ราชบุรียุติไม่หาโค้ชใหม่ อุบซื้อขาด 'จักรพันธ์' หรือไม่ 1

ราชบุรียุติไม่หาโค้ชใหม่ อุบซื้อขาด 'จักรพันธ์' หรือไม่

หลังจาก “เสี่ยฟลุ๊ค”ธนวัชร นิติกาญจนา ผู้บริหารของสโมสร “ราชันมังกร” ได้เคยเอ่ยไว้แล้วว่า กุนซือคนใหม่ที่จะเข้ามานั้น อาจจะเป็นคนที่ มาร์โค ซิโมเน่ อดีตกองหน้าทีมชาติอิตาลี หามาให้หลังยุติบทบาทด้วยดีกับราชบุรี มิตรผล เอฟซี เพื่อสานต่อแท็กติกต่างๆของทีม

    อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "เสี่ยฟลุ๊ค" ในเรื่องดังกล่าวว่า "ตั้งแต่เลกสองเปิดมา 6 เกม เราชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 1 เก็บไปได้ 11 คะแนน ส่วนในเลกแรก เราเก็บได้ 16 แต้ม จากการลงเล่นไปทั้งหมด 15 แมตช์"

    "นั่นหมายความว่าเรากำลังเดินหน้ามาอย่างถูกต้อง ผมเองยังเชื่อมือและไว้ใจในสตาฟฟ์โค้ชที่เรามีอยู่ ซึ่งใน 9 แมตช์ที่เหลืออยู่นี้ เราจะไม่มีทางดึงโค้ชคนใหม่เข้ามาอย่างแน่นอน แต่เราจะสู้ด้วยแท็กติกของเราที่มีอยู่เหมือนกับทุกเกมที่ผ่านมา"

    ส่วนเรื่องการจะซื้อขาด จักรพันธ์ พรใส จาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด หลังทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมด้วยการยิง 1 แอสซิสต์ 7 ลูก จนหลายคนเรียกร้องไปติดทีมชาติไทยนั้น ทาง "เสี่ยฟลุ๊ค"ธนวัชร นิติกาญจนา ผู้บริหารของสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี ยังอุบไต๋เพราะอยากให้นักเตะมีสมาธิในช่วงที่เหลือ แต่แย้มว่าทีมเองก็ไม่อยากเสียผู้เล่น หรือเปลี่ยนโครงสร้างทีมเยอะในปีหน้า

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
ราชบุรียุติไม่หาโค้ชใหม่ อุบซื้อขาด 'จักรพันธ์' หรือไม่ 2