ที่แท้ วินเถื่อนทั้งคู่ แฉซ้ำ หัวโจกตัวการ สั่งกราดยิง ขู่ชาวบ้าน ห้ามช่วยคนเจ็บ จนตาย- BuiBui99 1
ที่แท้ วินเถื่อนทั้งคู่ แฉซ้ำ หัวโจกตัวการ สั่งกราดยิง ขู่ชาวบ้าน ห้ามช่วยคนเจ็บ จนตาย

ที่แท้ วินเถื่อนทั้งคู่ แฉซ้ำ หัวโจกตัวการ สั่งกราดยิง ขู่ชาวบ้าน ห้ามช่วยคนเจ็บ จนตาย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 มิ.ย. ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ หุนตระณี รองสว.(สอบสวน) สน.บางนา รับแจ้งเหตุ กลุ่มวินจยย.ทะเลาวิวาท มีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในซอยสุขุมวิท 103/1-2 แขวงและบางนา กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมพล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 พ.ต.อ.นคร ทองพาณิช ผกก.สน.บางนา เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช ร.พ.จุฬา และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุหน้าชุมชนซอยรุ่งเรือง 1 เจ้าหน้าที่พบศพ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือด พบบาดแผลฉกรรจ์ถูกยิงเหนือคิ้วขวาทะลุซ้าย สวมเสื้อสีส้ม กางเกงผ้าขาวยาวสีเทา ใกล้กันพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่

พล.ต.ต.มงคล กล่าวว่า ได้รับรายงานว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 3 ราย ถูกนำส่ง ร.พ.ไทยนครินทร์ ไปก่อนหน้า ส่วนสาเหตุและแรงจูงใจการก่อเหตุมาจากความขัดแย้งของวินจยย. 2 กลุ่ม ระหว่าง กลุ่มวินปากซอยสุขุมวิท 103/1-2 กับ กลุ่มวินหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกันและมีปัญหาในเรื่องการขยายพื้นที่วิ่งวินจยย.

พล.ต.ต.มงคล กล่าวต่อว่า เบื้องต้นพบว่าวินจยย.ทั้ง 2 กลุ่ม ไม่รับอนุญาตให้วิ่ง เป็นวินผิดกฎหมาย สำหรับผู้ก่อเหตุตำรวจมีข้อมูลทั้งหมดแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผย หลังจากนี้จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดและเรียกหัวหน้าวินจักรยานยนต์ทั้ง 2 กลุ่มมาให้ปากคำต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ที่แท้ วินเถื่อนทั้งคู่ แฉซ้ำ หัวโจกตัวการ สั่งกราดยิง ขู่ชาวบ้าน ห้ามช่วยคนเจ็บ จนตาย

ที่แท้ วินเถื่อนทั้งคู่ แฉซ้ำ หัวโจกตัวการ สั่งกราดยิง ขู่ชาวบ้าน ห้ามช่วยคนเจ็บ จนตาย- BuiBui99 2

นางแดง จิตกระแส มารดาผู้เสียชีวิต กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายกลับมาจากส่งของ ขณะนั้นอยู่ด้วยกันในบ้าน จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงคนไล่ตีกัน วิ่งกรูกันมา 50-60 คน ระหว่างนั้นลูกชายก็ชะเง้อไปดูจึงถูกลูกหลงกระสุนยิงเข้าบริเวณศีรษะล้มลงกับพื้น

ก่อนหน้านี้คู่อริทั้ง 2 กลุ่มมีเรื่องในซอยนี้ เคยไปตีกันหน้าวินมาก่อนหน้านี้แล้ว หลังจากนั้นก็เข้ามาในซอยเป็นร้อยคน ต่างคนต่างแรง ขัดแย้งกันมานาน ทั้งนี้ ภรรยาของลูกชายเพิ่งตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ลูกชายเป็นคนขยันทำมาหากิน ทำงานเคอรี่มาได้ปีกว่าแล้ว ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุกับลูกของตน

นายนิกร แนมใส วินหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. วันนี้ วินกลุ่มตน และวินหน้าซอย 103/1-2 ทะเลาะวิวาทกัน จนเพื่อนๆ ในวินตนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ตนวิ่งหนีเข้ามาในซอยกิจรุ่งเรือง 1 เพื่อมาหลบในบ้าน แต่ปรากฏว่าอีกฝ่ายช้อาวุธปืนยิงกราดเข้ามา 5-6 นัด กระทั่ง นายวีรวัฒน์ ที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ถูกลูกหลงเสียชีวิต

ที่แท้ วินเถื่อนทั้งคู่ แฉซ้ำ หัวโจกตัวการ สั่งกราดยิง ขู่ชาวบ้าน ห้ามช่วยคนเจ็บ จนตาย- BuiBui99 3

จากนั้นชาวบ้านในซอยพยายามจะนำนายวีรวัฒน์ ออกไปส่งโรงพยาบาล แต่ทางวินคู่อริไม่ยอม หากใครทำออกไปจะทำร้าย จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมา ทางกลุ่มคู่อริจึงได้หลบหนีไป มารดาของผู้ตายนำร่างลูกชายออกไปที่หน้าปากซอย แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายนิกร เปิดเผยอีกว่า วินของตนและของนายประมุข หัวหน้าวินซอย 1 หรือสุขุมวิท 103/1-2 มีปัญหามาเป็นเวลากว่า 2 ปี  ทั้ง 2 วินเป็นวินที่ไม่ได้จดทะเบียน แต่ตั้งวินเพื่อทำมาหากินเท่านั้น แต่เนื่องจากวินของนายประมุข เก็บค่าวินเดือนละ 3,500 บาท ทำให้คนในวินของนายประมุข ย้ายมาอยู่วินตน แต่ทางวินคู่อริต้องการยึดวิน จึงก่อเหตุดังกล่าว

วินจยย.หน้าธนาคารอีกราย กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าตั้งใจจะไปส่งคน แต่โดนดักจากวินนายประมุข กว่า 100 คน จากนั้นคนในกลุ่มวินนายประมุข บังคับให้ตนถอดเสื้อ ตนจึงมาบอกเพื่อนร่วมวิน และยกพวกกันไปจนเกิดเหตุทะเลาะวิวาท กระทั่งอีกกลุ่มไล่ยิงมา โดยตนเห็นว่าคนขับขี่จักรยานยนต์ฝั่งตรงข้ามชื่อ เลส เป็นคนชักปืนยิง และผู้ใส่เสื้อวินหมายเลข 64 และ 65 ทั้งหมาย 3 คน ใช้อาวุธปืนยิงกราดเข้ามาในซอย

รายงานข่าวระบุว่า สำหรับนายประมุข เป็นหัวหน้าวินและเป็นผู้มีอิทธิพลย่านดังกล่าว และเป็นคนสั่งยิงกราด ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทราบตัวผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงแล้ว 1 ราย เป็นวินรับจ้างของนายประมุข และเป็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยแห่งหนึ่งด้วย 

  • อ่าน : เมียท้องโฮกอดศพ หนุ่มเคอรี่ พักกินข้าว โดนลูกหลงดับสลด วินอุดมสุข ยกพวกยิงกันเละ
  • อ่าน : บู๊สนั่น กลางกรุง วินมอเตอร์ไซค์ ตลาดอุดมสุข ยกพวกตีกัน อาวุธครบมือ ปืนก็มี (คลิป)
  • อ่าน : เปิดคลิปอีกมุม “วินอุดมสุข” ยกพวก ปิดซอยบู๊ ถล่มวินอริกลางถนน ไม่แคร์ ตำรวจ
รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200