รีแอคน่ารักของ ‘กงยู’ รับรู้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เลือกเป็นหนุ่มในอุดมคติ
รีแอคน่ารักของ ‘กงยู’ รับรู้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เลือกเป็นหนุ่มในอุดมคติ 1
รีแอคน่ารักของ ‘กงยู’ รับรู้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เลือกเป็นหนุ่มในอุดมคติ 2
นับเป็นโมเมนต์ที่ทำเอาปริ่มหัวใจไปตาม ๆ กัน เมื่อได้เห็นรีแอคของ นักแสดงหนุ่มระดับท็อปสตาร์ กงยู ที่เจ้าตัวรับรู้ความชื่นชอบที่ ไอดอลสาว ลิซ่า BLACKPINK มีต่อเขา

เมื่อไม่นานมานี้ ลิซ่า BLACKPINK ได้ปรากฏตัวผ่านรายการ Knowing Brothers ซึ่งเธอได้เผยในรายการว่าถึงการเก่งภาษาเกาหลีของเธอว่า เธอดูซีรีส์เยอะมาก โดยส่วนตัวแล้วเธอชอบดูซีรีส์เรื่อง Goblin และชอบ กงยู เป็นอย่างมาก ความปรารถนาของเธอคือการได้ถ่ายรูปคู่กับกงยู และเผยว่าเขาเป็นสเปกของเธอ

รีแอคน่ารักของ ‘กงยู’ รับรู้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เลือกเป็นหนุ่มในอุดมคติ 3

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา กงยู ได้ให้สัมภาษณ์โปรโมตผลงานภาพยนตร์ใหม่ของเขา Seo Bok ผ่านรายการ Entertainment Relay Live ทางช่อง KBS ระหว่างการสัมภาษณ์พิธีกรได้เปิดประเด็นขึ้นมาว่า มีคนดังหญิงจำนวนมากที่เลือกกงยูเป็นสเปกในอุดมคติ และ นักแสดงร่วม อย่าง จางยองนัม ก็ได้พูดชื่อ ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นมา

รีแอคน่ารักของ ‘กงยู’ รับรู้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เลือกเป็นหนุ่มในอุดมคติ 4
รีแอคน่ารักของ ‘กงยู’ รับรู้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เลือกเป็นหนุ่มในอุดมคติ 5

กงยู ได้แสดงอาการเขินอาย ก่อนที่จะพูดถึง ลิซ่า BLACKPINK ว่า “ผมเห็นจากบทความข่าวครับ เธออยากได้ลายเซ็น ผมก็เลยส่งไปให้ครับ ไม่ได้ให้ด้วยตัวเองแต่ฝากคนอื่นเอาไปให้ครับ ทั้งวง BTS และ BLACKPINK เป็นไอดอลกรุ๊ปที่มีฐานแฟนคลับระดับโลก พวกเขาทำงานอย่างหนัก ผมเลยอยากจะส่งข้อความเพื่อที่จะให้กำลังใจเธอครับ ผมรู้สึกขอบคุณที่เธอชื่นชมผลงานของผมด้วยความรักครับ”

ลิซ่า เพิ่งปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกร่วมกับเพื่อน ๆ สมาชิก BLACKPINK ‘The Album’ พร้อมเพลงไตเติล ‘Lovesick Girls’ ส่วน กงยู กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์แนวแอคชั่นไซไฟเรื่องใหม่ Seo Bok แสดงร่วมกับ พัคโบกอม จางยองนัม โจอูจิน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีธันวาคมนี้ และกำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทยเช่นเดียวกัน

รีแอคน่ารักของ ‘กงยู’ รับรู้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เลือกเป็นหนุ่มในอุดมคติ 6

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
รีแอคน่ารักของ ‘กงยู’ รับรู้ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ เลือกเป็นหนุ่มในอุดมคติ 7
ก่อนหน้า:
ก่อนหน้า:
评论已经关闭