เมีย เขตต์ เคลื่อนไหว! โพสต์คำคมสุดจี๊ดถึงใคร 7 ส ที่ผู้หญิงควรจะมี - ข่าวสด 1
เมีย เขตต์ เคลื่อนไหว! โพสต์คำคมสุดจี๊ดถึงใคร 7 ส ที่ผู้หญิงควรจะมี - ข่าวสด 2

เมีย เขตต์ เคลื่อนไหว! โพสต์คำคมสุดจี๊ดถึงใคร 7 ส ที่ผู้หญิงควรจะมี

เขตต์ / หลังเป็นปมร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ออกมาเคลียร์ชัดปม เขตต์ ฐานทัพ ขุดเรื่องเก่าความรัก 7 ปีในอดีต จนเกิดดราม่าเดือดแบบสุดๆ ตามมาด้วยวลีสุดจี๊ดจาก ต๊อด กับข่าวนี้ว่า “หมดเงินสิเรา” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก หนุ่มต๊อด เป็น #ทีมต๊อด จำนวนมาก รวมทั้งส.ส.วัน อยู่บำรุง เข้ามาคอมเมนต์ว่า ไม่สมควรอย่างยิ่ง จนคนมอง หมายความถึงใคร

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะ เพิ่มเพื่อน

โดยส.ส. วัน ก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า “ต๊อดกับนุ่น เป็นน้องผมครับ” ก่อนที่ต๊อดจะเข้ามาเคลียร์ชัดๆเรื่องนี้ว่า “การที่ดารามารับงานแบบนี้ ได้ค่าจ้างแน่นอน แต่ด้วยจรรยาบรรณแล้วควรรู้ว่าอะไรควรและไม่ควร ไม่ได้แค่เห็นแต่เงิน จะมีจะจนแต่ถ้าไม่รู้สึกผิดชอบชั่วดี ก็แล้วแต่จะคิดกันครับ”

ขณะที่ เขตต์ ก็เคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัวของตัวเองแล้ว โดยโผล่ตอบคอมเมนต์ ปมดราม่า ต๊อด-นุ่น ในไอจีส่วนตัว เมื่อหนุ่มเขตต์ โพสต์ภาพครอบครัว และภาพขณะไปทำงาน ปรากฏว่ามีคนเข้ามาให้กำลังใจ ว่าไม่ต้องไปสนใจอีกฝ่าย เพราะเขตต์ไม่ได้พูดอะไรให้อีกฝ่ายเสียหาย ซึ่ง เขตต์ ก็เข้าไปตอบคอมเมนต์ แบบรัวๆ กับหลายๆ คนด้วย

เมีย เขตต์ เคลื่อนไหว! โพสต์คำคมสุดจี๊ดถึงใคร 7 ส ที่ผู้หญิงควรจะมี - ข่าวสด 3

ฟากภรรยาของเขตต์ อย่างสาว แนท เปรมิการ์ เมื่อหลายวันก่อนก็โพสต์คำคม 7 ส ที่ผู้หญิงควรจะมี พร้อมแคปชั่นว่า นะจ๊ะสาวๆ ก่อนมีแฟนคลับและเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์ถึงคำคมนี้จำนวนมาก

อ่านข่าว เขตต์ มาแล้ว โผล่ตอบคอมเมนต์ ปม นุ่น-ต๊อด หลังดราม่าเดือด

อ่านข่าว ดีเจพี่อ้อย ขอโทษ นุ่น-ต๊อด ทำระคายหัวใจ ดูจบจะเข้าใจ – เขตต์ รับไม่สบายใจ (คลิป)