ช็อก! บทการแสดงได้ทำนายการเสียชีวิตของ “เกาอี่เสียง” ในประเทศจีน บังเอิญจนน่ากลัว! 1

นายแบบชื่อดังชาวแคนาดาเชื้อสายไต้หวัน เกาอี่เสียง หรือ ก๊อดฟรีย์ เกา เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัยเพียง 35 ปีเท่านั้น หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งตัว เพราะเป็นลมระหว่างถ่ายทำรายการในจีนแผ่นดินใหญ่

เสียชีวิต

สื่อจีนเปิดเผยว่า เกาอี่เสียง ได้ร่วมถ่ายทำรายการ Chase Me ของ Zhejiang Television ในช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 26 จนถึงเช้ามืดของวันที่ 27 พ.ย. ร่วมกับดาราดังอย่าง วิลเลียม ชาน และ คัลวิน เฉิน สมาชิกวง Fahrenheit จนในเวลาตี 2 เกาอี่เสียง กลับเกิดอาการหมดสติไป จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยทันที

โดยมีคนที่อ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์ได้ให้ข้อมูลว่าก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เกาอี่เสียง ถึงกับหัวใจหยุดเต้นไปชั่วครู่ แม้หัวใจจะกลับมาเต้นใหม่อีกครั้ง แต่เขาก็เสียชีวิตลงในที่สุด

เกาอี่เสียง
เกาอี่เสียง

ช็อก! บทการแสดงได้ทำนายการเสียชีวิตของ “เกาอี่เสียง” ในประเทศจีน บังเอิญจนน่ากลัว! 2

เกาอี่เสียง

การแสดงซีรีส์เรื่อง Remembering Lichuan ได้ทำให้เกาอี่เสียงกลายเป็นนักแสดงโด่งดังในประเทศจีน เกาอี่เสียงเล่นบทเป็นสถาปนิกคนพิการ “Wang Lichuan” ที่ตกหลุมรักนักศึกษาหญิง และในเรื่องเขาซื้อสุสานให้ตัวเองและกล่าวว่า “นี่คือ Wang Lichuan ผู้เกิดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ศึกษาในสหรัฐอเมริกา และตกหลุมรักสาวจีน เขาจึงตัดสินใจเสียชีวิตในประเทษจีน” การตายอย่างกะทันหันในประเทศจีนทำให้ชาวเน็ตกล่าวว่า “ความบังเอิญนี้ช่างน่ากลัวเหลือเกิน”

Wang Lichuan

นี่คือ Wang Lichuan ผู้เกิดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ศึกษาในสหรัฐอเมริกา และตกหลุมรักสาวจีน เขาจึงตัดสินใจเสียชีวิตในประเทษจีน

ช็อก! บทการแสดงได้ทำนายการเสียชีวิตของ “เกาอี่เสียง” ในประเทศจีน บังเอิญจนน่ากลัว! 3

หนุ่มวัย 35 ปี ผู้มีความโดดเด่นเรื่องความสูงถึง 193 เซนติเมตร เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นนายแบบ และยังได้ชื่อว่าเป็นนายแบบชาวเอเซียคนแรก ๆ ที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังอย่าง Louis Vuitton มาตั้งแต่ปี 2011 ด้วย

 

พระเอก

เกาอวี่เสียง

 

ทำนายการเสียชีวิต“เกาอี่เสียง”

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200