【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 1

【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS

ข้อความอินเทอร์เน็ตที่น่าสนใจที่สุดเฉพาะใน BiuBiu999
หากคุณชอบวิดีโอนี้โปรดแชร์ใน Facebook ในฐานะผู้สนับสนุนของ BiuBiu999 และเราจะมอบวิดีโอที่น่าสนใจมากขึ้น

เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS เวอร์ชั่นเกมมือถือเปิดให้บริการ

JourneyเกมมือถือแนวผจญภัยของPlayStation 3 ที่เปิดตัวในปี2013

【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 2

【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 3 【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 4 【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 5 【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 6 【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 7 【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 8 【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 9 【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 10 【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 11

 

เนื้อเรื่องกับชื่อเกมทำให้เรารู้โดยทันทีเมื่อเกมเริ่มว่าเราต้องเดินทางไปยังภูเขาสูงใหญ่ที่อยู่ตรงหน้า ตัวเรานั้นคล้ายๆกับนักบวชที่คลุมผ้าคลุมอยู่กลางทะเลทราย ไม่มีแขนและมีแต่ขา และแล้วการเดินทางสู่เขาศักดิ์สิทธิ์ก็ได้เริ่มต้นขึ้น ระหว่างที่คุณเดินทางอยู่นั้นผู้เล่นอื่นที่กำลังเล่นอยู่พร้อมคุณ อาจจะเป็นใครสักคนในต่างประเทศ หรืออาจจะเป็นเพื่อนบ้านคุณก็ได้ จะถูกส่งเข้ามาร่วมเดินทางกับคุณเพื่อเดินทางไปพร้อมๆกันเป็นคู่ แต่ คุณจะไม่สามารถสื่อสารอะไรกับผู้เล่นคนนั้นได้เลย ไม่มีแม้กระทั่งชื่อ ไม่มีบทสนทนา ไม่มีการแนะนำตัวอะไรทั้งสิ้น มีเพียงแต่การส่งสัญญาณออกจากศรีษะของทั้งสองฝ่ายเพื่อเรียกหากันเท่านั้นเอง

รูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครและรูปแบบของเกมได้รับการยกย่องอย่างสูงและยังได้กวาดรางวัญมาแล้วมากมายทั้ง VGX Award (Best PS3 Game, 2012) นอกจากนี้Journeyได้วางจำหน่ายมาแล้วบนทุกๆแพลทฟอร์ม และยังเปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว(เฉพาะ iOS) ผู้เล่นที่อยากจะลิ้มรสกับเกมนี้ไม่ควรพลาดนะ

【คอลัมน์เกมเดย์】 เกมที่ได้รับรางวัลอย่างJourneyได้วางจำหน่ายบนแพลทฟอร์มPS 12

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!