เปิดภาพวงจรปิดจุด 'จ่านิว' ถูกรุมตี! 'สส.โรม' เผยมีคนร้าย4คน ชี้กะเอาถึงตาย-พิการ 1
เปิดภาพวงจรปิดจุด 'จ่านิว' ถูกรุมตี! 'สส.โรม' เผยมีคนร้าย4คน ชี้กะเอาถึงตาย-พิการ 2

‘ส.ส.โรม’ เผยภาพวงจรปิดจุด จ่านิว ถูกรุมตีสาหัส! ระบุคนร้ายมี 4 คน พยานยืนยันเล็งตีหัว ชี้กะเอาถึงตาย-พิการ เผยวงจรปิดทุกตัวใช้การได้ ถึงมือตำรวจแล้ว

จากกรณี นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 4 คน รุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าปากซอยพระยาสุเรนทร์ ซอย 2 ถนนรามอินทรา ก่อนจักรยานยนต์รับจ้างจะมาพบและให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ 1 ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นถูกตีเข้าที่บริเวณใบหน้าและศีรษะจนหมดสติ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  • อ่านข่าว : ‘จิรายุ’ ฉะ ส.ส.พรรคดัง! โพสต์ “เวรกรรมติดจรวด” ปม ‘จ่านิว’ ถูกดักทำร้ายสาหัส
  • อ่านข่าว : เพื่อไทย ลงพื้นที่ ‘จ่านิว’ ถูกทำร้าย จี้ กทม. เปิดกล้อง จ่อยื่นกระทู้สด ‘บิ๊กตู่’ ต้องมาตอบ

จ่านิว / ล่าสุดวันที่ 29 มิ.ย. นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ นายสิรวิชญ์ ถูกคนร้ายรุมทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส พร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ที่มีใจความว่า “เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนพร้อมด้วยทีมนักกิจกรรมได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ สอบถามร้านค้า จักรยานยนต์รับจ้าง ที่เกิดเหตุการณ์พบว่าจ่านิวโดนทำร้ายบริเวณริมถนนใหญ่ ไม่ใช่ปากซอยหน้าบ้าน จุดที่เกิดเหตุเป็นจุดที่มีคนพลุกพล่าน ใครอยากเดินทางไปไหนก็จะมาต่อรถกันตรงนี้

“เท่าที่ทราบจากประจักษ์พยานที่เห็นเหตุการณ์พบว่าคนร้ายมีด้วยกันทั้งสิ้น 4 คน ทั้งหมดได้มายืนรอจ่านิวอยู่จุดดังกล่าวพักนึงก่อนที่จ่านิวจะมาถึง ทันทีที่เห็นจ่านิวปรากฎตัว คนร้ายก็ได้วิ่งเข้าไปทำร้ายจ่านิวทันที ถึงขนาดตามตีจนจ่านิวต้องวิ่งลงไปท้องถนน แต่คนร้ายก็ไม่หยุดและยังคงตามตีต่อไปจนจ่านิวล้มลง พยานบางคนยืนยันว่าคนร้ายเล็งตีไปที่บริเวณศรีษะ (นี่คงกะเอาตาย หรือพิการแน่ๆ) คนร้ายหยุดตีเมื่อได้ยินเสียงว่า “ตำรวจมา” ” นายรังสิมันต์ ระบุ 

เปิดภาพวงจรปิดจุด 'จ่านิว' ถูกรุมตี! 'สส.โรม' เผยมีคนร้าย4คน ชี้กะเอาถึงตาย-พิการ 5

ทั้งนี้ นายรังสิมันต์ ยังระบุด้วยว่า บริเวณดังกล่าว มีกล้องวงจรปิดหลายตัว และทุกตัวใช้งานได้ และได้รับวีดีโอแล้ว อีกทั้ง ได้มีการพูดคุยกับผู้กำกับ สน.มีนบุรี แล้ว ซึ่งผู้กำกับรับปากว่าจะทำคดีนี้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งฝากให้ทุกคนช่วยกันติดตามคดีดังกล่าวด้วย และหวังว่าครั้งนี้จะสามารถนำตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษให้ได้

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะเพิ่มเพื่อน