รีวิวเกมมือถือ Dream League Soccer 2021 สร้างทีมฟุตบอลในฝัน ได้ด้วยคุณเอง 1

Dream League Soccer 2021 เกมสร้างทีมฟุตบอลสุดมันส์

 

Dream League Soccer 2021 เกมสร้างทีมฟุตบอลสุดมันส์

 

>>เล่นเกมได้เงินจริงรับเครดิตฟรี200<<

 

สวัสดีเพื่อนๆคนชอบเล่นเกม วันนี้เรามารีวิวเกมมือถือเกมสนุกๆ Dream League Soccer 2021 หรือเรียกย่อๆว่า  DLS21 เป็นเป็นเกมแนว วางแผนสร้างทีมฟุตบอลด้วยตัวเอง ไม่มีอะไรสนุกไปกับช่วงฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในช่วงนี้แล้ว สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวสร้างทีมฟุตบอลแล้วไปลงเล่นเองแบบนี้พลาดไม่ได้ เล่นไปดูบอลไปมันส์สุดๆ ซึ่งเกมนี้ คุณจะต้องสร้างทีมฟุตบอลของตัวเองแล้วเอาไปแข่งในลีกต่างๆ เพื่อให้ทีมของคุณเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุด แค่นี้ก็มันส์และท้าทายตัวคุณเองแล้วใช่มั้ยล่ะ

 


 

จุดเด่นของเกม Dream League Soccer 2021 หรือ DLS21

จุดเด่นหลักๆของเกม DLS21 นี้เลยก็คือกราฟิกภายในเกมที่เป็นแบบสามมิติแบบเต็มรูปแบบ สวยสมจริงเลยทีเดียว เป็นเกมที่ทำอนิเมชั่นออกมาได้ลื่นไหลมากๆ เล่นแบบไม่มีสดุดเลยจ้า

รีวิวเกมมือถือ Dream League Soccer 2021 สร้างทีมฟุตบอลในฝัน ได้ด้วยคุณเอง 2

 

DLS21

 

ในตัวเกมจุดประสงค์หลักเลยคือให้เราจัดตั้งทีมของตัวเองขึ้นมาเพื่อนำทีมไปลงสนาม ซึ่งในเกมเราจะเป็นคนควบคุมทีมของเราเองด้วย ซึ่งรูปแบบการบังคับนั้นก็ไม่ยากและยังสามารถเข้าใจง่ายได้อีกด้วย ต่อให้คุณไม่เคยเล่นเกมฟุตบอลบอกเลยว่าเล่นเกมนี้คุณก็สามารถบังคับตัวละครในเกมได้อย่างสนุกแน่นอน

 

DLS21 DLS21

 

เราสามารถจักตั้งทีมโดยการนำเอานักเตะจากทีมต่างๆที่เราชื่อชอบมาเข้าร่วมทีมของเราได้ เรายังสามารถตามหาโค้ชที่เก่งๆเพื่อที่จะทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งขึ้นไปอีก ในส่วนของชุดเสื้อผ้าคุณยังสามารถเลือกแบบเสื้อตั้งโลโก้ทีมของตัวเองได้อีกด้วย

รีวิวเกมมือถือ Dream League Soccer 2021 สร้างทีมฟุตบอลในฝัน ได้ด้วยคุณเอง 3

 

DLS21

 

ในเกมยังมีเรื่องของระบบกาชาที่เราจะสามารถค้นหานักเตะเก่งๆและต้องว่าจ้างให้เข้ามาอยู่ในทีมของเรา ถือว่าทำออกมาได้สมจริงมาก ถ้าคนไหนค่าตัวแพงคนนั้นก็ถือว่าเป็นตัวเก่งของทีมเลยก็ว่าได้นะเพื่อนๆ

สามารถเล่นกับเพื่อนได้ผ่านระบบ Local Multiplayer ได้ ขอแค่ใช้เน็ตอินเตอร์เน็ตเดียวกันก็สามารถเล่นด้วยกันได้ทันที

ถ้าคุณเป็นคอบอลชอบความท้าทาย ชอบการแข่งขันเกมนี้น่าจะเป็นเกมที่สนุกและท้าทายอีกเกม เพื่อนๆลองโหลดหาเล่นดูได้เลยนะ มีทั้งระบบ iOS Store / Android Store แล้วเรามาจัดตั้งทีมที่แข็งแกร่งไปลงลีกด้วยกัน

 

เครดิตฟรี 200

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200