วีลีกปรับโปรแกรมเอื้อทีมชาติเวียดนามคัดบอลโลก 1

วีลีกปรับโปรแกรมเอื้อทีมชาติเวียดนามคัดบอลโลก

สมาคมฟุตบอลเวียดนาม ได้ออกมายืนยันแล้วว่า พวกเขาจะจบเกมที่ 22 ของ วี ลีก ภายในวันที่ 25 ส.ค.นี้ เพราะตัดสินใจเลื่อนแมตช์ที่ 23 จากเดิมวันที่ 31 ส.ค.62 และ 1-2 ก.ย.62 ไปเป็นวันที่ 15 ก.ย.62 เพราะต้องการให้ทัพ “ดาวทอง” มีเวลามากขึ้นในการเก็บตัว

    นั่นจะทำให้พวกเขามีเวลาเข้าแคมป์ราว 10 วัน ก่อนที่จะบุกมาเยือนทีมชาติไทย ในฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง เกมแรก กลุ่ม จี ในวันที่ 5 ก.ย.นี้ ซึ่งเท่ากับการเก็บตัวของขุนพลจากฝั่งลุ่มน้ำเจ้าพระยาที่จะเริ่มฝึกซ้อมในวันที่ 26 ส.ค.62 เป็นต้นไป

    อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากสื่อเวียดนามอย่าง Thanh Nien Newspaper ว่า ปาร์ค ฮัง ซอ กุนซือชาวเกาหลีใต้ของทีม ยังไม่มีการออกมาพูดถึงเรื่องการเจอกับ ทีมชาติไทย ในเกมแรก เพราะทัพ "ช้างศึก" มีโค้ชคนใหม่อย่าง อากิระ นิชิโนะ

    นั่นทำให้ ปาร์ค ฮัง ซอ มองว่าทีมชาติไทย น่าจะมีแท็กติกต่างไปจากเดิมที่เคยมี "โค้ชโต่ย"ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย คุมทีม แล้วแพ้ไป 0-1 ประเดิมคิงส์ คัพ ครั้งที่ 47 เมื่อวันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา คาดว่าเทรนเนอร์กิมจิจะพูดถึง "ช้างศึก"ครั้งแรก ในการเรียกนักเตะเข้าแคมป์วันที่ 26 ส.ค.นี้

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!