“ประยุทธ์” ส่งสารแสดงความยินดี ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐคนใหม่ 1
“ประยุทธ์” ส่งสารแสดงความยินดี ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐคนใหม่ 2

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ส่งสารแสดงความยินดีถึงนายโจ ไบเดน ผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาและว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐฯ

โดยกล่าวแสดงความยินดี นายไบเดน และนางคามาล่า ในการเลือกตั้งและความไว้วางใจที่คุณได้รับจากชาวอเมริกัน

“ด้วยความสัมพันธ์อันยาวนานของมิตรภาพระหว่างประเทศของเราที่มีมายาวนานกว่า 200 ปีประเทศไทยในฐานะหุ้นส่วนสนธิสัญญาฉบับแรกของสหรัฐอเมริกาในเอเชียมีความภาคภูมิใจในหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ของเราซึ่งก่อให้เกิดผลประโยชน์ร่วมกันของเราและสันติภาพเสถียรภาพและความเจริญรุ่งเรืองของภูมิภาค”

พร้อมทั้งกล่าวในตอนท้ายว่า ในนามของรัฐบาลและประชาชนแห่งราชอาณาจักรไทย ได้อวยพรให้นายไบเดนประสบความสำเร็จทุกประการ และหวังว่าจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดนายไบเดนและและรัฐบาลสหรัฐฯ เพื่อยกระดับความร่วมมือของเราต่อไป

“The Honorable Joe Biden,

“ประยุทธ์” ส่งสารแสดงความยินดี ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐคนใหม่ 3

I wish to extend to you and Senator Kamala Harris my warm congratulations on your election victory and the trust that you have earned from American voters.

With the long-standing ties of friendship between our countries dating back more than 200 years, Thailand as the first treaty partner of the United States in Asia takes pride in our strategic partnership which contributes to our mutual benefit and the region’s peace, stability and prosperity.

On behalf of the Government and the people of the Kingdom of Thailand, I wish you every success and look forward to working closely with you and your Administration to further enhance our cooperation at all levels.

General Prayut Chan-o-cha (Ret.) Prime Minister of the Kingdom of Thailand”

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200