เทคนิคน้ำแข็งถูหลังจากหนังจันดารา สู่เรื่องบนเตียงจริงๆ 1

จากฉากจุดขายของหนังเรื่องจันดารา ที่คุณจันนำน้ำแข็งมาถูหลังให้คุณบุญเลื่อง ถูไป ถูมา จนได้เรื่องกันในที่สุด แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเป็นเรื่องเฉพาะในหนังเท่านั้น ชีวิตจริงๆ คุณก็ทำได้ ยิ่งในหน้าร้อนอย่างเดือนมีนา-เมษาด้วยแล้วละก็ ของเย็นๆ แบบนี้นำมาดับร้อนในกิจกรรมบนเตียงได้ดีเชียว

จันดารา ปฐมบท

อย่าถูเฉพาะหลัง
คุณลองนำน้ำแข็งมาถูให้กัน ความเย็นจากน้ำแข็งนอกจากจะช่วยคลายร้อน ยังช่วยกระตุ้นความรู้สึกได้ดี แต่ก็ไม่ใช่ถูแต่แผ่นหลังตามอย่างหนัง บริเวณอื่นๆ ยิ่งสยิวมากกว่า เช่น หัวไหล่, ซอกคอ, บริเวณหน้าอก และ รอบๆ จุดยุทธศาสตร์บริเวณขาหนีบ

ถ่ายความเย็นสู่ปาก
ใครที่มีการเล้าโลมกันด้วยปาก หรือ ออรัลเซ็กส์ ลองอมน้ำแข็งไว้ในปากก่อน ส่งต่อความเย็นนั้นสู่ลิ้นคุณ และถ่ายทอดต่อไปยังคู่ของคุณ ยิ่งทำให้ความสยิวเพิ่มสูงมากขึ้น ระวังอย่าใช้น้ำแข็งก้อนใหญ่เกินไปนัก

เทคนิคน้ำแข็งถูหลังจากหนังจันดารา สู่เรื่องบนเตียงจริงๆ 2

น้ำลื่นๆ เย็นๆ
แน่นอนว่าเมื่อน้ำแข็งละลาย ต้องกลายเป็นน้ำเย็นๆ ลูบไล้ต่อเลย อย่าให้เสียเปล่า นอกจากจะใช้น้ำแข็งถู น้ำที่ยังติดอยู่ก็ลูบไล้ต่อเนื่อง ให้ทั่งทั้งร่างกาย โดยเฉพาะบีบนวดไปในตัว บีบกล้ามเนื้อไปพร้อมๆ กัน เป็นการเล้าโลมได้อย่างตอเนื่อง

ลงท้ายให้สวยงาม
ระวังว่าความเย็นอาจส่งผลโดยตรงสู่เจ้าหนูของคุณผู้ชาย ที่โดนความเย็นเข้าไปอาจมีอาการหดได้ ใครที่รู้ตัวว่าสู้ไม่ได้ก็อย่าเอาน้ำแข็งไปเล่นบริเวณนั้น เอารอบๆ เป็นพอ ส่วนใครที่พอจะทนได้ เจ้าหนูเย็นๆ จะทำให้น้องสาวของคุณผู้หญิงประทับไม่มีลืมเลย

 

Share

MThai Auto

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!