รีวิวเกมมือถือ Cooking Battle เกมแข่งขันทำอาหารสุดมันส์ 1

Cooking Battle เกมมือถือ สงครามการแข่งความเร็วการทำอาหาร

 

Cooking Battle เกมมือถือ

 

>เล่นเกมได้เงินจริงคลิกที่นี่<<

 


สวัสดีเพื่อนๆคนชอบเล่นเกม วันนี้เรามารีวิวเกมมือถือเกมสนุกๆ Cooking Battle  เป็นเกมแนวแข่งขันทำอาหารที่ต้องใช้ความเร็วในการทำอาหาร ซึ่งรูปแบบเกมจะคล้ายๆกับ Overcooked ภายในเกมมาพร้อมกับเหล่าตัวละครอันสุดแสนจะน่ารักหลากหลายตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวละครนอกจากจะมีความสามารถโดดเด่นแตกต่างกันแล้ว ยังมีสกิลที่แตกต่างกันอีกด้วย

 

รีวิวเกมมือถือ Cooking Battle รีวิวเกมมือถือ Cooking Battle

รีวิวเกมมือถือ Cooking Battle เกมแข่งขันทำอาหารสุดมันส์ 2

แต่จะมีความแตกต่างจาก Overcooked ตรงที่เกม Cooking Battle จะเน้นไปที่การแข่งทำอาหารกับเพื่อนซึ่งเป็นการต่อสู้กันทำอาหารใครทำเร็วที่สุดนั้นเอง แต่ความยากและเสน่ห์ของตัวเกมก็คือการเล่นโดยใช้ทักษะการเล่นแบบทีม เพราะในหนึ่งทีมจะมี 2 คนด้วยกันการแบ่งหน้าที่และการบริหารจัดการวัตถุดิบให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าถือว่าเป็นหัวใจหลักในการสู่ชัยชนะ

รีวิวเกมมือถือ Cooking Battleรีวิวเกมมือถือ Cooking Battleรีวิวเกมมือถือ Cooking Battle รีวิวเกมมือถือ Cooking Battle

 

แต่ระหว่างเล่นก็จะมีอุปสรรคมากมายที่ต้องผ่านไปให้ได้ไม่ว่าจะเป็นการป่วนของศัตรูการขโมยวัตถุดิบของเรา ดังนั้นทีมเวิร์คถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการคว้าชนะเกมนี้ ซึ่งตัวเกมก็มี Content Ranking ไว้สำหรับให้ผู้เล่นท้าทายความสามารถของตนเองด้วยว่าจะไปได้ถึงระดับไหน ตอนนี้มีให้ดาวน์โหลดเฉพาะระบบ Android Store เท่านั้นนะจ๊ะ ใครที่ชอบเกมแนวทำอาหาร แบบหัวร้อนเล่นเกมนี้ได้เลย ทั้งสนุก มันส์ แถมทำเพื่อนๆหัวร้อนได้เลย

เครดิตฟรี 200

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!