''ฮาร์ทมันน์''ปลื้มซัดเม็ดแรกให้นครราชสีมาฯ 1

''ฮาร์ทมันน์''ปลื้มซัดเม็ดแรกให้นครราชสีมาฯ

มาร์ค ฮาร์ทมันน์ ศูนย์หน้า ”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผยความรู้สึกหลังได้โอกาสออกสตาร์ตเป็นตัวจริงพร้อมกับยิงประตูแรกในสีเสื้อสวาดแคท ชี้ไม่เห็นด้วยกับผู้ตัดสินที่ให้ใบเหลืองที่สองไล่ตนออกจากสนาม แต่ขอมองแง่บวกเงยหน้าสู้ต่อเกมต่อไป

    โดย มาร์ค ฮาร์ทมันน์  ดาวยิงลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อังกฤษ สตาร์ตตัวจริงครั้งแรกเกมบุกถิ่น สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะเป็นผู้ยิงประตูตีเสมอ 1-1 นาที 63 ช่วยทีมเก็บหนึ่งคะแนนสำคัญกลับออกมา

    ''ผมรู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสลงเป็นตัวจริงให้กับทีมเป็นเกมแรกครับ แน่นอนผมก็หวังว่าจะได้รับโอกาสเช่นนี้ไปจนจบฤดูกาลส่วนการทำประตูในเกมเปิดตัวเป็นตัวจริง มันเป็นอะไรที่ดีมากๆ ครับ แต่ถ้าปราศจากเฮนรี่ (เบอร์นาร์ด ดูมเบีย) ที่ส่งบอลแบบสุดสวยมาให้ประตูนั้นคงไม่เกิดขึ้น ผมจึงต้องยกเครดิตให้กับเขาด้วย''

    ''ผมคิดว่าผลการแข่งขันยุติธรรมครับ เราสมควรได้หนึ่งแต้ม เราโชคไม่ค่อยดีกับลูกยิงของนาซซ่า (นฤพน ไวลด์) ที่ไปชนคานถ้าลูกนั้นเข้าไปนั่นคือสามแต้มแน่นอน พวกเราทุ่มเทต่อสู้และตั้งรับกันได้ดี และเล่นตามแผนที่โค้ชวางไว้''

    เกมดังกล่าว หลังจากฮาร์ทมันน์ยิงประตูตีเสมอได้ ต้องมาถูกไล่ออก จากการถูกใบเหลืองที่สองในนาทีที่ 73 ซึ่งเขายืนยันว่าไม่มีเจตนา และมองว่าผู้ตัดสินพลาดที่ตัดสินใจไล่ตนออก

''ฮาร์ทมันน์''ปลื้มซัดเม็ดแรกให้นครราชสีมาฯ 2

    ''สำหรับใบเหลืองที่ 2 นั้น ผมคิดว่ากรรมการน่าจะผิดพลาด ผมเพียงพยายามกางแขนป้องกันบอลเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามในเกมหน้า ผมยังสามารถลงเล่นได้ ซึ่งผมก็พยายามมองในแง่บวกไว้ครับ''

    ''เกมต่อไปเป็นเกมสำคัญ (เปิดบ้านพบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น. สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา) เพราะในตารางคะแนนยังสูสีกันมาก ผมขอให้แฟนๆ เข้ามาช่วยกันเชียร์กันเยอะๆ เพื่อช่วยเราเก็บสามแต้มนี้ไว้ครับ''

    ภาพข่าวจาก Nakhonratchasima FC
 

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!