สื่อเผย!วาน-บิสซาก้าช่วยแมนยูฟัดเลสเตอร์ไหวหรือไม่? 1

สื่อเผย!วาน-บิสซาก้าช่วยแมนยูฟัดเลสเตอร์ไหวหรือไม่?

เดอะ เทเลกราฟ สื่อของอังกฤษ ระบุ อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวา แมนฯ ยูไนเต็ด อาจจะพอกัดฟันเล่นเกมกับ เลสเตอร์ วันที่ 14 ก.ย. นี้ได้ แต่ทีมแพทย์ของ “ปีศาจแดง” จำเป็นต้องดูแลอาการเจ็บตรงแผ่นหลังของเขาให้ดีระหว่างเกมด้วย

    อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะฝืนลงเล่นไหวในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ต้นสังกัดมีคิวเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ เลสเตอร์ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายนนี้ ตามรายงานของ เดอะ เทเลกราฟ สื่อชั้นนำของเมืองผู้ดี

    วาน-บิสซาก้า เพิ่งถอนตัวจากทีมชาติอังกฤษ ชุดเตรียมลงเล่นเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือกกับ บัลแกเรีย และ โคโซโว ในวันที่ 7 กับ 10 กันยายนนี้ ตามลำดับ เพราะมีอาการบาดเจ็บบริเวณแผ่นหลัง โดยมีการระบุว่าที่จริงเขามีอาการเดี้ยงดังกล่าวตั้งแต่ก่อนจะมาเข้าแคมป์กับทัพ "สิงโตคำราม" แล้ว และทีมแพทย์ของอังกฤษก็ไม่อยากเสี่ยงใช้งานเขา เนื่องจากกลัวว่าเจ้าตัวอาจจะเจ็บหนักกว่าเดิม

    ทั้งนี้ ล่าสุด วาน-บิสซาก้า กลับถึงที่ทำการของ แมนฯ ยูไนเต็ด เพื่อทำการรักษาตรงหลังแล้ว โดยหลังจากนี้ทีมแพทย์ของ "ปีศาจแดง" จะจับตาดูความคืบหน้าด้านอาการของเขาอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะตัดสินใจว่าเขาจะเล่นเกมกับ เลสเตอร์ ไหวรึเปล่า โดยถ้าดูจากสภาพในตอนนี้นั้น แข้งวัย 21 ปี ก็น่าจะพอฝืนลงเล่นได้ แต่การที่จะทำอย่างนั้นได้นั้น ทีมแพทย์ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ต้องคอยดูแลอาการของเขาระหว่างเกมการแข่งขันให้ดีด้วย

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!