บอร์ดหนุนหลัง!โซลชาลั่นแมนยูช็อปเพิ่มอีกแน่ 1

บอร์ดหนุนหลัง!โซลชาลั่นแมนยูช็อปเพิ่มอีกแน่

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด บอกเอง ทีมของตนยังไม่ปิดตลาดแต่อย่างใด พร้อมเผย พอใจกับการเสริมทัพจนถึงตอนนี้ของทีมด้วย

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าในช่วงซัมเมอร์นี้ทีมของตนจะซื้อนักเตะมาร่วมทีมเพิ่มอีกแน่นอน

    จนถึงตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้นักเตะระดับทีมชุดใหญ่มาร่วมทีมแล้ว 2 คน ได้แก่ แดเนี่ยล เจมส์ ที่มีค่าตัวรวม 17 ล้านปอนด์ (ประมาณ 697 ล้านบาท) กับ อารอน วาน-บิสซาก้า ซึ่งค่าตัวสูงถึง 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,050 ล้านบาท) ขณะเดียวกันพวกเขาก็ยังมีข่าวกับนักเตะอีกหลายคน อย่างเช่น แฮร์รี่ แม็คไกวร์, บรูโน่ แฟร์นันด์ส และ ฌอน ลองสตาฟฟ์ เป็นต้น

    โซลชา ให้สัมภาษณ์กับ เอ็มยูทีวี สถานีโทรทัศน์อย่างเป็นทางการของทีมว่า "คือมันมีทั้งโปรเจกต์ระยะยาวและระยะสั้นแหละนะ คุณไม่สามารถคิดล่วงหน้าไปไกล 3 ปีได้ ดังนั้นเราเลยมีเป้าหมายระยะสั้นเหมือนกัน ผมคิดว่าเราดำเนินการในตลาดได้แบบค่อนข้างใจเย็น และทำได้ดีพอตัว เพราะเราได้คนที่เหมาะสมมาร่วมทีม และเราก็กำลังทำงานเพื่อที่จะปิดดีลให้ได้อีก 1 หรือ 2 คนด้วย"

    "แน่นอนว่าเราเล็งที่จะปรับปรุงขุมกำลังของเราให้ได้ และตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ผมก็ได้คุยกับทั้ง โจเอล (เกลเซอร์), เอ็ด (วู้ดเวิร์ด), ทีมงานด้านการสรรหานักเตะ รวมถึงทีมวิเคราะห์ด้วย ผมต้องบอกว่าจนถึงตอนนี้มันเป็นไปได้ด้วยดีเลย ผมได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มเปี่ยม และตอนนี้เราก็ได้คนที่ต้องการมาร่วมทีม ขณะที่ในอนาคตเราก็อาจจะปิดดีลเพิ่มได้อีกเช่นกัน"

บอร์ดหนุนหลัง!โซลชาลั่นแมนยูช็อปเพิ่มอีกแน่ 2
เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!