รีวิวเกมมือถือ Shining Nikki เกมแต่งตัว น่ารักๆ เอาใจสาวๆ 1

Shining Nikki เกมแต่งตัว น่ารักๆ เอาใจสาวๆ

Shining Nikki เกมแต่งตัว น่ารักๆ เอาใจสาวๆ

 

>เล่นเกมได้เงินจริงรับเครดิตฟรี 200 คลิก<<

 

สวัสดีเพื่อนๆคนชอบเล่นเกม วันนี้เรามารีวิวเกมมือถือเกมสนุกๆ Shining Nikki เป็นเกมแนวแต่งตัวแบบน่ารักๆสำหรับสาวๆ ซึ่งเราจะต้องแต่งตัวให้ตัวละครออกมาสวยเฉิดฉาย เราต้องทำการรวบรวมคอสตูม และทำการแต่งตัวให้ตัวละครตามธีมที่กำหนดเพื่อเรียกคะแนนหรือเรทติ้งให้ได้มากที่สุด ในการโชว์ตัว ถือว่าเป็นเกมที่มีความสนุกและน่ารักเป็นอย่างมาก ท้าทายสาวๆทุกคนที่มาเล่นว่าคุณจะแต่งตัวละครออกมาได้สวยงามแค่ไหน


จุดเด่นของเกม Shining Nikki

ด้านกราฟิกสมจริงมาก

รีวิวเกมมือถือ Shining Nikki เกมแต่งตัว น่ารักๆ เอาใจสาวๆ 2

จะเป็นเกมแต่งตัวที่มีความสมจริงที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยังมีเครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่น ชุดเครื่องแต่งกายสุดหรูที่ออกแบบมาอย่างประณีตนับพันชุดจะเติมเต็มตู้เสื้อผ้าของคุณและทำให้จินตนาการของคุณเกี่ยวกับแฟชั่นเป็นจริง! ปรับแต่งสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณโดยจับคู่ชิ้นส่วนต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ แล้วคุณจะเป็นดาราที่เจิดจรัสที่สุดบนเวทีแห่งนี้

รีวิวเกมมือถือ Shining Nikki

รีวิวเกมมือถือ Shining Nikki รีวิวเกมมือถือ Shining Nikki

 


 

รูปแบบการเล่น

รีวิวเกมมือถือ Shining Nikki เกมแต่งตัว น่ารักๆ เอาใจสาวๆ 3

เราจะต้องทำการแต่งตัวให้ตัวละครของเราให้ออกมาสวยงามและตรงตามกำหนดของแต่ละด่านให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ตัวละครของคุณมีเรทติ้งสูงๆเพื่อผ่านด่าน

มีระบบกาชาในเกม

เราสามารถหาชุดใหม่ ๆ มาได้จากการกาชา ซึ่งในการกาชาแต่ละครั้งเราจะได้ชุดทีละส่วนมาสะสม ถ้าจะเอาครบเซ็ตก็น่าจะต้องใช้เงินเยอะพอตัว แต่ถ้าไม่คิดอะไรมาก เอาชุดสุดอลังการมามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดฟรีก็ได้ สวยเหมือนกัน

รีวิวเกมมือถือ Shining Nikki

 

>>รวมบทความสาวเซ็กซี่<<

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200