ไม่ไปไหนแน่!เป๊ปลั่นสุดแฮปปี้กับแมนซิตี้ 1

ไม่ไปไหนแน่!เป๊ปลั่นสุดแฮปปี้กับแมนซิตี้

โจเซป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนฯ ซิตี้ ยืนยัน สุดแฮปปี้ในการทำงานกับ “เรือใบสีฟ้า” เพราะมีทุกอย่างที่ตัวเองต้องการ แถมยังมีผู้บริหารที่เชื่อใจตนด้วย

    โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมคนเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนกรานว่าตนยังมีความสุขดีกับทีม และไม่คิดที่จะไปรับงานกับทีมอื่นแน่นอน

    หลังจากเข้ามากุมบังเหียน แมนฯ ซิตี้ เมื่อปี 2016 กวาร์ดิโอล่า ก็พาทีมคว้าแชมป์ลีกได้ถึง 2 สมัยจากการทำหน้าที่ทั้งหมด 3 ฤดูกาล แถมในซีซั่นล่าสุดเขายังช่วยให้ "เรือใบสีฟ้า" เป็นทีมแรกในเกาะอังกฤษที่คว้าแชมป์รายการใหญ่ภายในประเทศได้ครบทั้ง 3 รายการภายในซีซั่นเดียวด้วย อย่างไรก็ตาม ตลอดเวลาที่ผ่านมามันก็มีข่าวลือออกมาเรื่อยๆ ว่าเขาอาจจะบอกลาทีมในอนาคตอันใกล้

    กวาร์ดิโอล่า ให้สัมภาษณ์กับ อาร่า หนังสือพิมพ์ในแคว้นกาตาลุนย่าว่า "ที่นี่ผมมีพร้อมทุกอย่าง ผมพูดจริงๆ นะ ผมมีทุกอย่างตามที่ตัวเองต้องการ ขณะที่การทำงานที่บ้านเกิดเมืองนอน (หมายถึงในลีกสเปน) มันเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก เพราะอารมณ์มันเอาจริงเอาจังกันสุดๆ และการพูดในงานแถลงข่าวก็ทำได้ยากกว่า ขณะที่การทำงานที่ แมนเชสเตอร์ ผมมี ซิกิ (เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการฟุตบอลของ แมนฯ ซิตี้) เป็นเพื่อนร่วมงาน เขาเป็นคนที่มีความสำคัญมากที่สุดในอาชีพการคุมทีมของผม เพราะเขาเชื่อใจผมในตอนที่ผมไม่เหลือใครเลย"

    "นอกจากนี้ ผมยังมี เฟร์ราน (โซเรียโน่ ประธานบริหารของ แมนฯ ซิตี้) อีกคนด้วย บางครั้งคุณอาจจะถามตัวเองว่า -เขาเย็นชาขนาดนั้นได้ยังไงกัน ?- แต่ในขณะเดียวกันเขาก็บริหารทีมได้อย่างเฉียบขาด"

    "เมื่อผมพาทีมชนะ ผมก็จะกลายเป็นคนที่เก่ง แต่ถ้าผมพาทีมแพ้ ผมก็จะกลายเป็นคนที่ห่วย ไม่ว่าจะที่ไหนมันก็เป็นอย่างนั้นทั้งนั้น แต่ในสโมสรแห่งนี้น่ะเรามีคน 3 หรือ 4 คนที่คอยตัดสินใจในด้านกีฬาให้ทีม เราไม่ต้องไปฟังเสียงบอร์ดบริหารสัก 18 คนเลย ที่นี่ผมมีทุกอย่างที่ต้องการสำหรับการทำงานของตัวเอง ผมจะไม่กลับไปที่ บาร์เซโลน่า หรือที่ เยอรมนี แน่นอน ในสองที่นั้นน่ะมันมีที่ไหนที่ช่วยให้ผมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่จะทำให้ผมสามารถนำทีมลงเล่นในลีกที่สวยงามเหมือนอย่างใน พรีเมียร์ลีก ได้ด้วยเหรอ ?"

ไม่ไปไหนแน่!เป๊ปลั่นสุดแฮปปี้กับแมนซิตี้ 2
รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200