น้ำฝน กรี๊ด อาร์ม เซอร์ไพรส์ของแต่ง พ่อ ลั่น ห้ามเอามาคืน 1
น้ำฝน กรี๊ด อาร์ม เซอร์ไพรส์ของแต่ง พ่อ ลั่น ห้ามเอามาคืน 2

น้ำฝน กรี๊ด อาร์ม เซอร์ไพรส์ขอแต่ง พ่อ ลั่น ห้ามเอามาคืน

หลังจากคบหาดูใจกันมาเข้าปีที่ 4 แล่ว ล่าสุด อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ได้คุกเข่าแต่งงาน น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ ที่ ประเทศรัสเซีย ผู้สื่อข่าว ข่าวสด ได้ติดต่อไปทางว่าที่เจ้าสาว ถามถึงความรู้สึก และบรรยากาศวันที่ขอแต่งงาน

น้ำฝน
เตรียมสละโสดอีกคู่

โดยน้ำฝน เผยว่า

นาทีที่เขาขอแต่งงาน ตอนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
“เราก็เข้าไปที่ร้าน แล้วอยู่ๆพี่อามก็บอกว่าเรามาถ่ายรูปรวมกัน เขาก็ให้ฝนเข้าไปก่อนนั่งตรงนี้นะ เพื่อนๆ เขาก็ช่วงกันตั้งกล้อง พอตั้งกล้องจัดสถานที่เรียบร้อยแล้ว ฝนก็ว่าทำไมเพื่อนๆ เขาไม่เข้ามา พี่อาร์มเขาก็เดินเข้ามา แล้วก็เริ่มพูดเลย

น้ำฝน กรี๊ด อาร์ม เซอร์ไพรส์ของแต่ง พ่อ ลั่น ห้ามเอามาคืน 3

ถามถึงที่เขียนวันที่ ว่า 7/6/2019 อันนี้หมายความว่าอย่างไร
“เป็นวันที่พี่อาร์มของแต่งงานที่ รัสเซียค่ะ แต่ที่เราเพิ่งลงรูปเพราะว่าเราอยากที่จะมาคุยกับคุณพ่อคุณแม่ของฝน และผู้ใหญ่ทุกท่านที่เรารักก่อน เพราะว่าไม่อยากให้เขาตกใจ พอทุกคนรับทราบเราก็ดำเนินการขั้นต่อไปได้ค่ะ”

  • อ่านข่าว เลิกเป็นแฟน! อาร์ม คุกเข่าขอ น้ำฝน พัชรินทร์ แต่งงาน พร้อมเปลี่ยนสถานะ

เข้ามาบอกคุณพ่อคุณแม่ ท่านว่าอย่างไรบ้าง

น้ำฝน กรี๊ด อาร์ม เซอร์ไพรส์ของแต่ง พ่อ ลั่น ห้ามเอามาคืน 6
น้ำฝน
4 ปีที่หวานชื่น

เรื่องเรือนหอมีการพูดคุยกันหรือยัง
“คิดกันไว้คราวๆ แล้ว โชคดีที่ฝนกับพี่อาร์มเราเจอกันช่วงที่เราทั้งคู่โตแล้ว เรามองข้ามเรื่องการแต่งงานไปแล้ว และเราก็คิดไปในทางเดียวกัน คือเรือนหอไม่ต้องสร้างใหม่ เพราะว่าพี่อาร์มเขาก็สร้างบ้านของเขาไว้แล้ว และก็อยู่คนเดียว พอไปบอกไปคุณพ่อ ท่านก็ตกใจ คิดว่าแต่งแล้วจะย้ายมาอยู่ด้วยกัน พ่อแม่ทุกคนก็คงคิดแบบนี้ ไม่อยากให้ลูกไปอยู่ไกล แล้วพอไปอยู่กับคนอื่นแล้วจะเป็นยังไง”

ถามต่อถึงเรื่องการเตรียมงานตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว
“อยู่ในขั้นตอนของผู้ใหญ่ รอคุณพ่อพี่อาร์มกลับจาก อเมริกา ช่วงเดือน ต.ต. ระหว่าง 1 เดือนที่ผ่านมา ฝนกับพี่อาร์ม เราเดินทางไปบอกผู้ใหญ่ที่เรารักทุกคนว่าเราจะแต่งงานนะ เพราะเราไม่อยากให้เขามาทราบเรื่องจากข่าว ช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา เราเดินสายบอกผู้ใหญ่อย่างเดียว ไม่ได้ทำอย่างอื่นเลย แต่เรื่องแต่งคงเป็นปีหน้า ปีนี้ไม่ทัน ส่วนเป็นช่วงไหน ต้องถามพี่อาร์มดีกว่าค่ะ”

ขอบคุณรูปจาก : namfonpatcharin_