ดีเจพุฒ สุดแกร่ง วิ่ง 100 กิโลฯ ครั้งแรกในชีวิตสำเร็จ จุ๋ย ตบสิ่งนี้เป็นรางวัล?! 1
ดีเจพุฒ สุดแกร่ง วิ่ง 100 กิโลฯ ครั้งแรกในชีวิตสำเร็จ จุ๋ย ตบสิ่งนี้เป็นรางวัล?! 2

ดีเจพุฒ สุดแกร่ง วิ่ง 100 กิโลฯ ครั้งแรกในชีวิตสำเร็จ จุ๋ย ตบสิ่งนี้เป็นรางวัล?!

จุ๋ย ตบรางวัลให้ พุฒ สามี...ที่เส้นชัย
จุ๋ย ตบรางวัลให้ พุฒ สามี…ที่เส้นชัย

เห็นทีต้องยกให้เป็นพระเอกที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี สำหรับ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน สามีสุดหล่อของนางเอกหน้าคม จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา หลังเคยโชว์ความฟิตด้วยการลงวิ่งมาราธอนและไตรกีฬามาแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวตอกย้ำความสตรองขั้นสุด ด้วยการลงแข่งขันงานวิ่ง Lake Sarama Ultra Marathon 2019 หรือ Saroma100 ด้วยระยะทางการวิ่ง 100 กม. จำกัดเวลา 13 ชั่วโมง

เรียกว่าเป็นสนามที่นักวิ่งมาราธอนทั่วโลกหลายคนใฝ่ฝัน และอยากทดสอบความอึดของตัวเองให้ได้สักครั้ง

สำหรับงานวิ่ง Lake Saroma Ultra Marathon 2019 เพิ่งเสร็จสิ้นไปในวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยจะเป็นการวิ่งรอบทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น นอกจากหนุ่มพุฒที่ลงสนามทดสอบความอึดแล้ว ยังมีนักวิ่งเจ้าเดิมอย่าง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ที่กลับไปแก้มือเป็นครั้งที่สอง รวมถึงศิลปินดังอย่าง โป้ง โมเดิร์นด๊อก ด้วย

ดีเจพุฒ สุดแกร่ง วิ่ง 100 กิโลฯ ครั้งแรกในชีวิตสำเร็จ จุ๋ย ตบสิ่งนี้เป็นรางวัล?! 3

ทั้งนี้หนุ่ม พุฒ ได้โพสต์รูปวินาทีตัวองเข้าเส้นชัย ระบุข้อความ “วินาทีก่อนเข้าเส้นชัยพร้อมกัน พี่ตูน พี่พุฒ พี่นะ และมีพี่ก้อยคอยวิ่งถ่ายคลิปให้ @artiwara @rachwinwong เป็นภาพที่น่ารักมากก ขอบคุณพี่นะพี่ตูนที่ช่วยลากผมจนจบ 100 km. แรก จำได้ว่าเจอพี่ๆ กิโลที่60 โคตรดีใจ มีเพื่อนวิ่งมีเพื่อนคุย ส่งพลังให้กัน มันดีมากจริงๆ ถ้าวิ่งคนเดียวผมคงต้องต่อสู้กับการตั้งคำถามให้ตัวเองมากมายว่า ไม่ไหวก็หยุดมั้ย? เดินเถอะพุฒ? มาทรมานตัวเองไปทำไม? บลาๆๆ แต่สุดท้ายเราก็ผ่านมันมาได้ วิ่งไม่ได้แข่งกับใคร แต่แข่งกับตัวเองนี่แหล่ะ มันส์สุด!! #zamst #zamstthailand #Saroma100”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์  ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ดีเจพุฒ สุดแกร่ง วิ่ง 100 กิโลฯ ครั้งแรกในชีวิตสำเร็จ จุ๋ย ตบสิ่งนี้เป็นรางวัล?! 6

นอกจากกำลังใจดีๆ ระหว่างทางอย่าง พี่ตูน และ พี่นะ ที่ดีเจหนุ่มกล่าวถึงแล้ว โดย พุฒ โพสต์โมเมนต์สุดหวานกับสาวจุ๋ย ระบุแคปชั่นว่า “100km. แรกในชีวิต 10:53 ชั่วโมง ทำได้แล้วโว้ยยยยยยยยย กำลังใจดีฮะวันนี้ คอยซัพพอร์ตตลอดทาง กำลังใจมันสำคัญกับการวิ่งยาวๆ มันชุ่มชื่นหัวใจ งี้วิ่งสัก 200โลยังได้ ?? ขอบคุณนะคะที่มาด้วยกัน แม่บ้านอัลต้า @warattaya รักน้า #Saroma100”

ขอบคุณภาพ IG : push_dj, warattaya