รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 1

รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น “ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?” (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ

👉👉 หนังAVออนไลน์

รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 2

รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่นนี้ เขาจะไปหาพวกคนที่ตกรถไฟหรือกลับบ้านไม่ได้ แล้วออกค่าแท็กซี่ให้กลับบ้าน แต่แลกกับการที่ต้องให้เข้าไปถ่ายทำว่าบ้านของคนๆนั้นมีอะไรบ้างเพื่อเอามาออกรายการ

รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 3 รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 4 รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 5 รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 6

รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 7

 

แต่ว่า ค่ายหนัง AV ได้นำความคิดนี้ไปถ่ายเป็นซีรีย์ AV ซึ่งสาวๆพวกนี้เป็นมือสมัครเล่นกันหมด ในปัจจุบันนี้ได้ถ่ายเกินกว่าร้อยเรื่องและได้วางจำหน่ายแล้ว แม้แต่วิธีสัมภาษณ์และสไตล์บทบรรยายก็คล้ายกันมาก รายการทีวีโชว์นี้จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ขอตามไปที่บ้านแล้วมีเซ็กส์ได้มั้ย?”

 

จากนั้น รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น “ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?” ไปสัมภาษณ์กับทนายคนหนึ่ง และทีมงานได้ถามเขาว่า “การนำทีวีโชว์มาสร้างใหม่ จะมัปัญหาด้านลิขสิทธิ์ไหม” ทนายคนนั้นได้กล่าวว่า : ถ้าจะฟ้อง มันยากมาก เพราะกฎหมายลิขสิทธิ์ได้ปกป้องการแสดงออกของความคิดและความรู้สึก ไม่ใช่ไอเดีย ดังนั้นมันจึงไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 8 รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 9 รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 10 รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 11 รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 12

 

รายการทีวีโชว์อย่างนี้ มีใครสนใจเปล่า

รายการทีวีโชว์ญี่ปุ่น "ขอตามไปที่บ้านได้มั้ย?" (Ie, Tsuite Itte Ii Desuka?) ได้โดนค่ายหนัง AV ญี่ปุ่นหยอกล้อ 13

👉👉 หนังAVออนไลน์

 

ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ก็มีความต้องการทางเพศหมด เว็บAOXX69เป็นเว็บสำหรับผู้ใหญ่ที่ออกแบบด้วยมุมมองเรื่องเพศศึกษา เนื้อหาและนักแสดงได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน รีบมาสมัครเป็นสมาชิกกันนะ

👉👉 หนังAVออนไลน์

👩‍🎓Official Fanpage👩‍🎓เซียนช่วยชี้ทางให้ชั้นหน่อยสิ

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200