มีเหตุผล!ชาก้าแย้มเดือนต.ค.อาจพักจากกาเล่นฟุตบอล 1

มีเหตุผล!ชาก้าแย้มเดือนต.ค.อาจพักจากกาเล่นฟุตบอล

กรานิต ชาก้า มิดฟิลด์ อาร์เซน่อล บอกเป็นนัยว่าเดือนหน้าตนจะขอพักจากการเล่นฟุตบอล หลังจากภรรยามีคิวคลอดลูกของพวกเขาพอดี ซึ่งเดิมทีกำหนดการคลอดจะตรงกับช่วงโปรแกรมเกมทีมชาติ แต่ถ้าเกิดคลอดเร็วกว่ากำหนด หรือล่าช้ากว่านั้นก็อาจจะส่งผลกับการเล่นให้ “ไอ้ปืนใหญ่” ได้เช่นกัน

    กรานิต ชาก้า กองกลาง อาร์เซน่อล ยอดสโมสรแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แย้มว่าตนอาจจะพักจากการเล่นฟุตบอลในเดือนตุลาคมนี้เพื่อที่จะได้ไปอยู่กับครอบครัว หลังจาก เลโอนิต้า เลคาจ ภรรยาของเขามีกำหนดที่จะคลอดลูกคนแรกของทั้งคู่ในช่วงกลางเดือนหน้า

    เดิมทีการที่ภรรยาของ ชาก้า มีคิวคลอดในช่วงนั้นมันก็ไม่ได้ส่งผลอะไรกับ อาร์เซน่อล เพราะมันเป็นช่วงโปรแกรมเกมทีมชาติพอดี แต่ถ้าเกิดคนรักของเขาต้องคลอดเร็วกว่าเดิม หรือช้ากว่าเดิมแล้วนั้น มันก็อาจจะทำให้เขาอดลงเล่นให้ต้นสังกัดในบางนัดเหมือนกัน

    ชาก้า เผยว่า "ชีวิตคนเราน่ะมันมีเรื่องที่พิเศษมากกว่าฟุตบอลอีกนะ ยกตัวอย่างเช่นการได้เป็นพ่อคนไงล่ะ กรณีของ ฮาริส (เซเฟโรวิช นักเตะทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่คนรักของเขาเพิ่งคลอดลูก) เขาทุ่มเทเต็มที่ในเกมกับ ไอร์แลนด์ แล้วจากนั้นก็รีบเดินทางกลับบ้าน ส่วนผมมันน่าจะตรงกับช่วงที่ทีมชาติของเราต้องเล่นพอดี"

    ทั้งนี้ ในฤดูกาลนี้ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยกให้ ชาก้า เป็นคนสำคัญของทีมจนถึงขนาดให้เขาได้เป็นกัปตันทีมทั้งใน 3 เกมที่เจ้าตัวได้ลงเล่นแต่เขาก็มักจะเล่นพลาดหลายครั้ง โดยไม่นานมานี้ก็เพิ่งมีการเปิดเผยว่านับตั้งแต่ฤดูกาล 2016-17 เป็นต้นมา เขาถือเป็นนักเตะในตำแหน่งเอาท์ฟิลด์ (หมายถึงทุกตำแหน่งนอกจากผู้รักษาประตู) ที่เล่นผิดพลาดจนนำไปสู่การเสียประตูมากที่สุดของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จำนวน 7 ครั้ง

มีเหตุผล!ชาก้าแย้มเดือนต.ค.อาจพักจากกาเล่นฟุตบอล 2
รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
มีเหตุผล!ชาก้าแย้มเดือนต.ค.อาจพักจากกาเล่นฟุตบอล 3