ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว- BuiBui99 1
ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว

ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว

วันที่ 15 มิ.ย. พ.ต.ท.วรพล สุขแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย ที่บริเวณถนนสายฮูรูปาเร๊ะ – จุฬาภรณ์ ช่วงบริเวณบ้านฮูรูปาเร๊ะ ม.1 ต.ตันหยงมัส จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบกับ พล.ต.ต.ดุษฎี ชูสังกิจ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส พ.ต.อ.กมล ณรงค์ ผกก.สภ.ระแงะ ร.ต.อ.พลวัฒน์ เทพษร รักษาการ หน.ชุดเก็บกู้และทลายวัตถุระเบิด หน่วยปฏิบัติการพิเศษ กองกำกับการตำรวจภูธร จ.นราธิวาส และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส รวมทั้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเมตตาธรรม กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุพบศพอยู่ริมถนน ข้างรั้วเหล็กกันขอบทางโค้ง 2 ราย ชื่อ นายไพศาล จุ่งสกุล อายุ 65 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ที่หน้าอก และซ้ายโครงขวา 2 นัด และนางสุมล จุ่งสกุล อายุ 58 ปี เป็นภรรยา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดและขนาดเดียวกัน ที่ศรีษะและหน้าอก 2 นัด

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบผิวถนนมีร่องรอยเหมือนลักษณะครูดของรถ จยย.เป็นทางยาว แต่ รถจยย.ได้หายไป และมีปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวม ก่อนที่จะมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเมตตาธรรม นำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลระแงะ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว

ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว- BuiBui99 2

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายไพศาล สามี ขี่รถจยย. ฮอนด้าเวฟ110 ไอ สีดำแดง ทะเบียน 1กง 4260 นราธิวาส ออกจากบ้านพักในพื้นที่ อ.เจาะไอร้อง โดยภรรยานั่งซ้อนท้ายเดินทางไปซื้ออาหารที่ตลาดสดตันหยงมัส อ.ระแงะ เพื่อมาประกอบอาหารตามสั่งที่เปิดร้านเล็กๆที่บ้านพัก เมื่อเลือกซื้ออาหารแล้วเสร็จ นายไพศาล ขี่รถจยย.เพื่อกลับ โดยมีภรรยานั่งซ้อนท้าย

เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจยย.ตามประกบไล่หลังมา เมื่อสบโอกาสคนร้ายได้ขี่รถจยย.เข้าประชิด ให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายใช้อาวุธปืนพก ขนาด 9 ม.ม. ออกมายิงใส่ 2 สามีภรรยา 4 นัดซ้อน เมื่อถูกกระสุนปืนรถได้เสียหลักล้มคว่ำ ทำให้ 2 สามีภรรยาเสียชีวิตคาที่ แล้วคนร้ายได้จอดรถจยย. ให้คนร้ายที่ทำหน้าที่เป็นมือปืนลงจากรถ วิ่งไปขี่รถจยย.ของ 2 สามีภรรยาหลบหนีไป

ต่อมา พล.ต.ต.ดุษฎี ชูสังกิจ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส ได้สั่งการไปยังสถานีตำรวจภูธร ทั้ง 13 แห่งในพื้นที่ 13 อำเภอ เฝ้าระวังรถ จยย.ของ 2 สามีภรรยา ที่คนร้ายได้ขโมยไปหลังจากก่อเหตุ เกรงคนร้ายจะแฝงตัวนำรถ จยย.คันดังกล่าวแอบลักลอบซุกซ่อนระเบิด นำไปใช้ก่อเหตุร้ายในพื้นที่รับผิดชอบของแต่ละสถานี พร้อมทั้งให้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดในการสกัดกั้นเส้นทางหลบหนีของคนร้ายในครั้งนี้ด้วย

 

ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว

ประกบยิง หนุ่มเมืองโอ่ง รัว4นัด ร่วงจยย. ดับคาถนนบ้านแพ้ว

ประกบยิง  / เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 13 มิ.ย. ร.ต.อ.เสนาะ รับสมบัติ รองสว.สอบสวน สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บนถนนบ้านแพ้ว – กระทุ่มแบน ห่างจากสี่แยกสวนส้มประมาณ 100 เมตร ม.5 ต.สวนส้ม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว- BuiBui99 3

จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พลัฏฐ์ วิเศษสิงห์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.ดลชัย ปิ่นปัก ผกก.สภ.บ้านแพ้ว ตำรวจสืบสวนสภ.บ้านแพ้ว แพทย์จากโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) เจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุตรงไหล่ทาง พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนหงาย สวมหมวกกันน็อกสีดำ ใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ทราบชื่อต่อมาคือ นายประเสริฐหรืออ้อม เกิดผล อายุ 32 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนบ้านเลขที่ 75 ม.9 ต.แก้มอ้น อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณด้านหลังรวม 4 รู ทะลุชายโครงด้านขวา 1 รู และเฉี่ยวลำคออีก 1 แผล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
ฆ่าโหด! คนร้ายประกบยิง ผัวเมียดับคาที่ ชิงจยย.หลบหนี จนท.เร่งล่าตัว

ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ 4 ปลอก นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า PCX สีแดง หมายเลขทะเบียน 7 กง 9985 กทม. ที่ผู้ตายขับขี่มา ตกอยู่ข้างถนนริมทาง ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมามี น.ส.บี(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี พร้อมญาติเดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ซึ่งพอเห็นศพนายอ้อมเจ้าตัวก็ถึงร่ำไห้ด้วยความเสียใจ จากการสอบถามญาติของน.ส.บี เล่าว่า นายอ้อม เป็นหัวหน้าคนงานของบริษัทแห่งหนึ่งในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ คบหาดูใจกับน.ส.บี(นามสมมติ)มาประมาณเดือนเศษ

ก่อนเกิดเหตุนายอ้อมมากินข้าวที่บ้านและได้นั่งคุยนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ด้วยกันกับน.ส.บี พอสักพักหนึ่งผู้ตายก็ขอตัวกลับห้องเช่าเนื่องจากไม่สบาย แต่พอผู้ตายออกมาได้สักพักเดียวก็ได้ยินเสียงไซเลน ทำให้รู้สึกใจคอไม่ดี จึงชวนกันขับรถมอเตอร์ไซด์ตามออกมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนเห็นรถมอเตอร์ไซด์ล้มคว่ำอยู่ ก็คิดว่านายอ้อมคงจะประสบอุบัติเหตุ ไม่คาดคิดว่าจะถูกยิงเสียชีวิต

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ได้มุ่งประเด็นไปที่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง โดยจะต้องรอสอบพยานและผู้ใกล้ชิดทั้งหมด รวมถึงหลักฐานจากที่เกิดเหตุ เพื่อนำไปสู่การหาชนวนเหตุของการประกบยิงนายประเสริฐ และเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200