เข้าใจหัวอก! แอฟ คอมเมนต์ถึง อรอนงค์ หลังหย่าสามี-โดนมือที่สามทำลายชีวิตคู่ 1
เข้าใจหัวอก! แอฟ คอมเมนต์ถึง อรอนงค์ หลังหย่าสามี-โดนมือที่สามทำลายชีวิตคู่ 2

เข้าใจหัวอก! แอฟ คอมเมนต์ถึง อรอนงค์ หลังหย่าสามี-โดนมือที่สามทำลายชีวิตคู่

อรอนงค์ หย่าสามี การเดินทางของชีวิตคู่ จะเริ่มต้นหรือสิ้นสุดอยู่ที่คนทั้งคู่จะก้าวข้ามมันไปด้วยกัน หรือเลือกที่จะยุติความสัมพันธ์กันเท่านี้ ซึ่งหลายคู่ยังคงอยู่ด้วยกัน แม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม แต่หลายคู่ก็เลือกที่จะจบชีวิตคู่ไปโดยปริยาย

ล่าสุด “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” นางสาวไทยปี 2535 ได้โพสติไอจีว่าเธอได้หย่าขาดกับสามีแล้ว พร้อมทั้งโพสต์ภาพใบหย่า ลงวันที่ 15 ก.ค.62 ที่สำนักงานเขตจตุจักร

โดยระบุข้อความว่า “เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป” พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามาในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆ เท่านั้น ขอบคุณ

เข้าใจหัวอก! แอฟ คอมเมนต์ถึง อรอนงค์ หลังหย่าสามี-โดนมือที่สามทำลายชีวิตคู่ 3

ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ

หลังจาก อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ โพสต์ภาพลงไอจีมีเพื่อนพี่น้องดาราเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก ในจำนวนนี้รวมถึง แอฟ ทักษอร ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า “รักและเป็นกำลังใจให้พี่อรเสมอค่ะ”

อ่านข่าว มือที่สามทำลายชีวิตคู่ อรอนงค์ หย่าสามี จบชีวิตรัก 26 ปี จำต้องปล่อยเขาไป

เข้าใจหัวอก! แอฟ คอมเมนต์ถึง อรอนงค์ หลังหย่าสามี-โดนมือที่สามทำลายชีวิตคู่ 6