รีวิวเกม Pandora Hunter เกมกระดาน ล่าสมบัติ 1

Pandora Hunter เกมมือถือ เกมกระดาน ล่าสมบัติ

รีวิวเกม Pandora Hunter เกมกระดาน ล่าสมบัติ

 

เล่นเกมได้เงินจริงรับเครดิตฟรี 200<<

 

สวัสดีเพื่อนๆคนชอบเล่นเกม วันนี้เรามารีวิวเกมมือถือเกมสนุกๆ Pandora Hunter เกมนี้เป็นเกมสัญชาติไทย พัฒนาโดยทีมงานชาวไทย รูปแบบเกมก็เข้าใจง่าย ทุกคนเข้าถึงได้ แถมเล่นได้สนุกอีกด้วย ระบบต่างๆ ก็น่าสนใจ

Pandora Hunter เป็นเกมที่พัฒนาโดย เอ็กซ์เท็นอินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งเคยฝากผลงานไว้มากมาย แต่คราวนี้จะมาส่งมอบความสนุกบนมือถือด้วยเกมกระดานที่มาในธีมการล่าสมบัติ พร้อมกับเรื่องราว และตัวละครสุดน่ารักทั้ง 6 ถ้าไม่ได้มองว่าใครเป็นคนพัฒนาก็ต้องบอกว่าเกมนนี้น่าสนใจมาก

รีวิวเกม Pandora Hunter เกมกระดาน ล่าสมบัติ 2

เป้าหมายของเกม Pandora Hunter

เรื่องราวของเกมคือเรื่องราวของกลุ่มนักล่าสมบัติ หรือที่เรียกว่า ฮันเตอร์ ฮันเตอร์เหล่านี้จะเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อล่าขุมทรัพย์สุดล้ำค่ามาไว้ครอบครอง

 

Pandora Hunter เกมมือถือ Pandora Hunter เกมมือถือ

 

ในส่วนของงานภาพ และงานเสียง งานภาพนั้นทำออกมาได้สดใสมาก เกมดูน่าเล่นเพราะความสดใสเลย ในขณะที่ตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นตัวฮันเตอร์ หรือมอนสเตอร์ ก็ถูกออกแบบมาอย่างน่ารัก

ระบบเกมกันบ้าง อย่างที่บอกเกมนี้เป็นเกมกระดาน คุณคงต้องคิดถึงภาพเกมทอยลูกเต๋าเดินตามช่องใช่มั้ย ถ้าถามว่าเกมนี้เป็นแบบนั้นมั้ย คล้ายๆกันอยู่นะ แต่มันน่าเล่นกว่า เพราะในเกมนี้คุณจะใช้เข็มทิศในการกำหนดก้าวเดินของคุณ

ซึ่งเจ้าเข็มทิศที่ว่านี่คุณจะพบว่ามันมีลูกเล่นต่างๆ ซ่อนไว้มากมาย ทำให้เกมรู้สึกไม่น่าเบื่อ และน่าตื่นเต้นด้วย ในระหว่างช่องทางเดินก็จะเจอแยกต่างๆ พบอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมอนสเตอร์ทีอยู่ตามที่ต่างๆ กับดัก การโจมตีจากบอสประจำด่าน และที่สำคัญคู่แข่งของคุณเอง ซึ่งไม่ง่ายเลยที่คุณจะไปถึงขุมทรัพย์

 

Pandora Hunter เกมมือถือPandora Hunter เกมมือถือ

เล่นเกมได้เงินจริง

 

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!