รีวิวเกมมือถือ Bleach เกมเทพมรณะ ตะลุยด่านสุดมันส์ 1

Bleach เกมเทพมรณะ ตะลุยด่านสุดมันส์

 

Bleach เกมเทพมรณะ ตะลุยด่านสุดมันส์

 

>>เล่นเกมได้เงินจริงคลิกที่นี่<<

 

สวัสดีเพื่อนๆคนชอบเล่นเกม วันนี้เรามารีวิวเกมมือถือเกมสนุกๆ Bleach  เป็นเป็นเกมแนว Turn-Based Strategy RPG ที่เราจะต้องจัดทีมเหล่ายมทูตสุดแข็งแกร่งออกเดินทางกำจัดเหล่าศัตรูสุดแกร่งที่คิดจะทำลายโลกนี้ลงให้ได้ โดยเนื้อเรื่องและตัวละครของเกมนี้อ้างอิงมาจากอนิเมะ บลีช เทพมรณะ แบบ 100% จึงการันตีได้เลยว่าเนื้อเรื่องและการต่อสู้จะต้องเข้มข้นอย่างแน่นอน


 

จุดเด่นของเกม Bleach

จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ระบบการเล่น เพราะนอกจากการกาชาหาตัวละครใหม่ ๆ และจัดทีมลงไปกำจัดศัตรูแล้ว ในการต่อสู้ เราจะต้องกดคอมโบให้ตรงกับจังหวะที่กำหนดเพื่อเพิ่มพลังโจมตีด้วย ยิ่งกดคอมโบได้มากเท่าไร การโจมตีก็จะยิ่งแรงขึ้นมากเท่านั้น อารมณ์ประมาณกดคอมโบในเกมคอนโซลสมัยก่อนนั่นแหละครับ แต่อันนี้จะง่ายกว่ามาก ๆ เลยล่ะ เพราะในแต่ละบทเราจะต้องดำเนินเควสหลากหลายรูปแบบพอสมควรถึงจะผ่านไปได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินสำรวจเมืองเพื่อตามหาตัวละคร การกำจัดมอนสเตอร์ระหว่างทาง และจบลงที่การกำจัดบอสประจำบท เพื่อน ๆ จะกดเควสให้มันเดินเอง หรือจะเดินสำรวจเมืองรอบ ๆ ก่อนก็ได้ เป็นอีกหนึ่งระบบการดำเนินเควสที่มอบอิสระให้เราพอตัวเลยล่ะ

รีวิวเกมมือถือ Bleach เกมเทพมรณะ ตะลุยด่านสุดมันส์ 2

Bleach เกมเทพมรณะ ตะลุยด่านสุดมันส์

นอกจากนี้ยังมีระบบอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซย์เรย์เทย์ฝึกฝน ที่เราจะต้องตะลุยด่านต่าง ๆ พร้อมทั้งรับบัพสุดพิเศษเพื่อกำจัดมอนสเตอร์ทั้งหมดและรับรางวัลสุดล้ำค่ามาใช้งาน และระบบอาวุธวิญญานที่เราจะต้องอัปเกรดอาวุธประจำตัวของตัวละครระดับ R เพื่ออัปเกรดพวกเขาให้กลายเป็นระดับ UR! มีระบบน่าเล่นขนาดนี้ ใครเป็นสาวกอนิเมะเรื่อง บลีช เทพมรณะ จะต้องไปลองดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นกันดูนะครับ บอกเลยว่างานดีมาก ๆ เลยล่ะ

Bleach เกมเทพมรณะ ตะลุยด่านสุดมันส์

 การกำจัดมอนสเตอร์ระหว่างทาง และจบลงที่การกำจัดบอสประจำบท เพื่อน ๆ จะกดเควสให้มันเดินเอง หรือจะเดินสำรวจเมืองรอบ ๆ ก่อนก็ได้ เป็นอีกหนึ่งระบบการดำเนินเควสที่มอบอิสระให้เราพอตัวเลย

รีวิวเกมมือถือ Bleach เกมเทพมรณะ ตะลุยด่านสุดมันส์ 3

เครดิตฟรี 200

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200