แมนยูยิ้มเลย!เลอมิน่ากระสันลาเซาธ์แฮมป์ตัน  1

แมนยูยิ้มเลย!เลอมิน่ากระสันลาเซาธ์แฮมป์ตัน 

เรียกได้ว่าเข้าทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย เมื่อล่าสุด มาริโอ เลอมิน่า มิดฟิลด์ดาวดัง เซาธ์แฮมป์ตัน ประกาศชัดแล้ว ต้องการย้ายทีม พร้อมแย้มอยากอยู่เล่นในเวที พรีเมียร์ลีก ต่อ 

      มาริโอ เลอมิน่า กองกลางจอมแกร่งของ เซาธ์แฮมป์ตัน สโมสรดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันแล้วว่า ตัวเขาต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่น เซนต์ แมรี่ส์ สเตเดี้ยม หลังมีข่าวกำลังได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่เพื่อนร่วมลีก

    เลอมิน่า ไม่ได้เดินทางไปเก็บตัวที่ประเทศออสเตรีย ท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่า "นักบุญ" ได้เปิดไฟเขียวให้ "ปีศาจแดง" เข้าเจรจากับเจ้าตัวแล้ว และล่าสุด สตาร์ทีมชาติกาบองวัย 25 ปี ก็ระบุชัดว่า ต้องการที่จะย้ายทีม พร้อมแย้มอยากอยู่โลดแล่นในเวที พรีเมียร์ลีก ต่อไป 

    "ผมอยู่ฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมให้กับตัวเองที่ เทรนนิ่ง เซนเตอร์ ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมบางคนอย่าง ชาร์ลี ออสติน และ ยอร์ดี้ คลาซี่ ผมไม่ได้ไปเก็บตัวกับสโมสร ตามที่ตกลงเอาไว้กับโค้ช (ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิ่ล) เขาต้องการสร้างทีมของเขาจากเหล่านักเตะที่ต้องการอยู่กับทีมต่อ ดังนั้นเขาจึงทิ้งผมไว้ที่นี่"

    "ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมคืออยู่เล่นใน พรีเมียร์ลีก ต่อ แต่ผมก็ไม่ได้ปิดโอกาสโมสรไหนนะ และก็ไม่ได้ปิดโอกาสประเทศอื่นๆ ด้วย แน่นอนว่า ผมอยากจะเล่นให้สโมสรใหญ่ ผมเลือกย้ายจาก ยูเวนตุส มาอยู่กับ เซาธ์แฮมป์ตัน (ปี 2017) เพื่อโอกาสลงเล่นที่มากขึ้น ซึ่งผมก็ทำได้แล้ว และผมก็กำลังไปได้สวยที่ อังกฤษ" เลอมิน่า ซึ่งมีข่าวได้รับความสนใจจาก เลสเตอร์ ซิตี้ และ อาร์เซน่อล เช่นกัน กล่าว 

แมนยูยิ้มเลย!เลอมิน่ากระสันลาเซาธ์แฮมป์ตัน  2

แมนยูยิ้มเลย!เลอมิน่ากระสันลาเซาธ์แฮมป์ตัน 
เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!