จารึกไว้บนเรือนกาย! 'เฮนโด้' สักถ้วย ชปล. ฉลองยิ่งใหญ่ 1

จารึกไว้บนเรือนกาย! 'เฮนโด้' สักถ้วย ชปล. ฉลองยิ่งใหญ่

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ กลัวลืมความสำเร็จกับ ลิเวอร์พูล ว่าแล้วก็เลยตัดสินใจสละต้นขาให้ช่างสักลงมือสักรูปโทรฟี่ “หูกาง” ที่ต้นขามันซะเลย เพื่อเป็นการฉลองความยิ่งใหญ่ที่นำ “หงส์แดง” ประสบความสำเร็จเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา

    จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ลงทุนให้ ทอมมี่ มอนโทย่า ศิลปินช่างสักยอดฮิตในแคลิฟอร์เนีย ลงเข็มสักภาพใหม่เป็นรูปโทรฟี่แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เอาไว้ที่ต้นขาซ้ายเพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

    "เฮนโด้" นำ "เดอะ เร้ดส์" ปราบ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 ในนัดชิง ถ้วยใบโตยุโรป ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน เมื่อันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นความสำเร็จรายการแรกของเขาในฐานะกัปตันทีมลิเวอร์พูล หลังจากที่เคยน้ำตานองหน้ามาแล้วในกรุงเคียฟ นัดชิงถ้วยเดียวกันเมื่อปีก่อนหน้านี้

 

จารึกไว้บนเรือนกาย! 'เฮนโด้' สักถ้วย ชปล. ฉลองยิ่งใหญ่

 

    ชัยชนะที่แสนหอมหวานนี้เป็นสิ่งที่ เฮนเดอร์สัน ไม่อาจลืมเลือนได้เลย ด้วยเหตุนี้ในช่วงที่เขาไปพักผ่อนที่เมืองมะกันก็เลยลงทุนให้ มอนโทย่า ซึ่งเป็นคนดังในวงการช่างสัก และเป็นสตาร์รายการเรียลลินี้ "เอ็นวาย อิงค์" จัดการลงหมึกเพื่อสักรูปถ้วย "บิ๊กเอียร์" ที่ต้นขาซะเลย

จารึกไว้บนเรือนกาย! 'เฮนโด้' สักถ้วย ชปล. ฉลองยิ่งใหญ่ 2

    มอนโทย่า ซึ่งเป็นเจ้าร้านคล็อคเวิร์ค แท็คทู คลับ ในโควิน่า นครลอสแองเจลิส ได้แชร์ภาพของตัวกับ เฮนเดอร์สัน ซึ่งมีผ้าพันแผลบริเวณต้นขา พร้อมระบุข้อความว่า "ขอแสดงความยินดีกับแชมป์ @liverpoolfc @jhenderson แม้จะประสบความสำเร็จแต่เขาก็ยังคงถ่อมตัว #truechampion"

 

จารึกไว้บนเรือนกาย! 'เฮนโด้' สักถ้วย ชปล. ฉลองยิ่งใหญ่

เล่นสล็อต สร้างรายได้กันเถอะ สมัครรับทุนฟรี คลิกเลย!