''ฮาร์ทมันน์''ปลื้มซัดเม็ดแรกให้นครราชสีมาฯ 1

''ฮาร์ทมันน์''ปลื้มซัดเม็ดแรกให้นครราชสีมาฯ

มาร์ค ฮาร์ทมันน์ ศูนย์หน้า ”สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผยความรู้สึกหลังได้โอกาสออกสตาร์ตเป็นตัวจริงพร้อมกับยิงประตูแรกในสีเสื้อสวาดแคท ชี้ไม่เห็นด้วยกับผู้ตัดสินที่ให้ใบเหลืองที่สองไล่ตนออกจากสนาม แต่ขอมองแง่บวกเงยหน้าสู้ต่อเกมต่อไป

    โดย มาร์ค ฮาร์ทมันน์  ดาวยิงลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อังกฤษ สตาร์ตตัวจริงครั้งแรกเกมบุกถิ่น สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะเป็นผู้ยิงประตูตีเสมอ 1-1 นาที 63 ช่วยทีมเก็บหนึ่งคะแนนสำคัญกลับออกมา

    ''ผมรู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสลงเป็นตัวจริงให้กับทีมเป็นเกมแรกครับ แน่นอนผมก็หวังว่าจะได้รับโอกาสเช่นนี้ไปจนจบฤดูกาลส่วนการทำประตูในเกมเปิดตัวเป็นตัวจริง มันเป็นอะไรที่ดีมากๆ ครับ แต่ถ้าปราศจากเฮนรี่ (เบอร์นาร์ด ดูมเบีย) ที่ส่งบอลแบบสุดสวยมาให้ประตูนั้นคงไม่เกิดขึ้น ผมจึงต้องยกเครดิตให้กับเขาด้วย''

    ''ผมคิดว่าผลการแข่งขันยุติธรรมครับ เราสมควรได้หนึ่งแต้ม เราโชคไม่ค่อยดีกับลูกยิงของนาซซ่า (นฤพน ไวลด์) ที่ไปชนคานถ้าลูกนั้นเข้าไปนั่นคือสามแต้มแน่นอน พวกเราทุ่มเทต่อสู้และตั้งรับกันได้ดี และเล่นตามแผนที่โค้ชวางไว้''

    เกมดังกล่าว หลังจากฮาร์ทมันน์ยิงประตูตีเสมอได้ ต้องมาถูกไล่ออก จากการถูกใบเหลืองที่สองในนาทีที่ 73 ซึ่งเขายืนยันว่าไม่มีเจตนา และมองว่าผู้ตัดสินพลาดที่ตัดสินใจไล่ตนออก

''ฮาร์ทมันน์''ปลื้มซัดเม็ดแรกให้นครราชสีมาฯ 2

    ''สำหรับใบเหลืองที่ 2 นั้น ผมคิดว่ากรรมการน่าจะผิดพลาด ผมเพียงพยายามกางแขนป้องกันบอลเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามในเกมหน้า ผมยังสามารถลงเล่นได้ ซึ่งผมก็พยายามมองในแง่บวกไว้ครับ''

    ''เกมต่อไปเป็นเกมสำคัญ (เปิดบ้านพบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น. สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา) เพราะในตารางคะแนนยังสูสีกันมาก ผมขอให้แฟนๆ เข้ามาช่วยกันเชียร์กันเยอะๆ เพื่อช่วยเราเก็บสามแต้มนี้ไว้ครับ''

    ภาพข่าวจาก Nakhonratchasima FC
 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
''ฮาร์ทมันน์''ปลื้มซัดเม็ดแรกให้นครราชสีมาฯ 3