นาว ไฟเขียว นิว เลิฟซีนดุเดือด ปลื้มแฟนหนุ่มลงรูปเซ็กซี่ คนแห่ชมหุ่นดี 1
นาว ไฟเขียว นิว เลิฟซีนดุเดือด ปลื้มแฟนหนุ่มลงรูปเซ็กซี่ คนแห่ชมหุ่นดี 2

นาว ทิสานาฏ ศรศึก
นาว ทิสานาฏ ศรศึก

เรียกว่าเป็นละครเรื่องแรกที่ได้เห็นพระเอก นิว วงศกร ปรมัตถากร เปลี่ยนคาแร็กเตอร์และเล่นเลิฟซีนดุเดือดใน Club Friday The Series 11 ตอน รักโกหก สบโอกาสได้เจอนางเอกหน้าหวาน นาว ทิสานาฏ ศรศึก หวานใจหนุ่มนิว ในงาน “MGC-ASIA AUTO FEST 2019” ที่ สยามพารากอน เลยต้องเข้าไปสอบถามว่ารู้สึกกับบทเลิฟซีนของแฟนหนุ่มกันซะหน่อย

ถามถึงละครของนิวที่ออกอากาศตอนนี้ เลิฟซีนดูดุเดือด?
“ได้เห็นตามโซเชียลฯ ต่างๆ แต่ก็ต้องแล้วแต่ผู้กำกับและนางเอกที่พี่เขาเล่นด้วยว่าเล่นได้มากน้อยแค่ไหน สำหรับเขา หนูไม่เคยห่วงเรื่องการแสดง”

เท่าที่ได้ดูคิดว่าเลิฟซีนดุไหม?
“มันยังมีมากกว่านั้นนะคะ(หัวเราะ) อันนี้ก็ขอให้ติดตาม ทั้งละครของพี่นิวและของนาวค่ะ ไม่เคยหวงเลย แต่ก็มีช่วงที่พี่เขาเล่นบทจูบ เขาก็บอกว่าอย่าดูนะ เขาไม่อยากให้เราดู แต่หนูไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว ถือว่ามันเป็นการแสดง เพราะของนาวก็มีเหมือนกัน จะได้เต็มที่ในเรื่องการแสดงทั้งสองฝ่าย ถามว่าเวลาที่เขาจะเล่นเลิฟซีนมาขอเราก่อนมั้ย ไม่ได้ขอ แต่มีบอกว่าวันนี้มีจูบนะ เราเองก็บอกเขาเหมือนกันว่าวันนี้มีฉากเลิฟซีนนะ มีฉากจูบนะ เขาก็ให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด”

นาว ไฟเขียว นิว เลิฟซีนดุเดือด ปลื้มแฟนหนุ่มลงรูปเซ็กซี่ คนแห่ชมหุ่นดี 3

นอกจากเซ็กซี่ในละคร ในไอจีก็เซ็กซี่?
“การกินแบบพระ ที่กินแค่ตอนเที่ยง แล้วไม่กินอีกเลย มากินอีกทีก็เที่ยงอีกวัน ซึ่งเขาทำแบบนี้ ร่างกายเขาก็ลีนขึ้น จากเมื่อก่อนเขาเป็นคนขาว เล่นกล้ามแล้วไม่ค่อยเห็น แต่อันนี้ลีนขึ้น และที่เห็นได้ชัดคือสุขภาพกาย สุขภาพใจเขาดีมาก นอนหลับสบาย ไม่ป่วย ซึ่งมันดีมาก พี่นิวก็อายุเยอะแล้ว การทำแบบนี้มันเป็นการชะลอวัย และมันเป็นตัวอย่างที่ดี เขาดีใจมาก เวลาที่เขาลงรูปไปแล้วมีคนมาถามเขาว่า พี่นิวทำอะไร ทำไมหุ่นดีขึ้น เขาดีใจที่ได้บอกว่าทำฟาสติ้ง ทำไอเอฟนะ

แต่ก็เห็นเราแอบไปคอมเมนต์เรื่องเซ็กซี่ในไอจีของนิวเหมือนกัน?
“เอะอะถอด เอะอะถอด(หัวเราะ) หนูก็แซวไปอย่างนั้นแหละ เพราะก่อนหน้านี้พี่เขาก็ถอดอยู่แล้ว เขาก็ชวนหนูให้ทำเหมือนเขา แต่หนูไม่ทำ หนูหิว ทำไม่ไหว ถามว่ามีผลต่อการไปดินเนอร์ด้วยกันมั้ย มีผล ซึ่งเวลาไปด้วยกัน พี่นิวจะฟาสต์แตก เขาจะต้องอด แต่เราหิว เขาก็ต้องกินกับเรา มันไม่ใช่ความผิดหนู เขาจะไม่กินก็ได้ ปากเขาไม่ใช่ปากเขา แต่เขาก็เป็นคนกินเอง(หัวเราะ)”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์  ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นาว ไฟเขียว นิว เลิฟซีนดุเดือด ปลื้มแฟนหนุ่มลงรูปเซ็กซี่ คนแห่ชมหุ่นดี 6

ถามถึงสัญญาช่อง 7 ของเราเหลือเยอะไหม?
ตอนนี้ผู้ใหญ่น่าจะทยอยเรียกคนใกล้หมดสัญญาคุยอยู่ ตอนนี้หนูค่อนข้างได้รับโอกาสค่อนข้างดี ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้งานตลอด”

เรียกว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ที่โดนเรียกใช้งานตลอด?
“ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ดีใจที่ผู้ใหญ่ยังสามารถเห็นเราเล่นได้ ทำงานต่อได้ เราก็พร้อมที่จะพัฒนาตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดูเด็กดูสาวแบบนี้ตลอดไป แต่หนูมองว่าทุกคนมีภาษีเท่ากันหมด แต่มันขึ้นอยู่กับว่าบทเหมาะกับใคร คิวคนไหนได้ว่าจะลงละครเรื่องไหน”

มีสิทธิ์เลือกบทได้เยอะขึ้นไหม?
“ส่วนเรื่องบทปกติก็รับหมด แต่อะไรที่มันไกลตัวหนูมากๆ หรือบทที่หนูเคยรับมาเยอะแล้วก็อาจจะขอคุยบ้าง แต่ที่มันแปลกใหม่พร้อมที่จะเปิดรับเต็มที่”

พอเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ คนจะคาดหวังเรื่องผลงานกดดันไหม?
“ไม่ได้กดดัน เราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด บางทีเราไม่ได้กดดันที่ว่าหลายๆ คนออกไป ทำให้เราได้มาเป็นเบอร์ต้นๆ แล้วคนจะมาจับตามองที่นาว เราว่าเขาจะจับตามองที่การแสดงมากกว่า เราก็เลยพัฒนาที่การแสดงของตัวเองดีกว่าค่ะ”

ขอบคุณภาพ IG : now_tisanart, new_wongsakorn