แฟนคลับช็อก! เลิกราอีกคู่ ซุปตาร์ ฟ่านปิงปิง จู่ๆ ประกาศ จบสัมพันธ์ คู่หมั้นหนุ่ม 1
แฟนคลับช็อก! เลิกราอีกคู่ ซุปตาร์ ฟ่านปิงปิง จู่ๆ ประกาศ จบสัมพันธ์ คู่หมั้นหนุ่ม 2

แฟนคลับช็อก! เลิกราอีกคู่ ซุปตาร์ ฟ่านปิงปิง จู่ๆ ประกาศ จบสัมพันธ์ คู่หมั้นหนุ่ม

ช็อกอีกคู่ประกาศเลิกรา ซุปตาร์แดนมังกร กับ แฟนหนุ่ม หลังซุปตาร์เกาหลี ซงจุงกิ กับ ซงเฮเคียว เพิ่งประกาศหย่า สร้างความตกใจ สะเทือนวงการบันเทิงโลก ล่าสุด ซุปตาร์ฝั่งจีนอย่างฟ่าน ปิงปิง จู่ๆ ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มหลี่เฉิน ที่หมั้นหมายกันมาเกือบสองปี ฝ่ายชายคุกเข่า ขอแต่งงาน เตรียมมีข่าวดี ไปแล้วนั้น

วันนี้เป็นไงบ้าง มารับฟรีโบนัส200บาทเพื่อลองเสี่ยงโชคกันเถอะเพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเว็บไซต์ shanghai.ist ก็ได้ออกมายืนยัน รายละเอียดใน Weibo ของ ฟ่าน ปิงปิง วัย 37 ปี ระบุข้อความว่า “ชีวิตนี้เราได้เจอกับการจากลาในหลายรูปแบบ ความรักและความอบอุ่นที่ได้พบในความสัมพันธ์ของเราจะทิ้งร่องรอยเอาไว้นิรันดร์ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้ ทั้งกำลังใจและความรัก ขอบคุณสำหรับความห่วงใยและการปกป้องที่จะยังคงอยู่ แม้เราจะไม่ได้เป็น เราสองคน อีกต่อไป แต่ ความเป็นเรา จะยังเหมือนเดิม

แฟนคลับช็อก! เลิกราอีกคู่ ซุปตาร์ ฟ่านปิงปิง จู่ๆ ประกาศ จบสัมพันธ์ คู่หมั้นหนุ่ม 3

แฟนคลับช็อก! เลิกราอีกคู่ ซุปตาร์ ฟ่านปิงปิง จู่ๆ ประกาศ จบสัมพันธ์ คู่หมั้นหนุ่ม 4

สร้างความตกใจกับข่าวของนักแสดงสาว เพราะไม่คิดว่าเธอจะตัดสินใจเลิกรากับแฟนหนุ่มที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน โดยเฉพาะช่วงฟ่านปิงปิงเจอมรสุมเมื่อปี2018 เรื่องคดีเลี่ยงภาษี ฝ่ายชาย ก็อยู่เคียงข้างเสมอ และมีข่าวว่ายอมขายบ้านเพื่อช่วยเหลือแฟนสาวด้วย

แฟนคลับช็อก! เลิกราอีกคู่ ซุปตาร์ ฟ่านปิงปิง จู่ๆ ประกาศ จบสัมพันธ์ คู่หมั้นหนุ่ม 7

ขณะที่ หลี่เฉิน วัย 40 ปี ก็ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า “จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก และกลับเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง รูปแบบความรักอาจเปลี่ยนไป แต่ความรู้สึกที่แสนบริสุทธิ์ระหว่างคุณกับผมจะไม่มีวันแปรเปลี่ยน ความเชื่อใจและแรงสนับสนุนที่มีให้กัน จะคงอยู่ตลอดกาล แม้จะไม่มีเราอีกแล้ว แต่เราก็ยังคงเป็นเรา”

ทั้งคู่เริ่มความสัมพันธ์หลังจากเจอกันครั้งแรกที่กองถ่าย The Empress of China อีกสองปีต่อมา นักแสดงหนุ่มคุกเข่าขอนักแสดงสาวแต่งงานในปาร์ตี้วันเกิดครบ 36 ปีของเธอ