‘NCT 127’ระเบิดความมันส์ โชว์สุดล้ำร้อง-เต้นครองเวทีอยู่หมัด : สดบันเทิง สร้าง 1
‘NCT 127’ระเบิดความมันส์ โชว์สุดล้ำร้อง-เต้นครองเวทีอยู่หมัด : สดบันเทิง สร้าง 2

‘NCT 127’ระเบิดความมันส์ 

โชว์สุดล้ำร้อง-เต้นครองเวทีอยู่หมัด 

สร้างปรากฏการณ์บัตรหมดอย่างรวดเร็วสำหรับ วงเค-ป๊อป “NCT 127”(เอ็นซีที วันทูเซเว่น) กับ เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT 127 WORLD TOUR “NEO CITY : BANGKOK-The Origin” ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ซึ่งก่อนถึงวันคอนเสิร์ต เอสเอ็ม ทรู ต้นสังกัดในประเทศไทย ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตและงานแจกลายเซ็น “NCT 127 FANSIGNING EVENT in BANGKOK” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้แฟนๆ ได้เรียกน้ำย่อยกันก่อน ซึ่งก็ได้การตอบรับจากแฟนๆ ที่มาส่งเสียงเชียร์จนเต็มทุกพื้นที่ และยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล Nine Entertain Awards 2019 ที่ผ่านมา เพื่อโชว์การแสดงและประกาศรางวัลขวัญใจมหาชนอีกด้วย

สดบันเทิง

‘NCT 127’ระเบิดความมันส์ โชว์สุดล้ำร้อง-เต้นครองเวทีอยู่หมัด : สดบันเทิง สร้าง 3

ในส่วนของคอนเสิร์ต “NCT 127” ได้โชว์การแสดงสุดล้ำเหนือชั้น ประกอบ ไปด้วยเพลงที่มีเอกลักษณ์ เพลงฮิตระดับโลก และเพลงใหม่ที่แสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงโปรดักชั่นสุดอลังการที่ตื่นตาตื่นใจ ทั้งโครงเหล็กขนาดยักษ์, แสง, สี, เสียง ฯลฯ จัดเต็มผ่าน 23 บทเพลง ตลอดการแสดงกว่า 3 ชั่วโมง

สดบันเทิง

“NCT 127” เปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยการยืนยันความยิ่งใหญ่ที่สุดบนเวทีอย่าง Cherry Bomb, Come Back พร้อมโชว์พลังแบบ ไร้ขีดจำกัดในเพลง Limitless, Chain, Fire Truck, TOUCH, Regular, Simon Says

‘NCT 127’ระเบิดความมันส์ โชว์สุดล้ำร้อง-เต้นครองเวทีอยู่หมัด : สดบันเทิง สร้าง 6

อีกทั้งยังได้พาโบยบินฟินไปกับเสียงหวานๆ ในเพลงจังหวะกลางๆ อย่าง Fly Away With Me, City 127, Angel รวมถึงการโชว์ความสามารถของสมาชิกในเพลงบัลลาด Timeless ที่ JAEHYUN, DOYOUNG, TAEIL ประสานพลังเสียงร้องกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การโชว์ทักษะเล่นเปียโนของ JOHNNY การเต้น อันแข็งแรงของ YUTA, JUNGWOO, HAECHAN และการแร็พที่เข้าขากันได้อย่างร้อนแรงของ TAEYONG และ MARK ในเพลง Mad City แล้วตื่นตาตื่นใจไปกับเพลง Wake Up และ Baby Don’t Like It ที่หนุ่มๆ ครองเวทีได้อย่างอยู่หมัด โชว์ร้อง เต้น และห้อยโหนโครงเหล็กอย่างมีลูกเล่น

สดบันเทิง

อีกหนึ่งไฮไลต์คือการที่ “NCT 127” โชว์เพลงใหม่จากมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ซึ่งแฟนๆ ตั้งตารอชมกัน เป็นครั้งแรกอย่าง Superhuman และ Jetlag แล้วปิดท้ายสุดยอดคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยเพลง Mile ที่สื่อความหมายดีๆ ถึงแฟนคลับว่าเพียงแค่สื่อสารกันผ่านดนตรี เราก็จะอยู่ใกล้กันได้มากขึ้น เพราะต่อให้ระยะทางของตัวจะอยู่ไกล แต่ระยะทางของความรู้สึก คือ 0 ไมล์

ทางด้านแฟนคลับเองก็ได้ทำโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์ให้กับพวกเขาตลอด 3 วัน ทั้งการเปลี่ยนทะเลแท่งไฟเป็นสีต่างๆ รวมถึง แปรอักษร และถือป้ายที่มีความหมายดีๆ อย่าง “พวกเรามีกันและกัน อยู่ด้วยกันเสมอ”, “BKK : NEO CITY ความรักของเราไม่มีวันจบลง” และ “หัวใจของพวกเราห่างกันเพียง 0 ไมล์” จบคอนเสิร์ตได้อย่างประสบความสำเร็จ และงดงาม