ชากีรี่สุดช็อกแข้งสาวร่วมชาติดับอนาถในอิตาลี 1

ชากีรี่สุดช็อกแข้งสาวร่วมชาติดับอนาถในอิตาลี

เซอร์ดาน ชากีรี่ สตาร์ดังลิเวอร์พูล แสดงความเสียใจต่อเพื่อนและครอบครัวของ ฟลอริจาน่า อิสไมลี่ ดาวเตะสาวทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ หลังหายสาบสูญขณะเล่นน้ำในอิตาลี เมื่อวันเสาร์ แต่ล่าสุดมีการยืนยันพบร่างไร้วิญญาณของเธอแล้วในวันอังคาร

    เซอร์ดาน ชากีรี่ กองกลางตัวเก่ง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของ ฟลอริจาน่า อิสไมลี่ นักฟุตบอลหญิงทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ หลังมีรายงานว่าพบร่างไร้วิญญาณของแข้งสาวเพื่อนร่วมชาติเมื่อวันอังคารที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

ชากีรี่สุดช็อกแข้งสาวร่วมชาติดับอนาถในอิตาลี

 

    อิสไมลี่ หายตัวไปหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุขณะเล่นน้ำในเลค โคโม่ ประเทศอิตาลี เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน และจากรายงานล่าสุดระบุว่า แข้งสาวแม่เนื้ออ่อนชาวสวิส วัย 24 ปีเสียชีวิตแล้ว โดย ชากีรี่ เปิดใจผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ เพื่อแสดงความเสียใจ และเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของนักเตะสาวเพื่อนร่วมชาติ

    "ผมช็อกมากๆ จากข่าวการเสียชีวิตของ ฟลอริจาน่า อิสไมลี่ ครอบครัวของผม และตัวผมอยากแสดงความเสียใจกับครอบครัวและผู้คนที่ใกล้ชิดกับ อีสไมลี่" กองกลางร่างเล็กจากสโมสรลิเวอร์พูล ซึ่งช่วยทีมคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ระบุ

ชากีรี่สุดช็อกแข้งสาวร่วมชาติดับอนาถในอิตาลี 2

 

ชากีรี่สุดช็อกแข้งสาวร่วมชาติดับอนาถในอิตาลี

 

    ทั้งนี้มีรายงานว่า อิสไมลี่ ซึ่งติดทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ปี 2014 ไม่สามารถช่วยทีมเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย ฟุตบอลโลกหญิง 2019 ที่ฝรั่งเศส ไปเที่ยวที่ทะเลสาบดังกล่าวกับเพื่อนของเธอ จากนั้นเธอก็นึกสนุกกระโดดลงไปในน้ำ แต่ไม่โผล่ขึ้นมาบนพื้นน้ำอีกเลย

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!