ต่างก็รักกัน! บอย เฉลย เคยคบ ต้นหอม มั้ย - ดูแลจิตใจ ยามอกหัก 1
ต่างก็รักกัน! บอย เฉลย เคยคบ ต้นหอม มั้ย - ดูแลจิตใจ ยามอกหัก 2

ต่างก็รักกัน! บอย เฉลย เคยคบต้นหอม มั้ย – ดูแลจิตใจ ยามอกหัก

จะมีซักกี่คนที่อยากพูดทุกเรื่องด้วยได้ – คู่จิ้น บอย พิษณุ และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา มิตรภาพแนบแน่น รักกันด้วยความจริงใจมากๆ ล่าสุด บอย เผยถึง ต้นหอม ว่า สนิทกันมาก ตอนทำรายการอ่านข่าวบันเทิงด้วยกัน เจอกันทุกวัน

ถามว่าเคยคบกันไหม เพื่อนก็คือเพื่อน คุยกันได้ทุกเรื่อง หอมจะแมนๆ นิสัยผู้ชายๆ ไม่ถือตัว แต่เวลาเป็นผู้หญิงก็เป็นผู้หญิง มีปัญหาเรื่องแฟนก็ปรึกษาได้ทุกอย่าง

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะ เพิ่มเพื่อน

ต่างก็รักกัน! บอย เฉลย เคยคบ ต้นหอม มั้ย - ดูแลจิตใจ ยามอกหัก 3

เคยซื้อรองเท้าแตะคู่เป็นหมื่นให้จริงมั้ย บอย บอกว่า ตอนไปเที่ยวต่างประเทศ เราชอบรองเท้าคู่นี้ วันเกิดพอดี ก็ไม่รู้ราคาเท่าไหร่ หอมก็เข้าไปถามอะไรยังไง ซื้อให้ 8 พัน ซื้อให้เลย เราตกใจมาก หอมมันซื้อให้เลย

หอม เป็นคนสปอร์ต ใจดี มันก็รักเรา เราก็รักมันแหละ ตามสไตล์เพื่อน บางทีเพื่อนหาที่รักๆ กันมันก็ยาก ทุกคนเป็นเพื่อนได้หมดนะ แต่จะมีซักกี่คนที่เราอยากจะพูด อยากปรึกษาด้วยนะ มันก็เต็มใจ พร้อมจะให้คำปรึกษา

เรื่องความรักต้นหอมผิดหวังมาตลอด บอย เผยว่า อยู่ที่จังหวะโอกาส ไม่รู้จะพูดยังไง จะบอกให้เศร้าน้อยลง ไม่มีใครก็โทรหากูแล้วกัน

ต่างก็รักกัน! บอย เฉลย เคยคบ ต้นหอม มั้ย - ดูแลจิตใจ ยามอกหัก 6

ตัวมันก็จะรักษาใจตัวเอง แต่ก็ดีขึ้นมากแล้ว เพราะมีลูก มีน้องปกป้อง ชีวิตก็ไม่ได้แย่ถ้าขาดแฟน ก็ดำเนินต่อไป

เมื่อถามว่า ดีนะที่บอยแต่งงานแล้ว ไม่งั้นคนยิ่งเชียร์ให้คบต้นหอม บอย ถึงกับบอกว่า อย่าใฝ่สูง ต้นหอมอ่ะอย่าใฝ่สูง ไม่ได้ทานผมหรอก

cr.