'นิชิโนะ' เริ่มซ้อมเข้ม ลงลึกแท็กติก งดสื่อทำข่าว 'ช้างศึก'ซ้อม 1

'นิชิโนะ' เริ่มซ้อมเข้ม ลงลึกแท็กติก งดสื่อทำข่าว 'ช้างศึก'ซ้อม

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ “อากิระ นิชิโนะ” กุนซือชาวญี่ปุ่น ที่เข้าแคมป์เก็บตัวอยู่ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ เพื่อเตรียมพร้อมก่อนพาลูกทีมลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี

    ล่าสุด ทีมงานสต๊าฟโค้ชผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้ออกมาประสานกับสื่อมวลชนทั้งไทยและเทศว่า หลังจากที่เมื่อวานนี้ (28 ส.ค.62) อากิระ นิชิโนะ ได้ให้มีการนำแผงสังกะสีมาติดตั้งทั่วรอบสนามซ้อมที่วินด์มิลล์ ฟุตบอล คลับ โดยให้เหตุผลว่า ยิ่งใกล้วันแข่งไปเรื่อยๆเราจะเน้นเรื่องแท็คติก จะพยายามทำให้เป็นลักษณะสนามปิดให้ได้มากที่สุด

    อย่างไรก็ดีในวันนี้ นิชิโนะจะให้ลูกทีมเริ่มฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น รวมไปถึงการลงลึกรายละเอียดของแท็กติกต่างๆ จึงขอความร่วมมือสื่อมวลชนทุกสำนัก​ งดเข้าไปทำข่าวการฝึกซ้อมในวันพฤหัสบดีที่ 29 ส.ค.62​ และขออภัยอย่างยิ่งสำหรับความไม่สะดวก ส่วนการฝึกซ้อมในวันต่อๆไปจะมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

    ทีมชาติไทย จะทำการเก็บตัวอยู่ที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ไปจนถึงวันที่ 31 ส.ค.62 และจะมีเกมอุ่นเครื่องหนึ่งนัดในวันดังกล่าวพบกับ สโมสรไทยฮอนด้า เอฟซี ก่อนจะมีการตัดตัวให้เหลือ 23 คนและปล่อยนักเตะพัก 1 วันในวันที่ 1 ก.ย.62 จากนั้นจะรวมพลอีกครั้งในวันที่ 2 ก.ย.62 ในสถานที่เก็บตัวฝึกซ้อมใกล้กับสนาม มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

    ทั้งนี้ ทีมชาติไทย จะประเดิมสนามศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี เปิดบ้านพบ ทีมชาติเวียดนาม วันที่ 5 ก.ย.62 เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต โดยบัตรเข้าชมขายหมดแล้วทุกที่นั่ง ต่อด้วยบุกเยือน ทีมชาติอินโดนีเซีย ที่สนาม ที่เกลอรา บุงการ์โน (เสนายัน) วันที่ 10 ก.ย.62 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง32

'นิชิโนะ' เริ่มซ้อมเข้ม ลงลึกแท็กติก งดสื่อทำข่าว 'ช้างศึก'ซ้อม 2
เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!