คอนเฟิร์ม! "อลีสซง"มือกาวลิเวอร์พูล เปลี่ยนเบอร์เสื้อฤดูกาลใหม่ 1

คอนเฟิร์ม! "อลีสซง"มือกาวลิเวอร์พูล เปลี่ยนเบอร์เสื้อฤดูกาลใหม่

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คอนเฟิร์มแล้ว อลีสซง เบ็คเกอร์ นายทวารรูปหล่อเลือดแซมบ้า จะโยกไปสวมเสื้อเบอร์ 1 สู้ศึกซีซั่นหน้า ขณะที่ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ก็ได้เบอร์ใหม่เช่นกัน

    ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมาว่า อลีสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูคนเก่งชาวบราซิเลียน จะได้สวมเสื้อหมายเลข 1 สู้ศึกฤดูกาล 2019-20 แทนที่ ลอริส คาริอุส นายทวารชาวเยอรมัน

    อลีสซง ย้ายมาจาก อาแอส โรม่า เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน และได้สวมเสื้อหมายเลข 13 มาตลอดฤดูกาล 2018-19 ที่ผ่านมา เนื่องจาก คาริอุส ครองเบอร์ 1 เอาไว้อยู่ แม้ถูกปล่อยตัวให้ เบซิคตัส ยืมใช้งานก็ตาม

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุด "หงส์แดง" เลือกให้ อลีสซง ซึ่งปัจจุบันกำลังรับใช้ทีมชาติบราซิล สู้ศึก โกปา อเมริกา 2019 ที่ประเทศบ้านเกิด ย้ายมาใช้เบอร์ 1 แทนเรียบร้อย ขณะที่ คาริอุส ซึ่งยังไม่มีการยืนยันว่าจะได้ใช้เบอร์ไหน จะยังอยู่เล่นให้ เบซิคตัส แบบยืมตัวต่อในฤดูกาลหน้า

     ส่วน อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน กองกลางชาวอังกฤษ ที่พักยาวเกือบทั้งฤดูกาลที่แล้ว จะย้ายจากเบอร์ 21 ไปใช้เบอร์ 15 แทน แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ หัวหอกดาวดังเลือดผู้ดี ที่หมดสัญญากับทีมเรียบร้อย

คอนเฟิร์ม! "อลีสซง"มือกาวลิเวอร์พูล เปลี่ยนเบอร์เสื้อฤดูกาลใหม่ 2

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
คอนเฟิร์ม! "อลีสซง"มือกาวลิเวอร์พูล เปลี่ยนเบอร์เสื้อฤดูกาลใหม่ 3