สุโขทัยได้กองหลังฟิลิปปินส์เสริมทัพอีกราย 1

สุโขทัยได้กองหลังฟิลิปปินส์เสริมทัพอีกราย

“ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี จัดการคว้าตัว โจชัว โกรเมน เซ็นเตอร์แบ็ค วัย 22 ปี ลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เนเธอร์แลนด์ เพื่อเพิ่มความแข็งแกรงในแนวรับของทีม

    ลูโบเมียร์ รีสตอฟสกี ?กุนซือ"ค้างคาวไฟ"สุโขทัย เอฟซี ออกมากล่าวถึงสถานการณ์ของทีมขณะนี้ว่า"ยังพูดไม่ได้ว่าทีมสุโขทัย เอฟซี อยู่ในภาวะเสี่ยงจะตกชั้น เพราะมีหลายทีมที่คะแนนใกล้เคียงกันเมื่อดูจากตารางคะแนนไทยลีก ดังนั้นตอนนี้ไม่มีอะไรการันตีได้ว่าจะมีทีมไหนปลอดภัย และทุกทีมต้องการดิ้นรนเพื่อหนีโซนท้ายตารางให้ได้ ซึ่งสุโขทัย เอฟซีเป็นหนึ่งในหลายทีมนั้น ซึ่งผมเชื่อว่าด้วยขุมพลังของทีม สปีริตของนักกีฬา รวมถึงการทำงานอย่างหนักของทีมบริหารสโมสร รวมถึงทีมสต๊าฟโค้ช จำทำให้ทีมมีผลงานที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

    กับปัญหาสำคัญที่เรายังต้องแก้ไข คือ การจบสกอร์ เพราะหากดูเกมที่ออกไปเยือนสุพรรณบุรี เอฟซี หลังจากที่ทีมตีเสมอได้ นักเตะของทีมทำเกมได้ดีกว่า โดยเฉพาะช่วงสุดท้าย เรามีโอกาสจะชนะ แต่มีรายละเอียดเพียงเล็กที่เรายังเติมเต็มไม่ได้ ดังนั้นสิ่งที่ต้องเน้นเป็นสำคัญคือ การจบสกอร์ในจังหวะสุดท้าย"   

    รีสตอฟสกี ยังกล่าวถึงอนาคตของตนเองกับทีมสุโขทัย เอฟซี ตามที่มีกระแสหนักว่ามีความไม่แน่นอน ว่า ผมยังไม่คิดถึงเรื่องนั้น เพราะต้องการโฟกัสไปที่ทีม เกมแข่งขัน และผมเองมีความสุขที่ได้อยู่ที่นี่ อย่างไรก็ตามการแข่งขันบนลีกสูงสุดของประเทศยอมรับว่ามีสูงมาก ดังนั้นทุกคนในสโมสร ตั้งแต่นักเตะ ถึงผู้บริหารล้วนทำงานหนัก เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าทีมของเรามีดีมากกว่าแค่ประคองตัวให้อยู่รอดบนลีกสูงสุด ดังนั้นผมอยากให้แฟนบอลสุโขทัย รวมใจเป็นหนึ่งเพื่อทีมสุโขทัย เอฟซีด้วย

    ขณะเดียวกันทีมได้แนวรับดีกรีทีมชาติฟิลิปปินส์ร่วมทัพ คือ โจชัว โกรเมน เซ็นเตอร์แบ็ค วัย 22 ปี ลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เนเธอร์แลนด์  สำหรับ โจชัว โกรเมน  เริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพกับสโมสรเมรัลโค มะนิลา ทีมในลีกสูงสุดประเทศฟิลิปปินส์ ต่อมาได้ย้ายไปเล่นทีมเยาวชนของสโมสรบริสเบน รอร์ทีมดังในประเทศออสเตรเลีย ก่อนที่ฤดูกาลต่อมาจะย้ายไปเล่นกับสโมสรสตัลเลียน ลากูน่า เอฟซี และผ่านการลงเล่นกับหลายสโมสร อาทิเช่น เซเรส เนกรอส, ดาเวา อกีลาส และล่าสุดกับสโมสรเปตาลิง จายา ซิตี้ ทีมในลีกสูงสุดประเทศมาเลเซียเป็นทีมล่าสุด ก่อนจะย้ายมาเป็นนักเตะของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทั้งนี้เจ้าตัวยังมีประสบการณ์ติดทีมชาติฟิลิปปินส์ รุ่นอายุ 23 ปีด้วย

สุโขทัยได้กองหลังฟิลิปปินส์เสริมทัพอีกราย 2
เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!