กระแสแรง! บัตรไทย-ยูเออีรอบเมมเบอร์หมดในพริบตา 1

กระแสแรง! บัตรไทย-ยูเออีรอบเมมเบอร์หมดในพริบตา

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา http://www.thaiticketmajor.com ได้เปิดขายบัตรเข้าชมเกมที่สาม ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี ซึ่งทีมชาติไทย จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ยูเออี ในวันที่ 15 ต.ค.นี้ โดยเป็นการจำหน่ายให้กับคนถือเมมเบอร์

    โดยจำหน่าย โซน W1 – W7 500 ระบุโซนไม่ระบุที่นั่ง / E 350 / N และ S 200 บาท ปรากฏว่า ใช้เวลาไม่นานนักบัตรได้หมดลงในพริบตา ซึ่งในวันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น. จะเป็นรอบของการเปิดขายให้กับแฟนบอลทั่วไป ขณะที่สาวก ยูเออี จะมีการกำหนดวันขายตั๋วอีกครั้ง ในราคา 650 บาท

    สำหรับเงื่อนไขของแฟนบอลทีมเยือน ต้องแสดง passport ในการซื้อบัตร (1 คน ซื้อบัตรได้ 4 ใบ) เฉพาะ 13 สาขาหลัก  และ บนเว็บไซต์, การสั่งซื้อออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ตจะสามารถใช้ได้จากนอกประเทศไทยเท่านั้น, วันชมการแข่งขัน ต้องนำ id/passport แสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อที่จะเข้าชมการแข่งขัน, การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตจะมี convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย, บัตรไม่ระบุที่นั่ง หรือ ใบเสร็จชำระเงิน หากสูญหายต้องซื้อใหม่ทุกกรณี, เด็กสูงเกิน 90 ซม.ต้องซื้อบัตรเข้าประตู และการซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ จะไม่มีระบบคิว 

    ซึ่งกำหนดการรับบัตรภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น วันศุกร์ที่ 6 กันยายน ถึง วันจันทร์ที่  7 ตุลาคม 2562 เฉพาะ 13 สาขาหลักเท่านั้น สามารถตรวจสอบจุดจำหน่าย 13 สาขาหลัก เวลาเปิด – ปิด ได้ที่ https://corporate.thaiticketmajor.com/outlet-location.php#heading-1
 

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!