รีวิวเกมมือถือ Fish Island เกมตกปลามหาสนุก 1

Fish Island เกมตกปลามหาสนุก

Fish Island เกมตกปลามหาสนุก

 

>>เล่นเกมได้เงินจริงรับเครดิตฟรี 200<<

 

สวัสดีเพื่อนๆคนชอบเล่นเกม ใครชอบเล่น เกมตกปลา พลาดไม่ได้ วันนี้เรามารีวิวเกมมือถือเกมสนุกๆ Fish Island เกม Fish Island นี้เป็นเกมแนว Social Casual Fishing ที่นอกจากผู้เล่นจะได้ความสนุกเพลิดเพลินจากการตกปลาตามแผนที่ต่างๆผ่านบทบาทนักตกปลาฝีมือเยี่ยมตามท้องเรื่องของเกม โดยที่แผนที่แต่ละด่านก็จะมีปลาและสัตว์ทะเลที่หลากหลายต่างกันออกไปและระดับความยากก็จะสูงขึ้นไปเรื่อยๆเป็นการท้าทายความสามารถของผู้เล่น และเมื่อผู้เล่นได้ทำการอัพเลเวลขึ้นในแต่ละเลเวลแล้วจะได้รับรางวัลตอบแทนเป็นไอเท็มรางวัลที่จำเป็นสำหรับการเล่นเกมในด่านต่อๆไป


 

จุดเด่นของเกม Fish Island

ระบบ Gameplay

รีวิวเกมมือถือ Fish Island เกมตกปลามหาสนุก 2

เหมือนเกมตกปลาเกมอื่นๆ ที่ต้องกดปุ่มให้ถูกจังหวะเพื่อจับปลาขึ้นมา แต่จะต่างจากเกมอื่นๆตรงที่ผสมกับสไตล์ RPG ที่ต้องใช้การลดเลือดเพื่อเอาชนะ หากกดถูกจังหวะและทำคอมโบได้ยาวก็จะยิ่งทำดาเมจได้มากขึ้น แต่ถ้าเรากดพลาด เลือดของเราก็จะลดเหมือนกัน ยิ่งเลเวลและระดับของปลาเยอะมากเท่าไหร่ รูปแบบและความยากในการกดก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น และนอกจากแข่งกับปลาแล้วยังต้องแข่งกับเวลาอีกด้วย ใน 1 รอบ ใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเท่านั้น

 

Fish Island เกมตกปลามหาสนุก

 

ชุดทรงผมต่างๆ

ในเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกใส่ชุดคอสตูมสุดแนวและยังมีทรงผมแบบเท่ๆให้แต่ละคนได้เลือกตามสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ ซึ่งไอเท็มคอสตูมเหล่านี้ก็จะมีค่า stat เพิ่มความสามารถให้ตัวละครอีกด้วย

 

Fish Island เกมตกปลามหาสนุก Fish Island เกมตกปลามหาสนุก

 

มีไอเท็มและอุปกรณ์ตกปลาเจ๊งๆมากมาย

ในเกมเราจะได้พบกับไอเท็มและอุปกรณ์ตกปลาแบบเจ๊งๆมากมายที่ช่วยให้การตกปลาของเรามีประสิธิภาพยิ่งขึ้นเช่น คันเบ็ด, ทุ่น, เหยื่อ, สายเอ็น และเหยื่อโปรย ที่มีให้ผู้เล่นเลือกสรรให้เหมาะกับระดับของผู้เล่นและประเภทของปลาที่ผู้เล่นต้องการจะตก นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ที่ตัวเองใช้อยู่ให้มีสมรรถภาพที่สูงขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีไอเท็มช่วยเหลืออื่นๆอีกมากมายที่พร้อมจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกสนานมากขึ้นอีกด้วย

 

Fish Island เกมตกปลามหาสนุก Fish Island เกมตกปลามหาสนุก

 

ระบบเควสที่ต้องทำในเกม

ระบบเควสในเกมนี้จะแบ่งเป็น 3 ปะเภทคือ 1.) เควสเนื้อเรื่อง, 2.) เควสประจำวัน และ 3.) เควสการสะสมปลาในสารานุกรมปลา (Fishypedia) ซึ่งเควสทั้ง 3 ประเภทนั้นจะมีไอเท็มรางวัลตอบแทนให้กับผู้เล่นที่ทำเควสสำเร็จ ซึ่งไอเท็มรางวัลที่ได้รับมานั้นก็จะเป็นสิ่งของหรืออุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับใช้ในการทำเควสลำดับถัดๆไป ยิ่งเควสไหนที่มีความยากมากๆรางวัลก็จะยิ่งเป็นของที่มีค่าในเกมมากยิ่งขึ้นไปด้วย

 

Fish Island เกมตกปลามหาสนุก

 

 

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!