ป้ายรถเมล์ทีเด็ด ไปเล็งจีบสาวรอรถ by AXE 1

หลังจากได้แนะนำเทคนิคแนะนำจีบสาวขณะรอรถกันไปบ้างแล้ว ครั้งนี้ขอแนะนำสถานที่เด็ดๆ ละกัน จะได้ให้ได้ไปลองวิชากัน มีวิชาก็ต้องลองกันหน่อย ได้ก็คุ้ม ไม่ได้ก็ลองใหม่ไปเรื่อยๆ ต้องมีวันของเราสิ

ป้ายรถเมล์ทีเด็ด ไปเล็งจีบสาวรอรถ by AXE รูปที่ 1

ป้ายรถหน้าม.หอการค้า
จริงๆ ป้ายรถเมล์ก็มีทั่วไป หาได้ทุกที่ ทุกถนน เยอะแยะ แต่ที่แนะนำป้ายรถเมล์หน้าม.หอการค้า ตรงดินแดง เพราะตรงนั้นมีสาวๆ นักศึกษา เป้าหมายหลักของเรา รวมทั้งยังมีอีกหนึ่งมหาลัยอยู่ตรงนั้น คือ ราชมงคลจักรพงษ์ภูวนารถ มีสาว 2 มหาลัยอยู่ตรงบริเวณนั้น ไม่พอ ใครที่ชอบเด็กม.ปลาย ยังมี โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ให้ไปมองๆ อีก ที่สุดแห่งป้ายรถเมล์แล้วตรงนี้

ป้ายรถอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
ศูนย์รวมรถเมล์ของประเทศไทย ถ้าพูดถึงรถเมล์ก็ต้องไปที่อนุสาวรีย์ชัยฯ เนี้ยแหละครับ เพราะเป็นที่ต่อรถ ไปได้ทั่ว และแน่นอนจำนวนของคนก็เยอะตามไปด้วย และที่แน่นอนอีกคือ สาวๆ ก็ต้องเยอะ ทั่วถิ่นเลยครับ สาวนักศึกษา บริเวณนั้นมีทั้งจุฬาฯ หรือ จะเป็น ราชภัฏสวนดุสิต สาวออฟฟิศก็เยอะ มากมาย แต่คนก็เยอะไปด้วยนะ ต้องหาโอกาสกันให้ดีๆ

ป้ายรถเซ็นทรัลลาดพร้าว
อีกหนึ่งจุดที่คุณต้องลองไปเยือน เป็นจุดต่ออีกที่ที่สำคัญ สาวออฟฟิศที่ทำงานบริเวณ หรือมาต่อรถก็ตาม หรือจะเป็นสาวมหาลัยก็มีดีไม่น้อย แถมที่สำคัญตรงนั้นมีโรงเรียนหอวังอยู่ด้วย ใครที่รักเด็กม.ปลายก็ไม่ควรพลาดเช่นกันครับ สำหรับป้ายนี้

ป้ายรถเมล์ทีเด็ด ไปเล็งจีบสาวรอรถ by AXE 2

อย่างที่บอกไปก่อนแล้วว่าป้ายรถเมล์มีมากมาย นี้เป็นเพียงจุดเด่นๆ ที่สาวๆ จะมารวมตัวกันเยอะ เป้นโอกาสดีไม่น้อยที่จะได้ลองวิชากัน หรือใครจะมีป้านรถเมล์แนะนำกันเข้ามาอีกได้ ก็ไม่ว่ากันครับ

 

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand

axeจีบสาวมุขจีบสาว
Share

MThai Auto

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200