ส.บอลยันคณะกรรมการฟันเปาคู่ตราด-บุรีรัมย์ได้แม้ไม่ร้องเรียน 1

ส.บอลยันคณะกรรมการฟันเปาคู่ตราด-บุรีรัมย์ได้แม้ไม่ร้องเรียน

‘บิ๊กอ๊อด’ ยันชัดเจน กรณี ‘ชัยฤกษ์ งามสม’ ที่เป่าคู่ตราด เอฟซี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถามเชิ้ตดำหลายคนเสียงแตก 2 ฝ่าย แต่ถ้าไม่มีการร้องเรียนเข้ามา คณะกรรมการสามารถนำคลิป มาฟันความผิดเปาได้เลย

    ยังคงอยู่ในกระแสความวุ่นวายช่วงท้ายเกม ศึกไทยลีก 2019 นัดที่ 23 ที่ ตราด เอฟซี เปิดบ้านแพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-1 เมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยจังหวะการได้ประตูของทีมเยือนนั้น หลายคนมองว่า อันเดรส ตูเญซ วางบอลไม่นิ่งก่อนที่เล่นฟรีคิกเร็วไปให้กับ นาสเซอร์ บาราซิต ทำสกอร์ น.83

    ประเด็นดังกล่าว "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า "ผมเองได้ดูคลิปจังหวะนี้หลายครั้ง ก่อนที่จะได้สอบถามไปยังผู้มีความรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว พบว่าเสียงแตกเป็น 2 ประเด็น"

    "มีฝ่ายหนึ่งที่บอกว่าเล่นได้และอีกฝั่งก็บอกว่าไม่อยู่ในวิถีที่เล่นได้ หรือไม่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นผมไม่สามารถฟันธงว่าถูกหรือผิด แต่ถ้ามีการร้องเรียนขึ้นมา คณะกรรมการก็ต้องมีการพิจารณา เพราะแต่ละคนมีมุมมองที่แตกต่างกันในเวลานี้"

    อย่างไรก็ตามทาง "นายกวิเชียร" วิเชียร ทรัพย์เจริญ ประธานสโมสรตราด เอฟซี ได้ยืนยันอย่างชัดเจนว่า จะไม่มีการประท้วงหรือร้องเรียนการทำหน้าที่ของ ชัยฤกษ์ งามสม ผู้ตัดสินในเกมดังกล่าว ทางฝั่ง "บิ๊กอ๊อด"บอกว่า

ส.บอลยันคณะกรรมการฟันเปาคู่ตราด-บุรีรัมย์ได้แม้ไม่ร้องเรียน 2

    "ในยุคผมการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน บอกว่า เป็นยุคแรกก็ว่าได้ ไม่ต้องร้องเรียนแต่คณะกรรมการเอาคลิปวิดิโอมาลงโทษได้ ก็คิดว่าคณะกรรมการมีความเป็นกลาง จะต้องไปช่วยเหลือผู้ตัดสินหรือทีมนั้นทีมนี้ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นซึ่งอยู่ในดุลยพินิจของผู้ตัดสินในเวลานั้นว่าสามาถเล่นได้ ถ้าเป็นสิ่งไม่ถูกต้องคณะกรรมการจะนำมาพิจารณาได้เลย"

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
ส.บอลยันคณะกรรมการฟันเปาคู่ตราด-บุรีรัมย์ได้แม้ไม่ร้องเรียน 3