"ซิโมเน่"ไปแล้วแยกทางคุมทัพราชบุรีฯ 1

"ซิโมเน่"ไปแล้วแยกทางคุมทัพราชบุรีฯ

รายที่3ของซีซั่น! “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผลฯ ประกาศแยกทาง มาร์โก ซิโมเน่ กุนซือชาวอิตาลี เรียบร้อยแล้ว หลังเกมล่าสุด เจอทีเด็ดของ”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี โกงความตายตามหลัง 1-3 ถึง 89 นาที ก่อนจะได้ 2 เม็ดท้ายเกม น.90 และทดเจ็บ น.94 ตามเสมอมา 3-3 และทำให้ราชบุรีฯบุกได้เพียงแต้มเดียวเท่านั้น

    รายที่3ของซีซั่น! "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผลฯ ประกาศแยกทาง มาร์โก ซิโมเน่ กุนซือชาวอิตาลี เรียบร้อยแล้ว หลังเกมล่าสุด เจอทีเด็ดของ''สวาดแคท'' นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี โกงความตายตามหลัง 1-3 ถึง 89 นาที ก่อนจะได้ 2 เม็ดท้ายเกม น.90 และทดเจ็บ น.94 ตามเสมอมา 3-3 และทำให้ราชบุรีฯบุกได้เพียงแต้มเดียวเท่านั้น

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา มาร์โก ซิโมเน่  ลาออกจากหัวหน้าผู้ฝึกสอน "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผลฯ เป็นที่เรียบร้อย หลังล่าสุดพาทีมบุกเจ๊า นครราชสีมา เอฟซี 3-3 ทั้งที่นำห่างถึง 1-3อดีตกองหน้าชื่อดังเอซี มิลาน เข้ามาคุม "ราชันมังกร"  ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา 

    สำหรับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปลี่ยน กุนซือไปแล้ว 3 ราย เริ่มจาก มานูเอล "มาโนโล" มาร์เกวซ โรคา , ฟรานเชสก์ บอช และ มาร์โก ซิโมเน่

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!