【คอลัมน์เพื่อนสนิทราศี】ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน 2562 0819-0825 1

【คอลัมน์เพื่อนสนิทราศี】ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน 2562 0819-0825

ข้อความอินเทอร์เน็ตที่น่าสนใจที่สุดเฉพาะใน BiuBiu999
หากคุณชอบวิดีโอนี้โปรดแชร์ใน Facebook ในฐานะผู้สนับสนุนของ BiuBiu999 และเราจะมอบวิดีโอที่น่าสนใจมากขึ้น

【คอลัมน์เพื่อนสนิทราศี】ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน 2562 0819-0825 2

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต…

การเงิน รายได้ รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ที่คาดหวังอาจไม่ได้ ที่ได้มาก็อาจไม่ได้คาดคิดมาก่อน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ “เสี่ยง” ที่จะแสวงหาผลกำไรทั้งจากธุรกิจ หรือ การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

【คอลัมน์เพื่อนสนิทราศี】ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน 2562 0819-0825 3

การงาน อย่าประมาทกับเวลาที่สำคัญ! โดยเฉพาะหากจะต้องเดินทางไปตามนัดหมาย ตามเวลาที่กำหนดไว้ ก็ควรเผื่อเวลาไว้ให้มากๆ เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้า ไปไม่ทัน ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งเรื่องศรัทธา ความเชื่อกับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจทำให้ถูกปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือใดๆ อีกต่อไป

ความรัก หากเงินทองของเขา/เธอมีส่วนกระทบกับสถานะของคุณ ก็ควรตรวจสอบดูแลให้มากขึ้น ก่อนจะเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รักร้าว สำหรับคนโสด ที่กำลังเริ่มต้นมีความสัมพันธ์กับคนต่างชาติ ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้นานๆ อย่าเพิ่งฝันหวาน สร้างวิมานในอากาศ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่หาก “ตามใจปาก” ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!