ไทยลีกยันบิ๊กแมตช์เอฟเอคัพเมืองทอง-ท่าเรือ17ก.ค. งดแฟนทีมเยือนเข้าสนาม 1

ไทยลีกยันบิ๊กแมตช์เอฟเอคัพเมืองทอง-ท่าเรือ17ก.ค. งดแฟนทีมเยือนเข้าสนาม

ไทยลีก ยืนยันเจตนารมณ์ งดแฟนบอลทีมเยือนเข้าสนามชมบิ๊กแมตช์ เอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีคิวเปิด เอสซีจี สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ การท่าเรือ เอฟซี ในวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2562

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทาง บ.ไทยลีก จำกัด ได้ออกมาแถลงการณ์อย่างชัดเจนว่า "ไทยลีกยืนยันเจตนารมณ์งดแฟนบอลทีมเยือนเข้าชมเกมเอฟเอคัพ เมืองทอง – ท่าเรือ"

    "ตามที่สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้ส่งหนังสือแจ้งเจตนารมณ์ และแสดงความจำนงในการงดมิให้แฟนบอลทีมเยือนเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลรายการ ช้าง เอฟเอคัพ 2019 รอบ 16 ทีม คู่ระหว่างสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.00 น. ณ สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เพื่อความปลอดภัยของกองเชียร์ทั้งสองสโมสร"

    "ในการนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้รับทราบแนวทางในการดำเนินการจัดการแข่งขันในฐานะทีมเหย้าของสโมสรของท่านแล้ว โดยขอให้สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมความพร้อมด้านมาตรการการรักษาความปลอดภัย และปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับว่าด้วยการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลลีกอาชีพ รายการ ช้าง เอฟเอคัพ 2019 อย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ เพื่อเป็นการป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น และเป็นไปตามมาตรฐานของการจัดการแข่งขันต่อไป"

ไทยลีกยันบิ๊กแมตช์เอฟเอคัพเมืองทอง-ท่าเรือ17ก.ค. งดแฟนทีมเยือนเข้าสนาม
เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!