ประกบยิงทะลุเก๋ง เข้าขมับสาวดับ แฟนหนุ่มสุดช็อก มีเรื่องเคลียร์ไม่จบที่ตลาดBuiBui99 1
ประกบยิงทะลุเก๋ง เข้าขมับสาวดับ แฟนหนุ่มสุดช็อก มีเรื่องเคลียร์ไม่จบที่ตลาด

ประกบยิงทะลุเก๋ง เข้าขมับสาวดับ แฟนหนุ่มสุดช็อก มีเรื่องเคลียร์ไม่จบที่ตลาด หลังไปเจอคู่อริ มีปัญหาเรื่องค้างค่าสินค้าบางอย่าง โดนปืนขู่ ต้องขึ้นรถหนี สุดท้ายเจอตามประกบยิง

ประกบยิงทะลุเก๋ง วันที่ 13 มิ.ย. พ.ต.ท.สงกรานต์ กองอินทร์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เทิง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันบริเวณถนนด้านหน้าโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชน ต.งิ้ว อ.เทิง จ.เชียงราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ทันชัย ยศชูสกุล ผกก.สภ.เทิง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุอยู่ข้างถนนสายเชียงราย-เทิง พบรถเก๋งฮอนด้า ทะเบียน ขท-2635 เชียงใหม่ จอดอยู่ข้างทาง มีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่กระจกประตูหลังฝั่งขวาเป็นรูโหว่ จากการตรวจสอบพบ น.ส.สาวิตรี พรมวงศ์ อายุ 27 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวานั่งอยู๋บนรถ สภาพหมดสติ อาการสาหัส จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เนื่องจากอาการสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังพบ นายเพิ่มผล สุริยา อายุ 30 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตายอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเพิ่มผล ได้มีเรื่องทะเลาะกับชายคนหนึ่งชื่อว่า นายเอกอุดม (ยังไม่ทราบนามสกุล) อายุประมาณ 31 ปี เป็นชาว จ.เชียงใหม่ แต่ไปอาศัยอยู่ที่ ต.งิ้ว อ.เทิง นานแล้ว โดยทะเลาะกันเรื่องซื้อขายสินค้าบางอย่างแล้วไม่ได้จ่ายเงินและเรื่องการส่งข้อความทางไลน์ระหว่าง นายเพิ่ม ผลกับแฟนสาวของ นายเอกอุดม ทำให้คาดว่าเกิดการหึงหวงกันขึ้นด้วย กระทั่งก่อนเกิดเหตุ นายเพิ่มผล และ น.ส.สาวิตรี ได้ไปตลาดบ้านสักสันเชียงใหม่ ต.งิ้ว เพื่อซื้อของ

ประกบยิงทะลุเก๋ง เข้าขมับสาวดับ แฟนหนุ่มสุดช็อก มีเรื่องเคลียร์ไม่จบที่ตลาดBuiBui99 2

ระหว่างนั้นได้ไปพบกับ นายเอกอุดม เข้าพอดีจึงเกิดมีปากเสียงกันขึ้น แต่ นายเพิ่มผล และแฟนสาวก็เดินจะไปขึ้นรถเก๋งที่จอดอยู่หน้าตลาด ปรากฎว่า นายเอกอุดม ถือปืนมาดักรอทำให้ นายเพิ่มผล ขอให้ระงับสติอารมณ์ไว้ก่อน จากนั้นได้พาแฟนสาวเลี่ยงเดินขึ้นรถแล้วขับออกไป แต่ นายเอกอุดม ก็ขับรถกระบะเข้าประกบแล้วเบียดลงข้างทางตรงจุดเกิดเหตุ ก่อนจะใช้ปืนยิงเข้ากระจกด้านข้างจนถูก น.ส.สาวิตรี เสียชีวิต

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
ประกบยิงทะลุเก๋ง เข้าขมับสาวดับ แฟนหนุ่มสุดช็อก มีเรื่องเคลียร์ไม่จบที่ตลาด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมข้อมูลหลักฐานและสอบปากคำบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ซึ่งสันนิฐานว่าปมสังหารเกิดจากธุรกิจนอกระบบและความหึงหวง จากนั้นได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเสนอขออนุมัติหมายจับจากศาลต่อ นายเอกอุดม เพื่อนำตัวมาสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!