จ่อปิด 5 ปี 2 ผับดัง แปดริ้ว-สัตหีบ ปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ยาเกลื่อน นักเที่ยวฉี่ม่วง พกปืน- BuiBui99 1
จ่อปิด 5 ปี 2 ผับดัง แปดริ้ว-สัตหีบ ปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ยาเกลื่อน นักเที่ยวฉี่ม่วง พกปืน
cr. ปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง

จ่อปิด 5 ปี 2 ผับดัง แปดริ้ว-สัตหีบ ปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ยาเกลื่อน นักเที่ยวฉี่ม่วง พกปืน 

เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 15 มิ.ย. นายประทีป โกมลบุตร ผู้ตรวจราชการกรมพินิจและคุ้มครองเด็ก นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผอ.ส่วนกำกับ สืบสวนและปราบปราม สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง นพ.นิพนธ์ ชินานนท์เวช ผอ.สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กรมควบคุมโรค นายจงเจิด นาไร นักสืบสวนสอบสวนชำนาญการพิเศษ สำนักงาน ปปท. และนายวิสิทธิ์ ผลโภค นักสอบสวนชำนาญการ สำนักงาน ปปส.

นำกำลังจู่โจมเข้าตรวจสอบจับกุมสถานบันเทิงชื่อดัง 2 แห่ง ในพื้นที่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา และอ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังได้รับร้องเรียนว่า “Dome Party & Music” ถ.ศรีโสธรตัดใหม่ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา และสถานบันเทิง “เวก้าผับ สัตหีบ” ถ.สุขุมวิท ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ฝ่าฝืนคำสั่งหัวหน้าคสช. ที่ 22/2558 ลงวันที่ 22 ก.ค.2558 เปิดเกินเวลากฎหมายกำหนด ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ และมีการมั่วสุมเสพยาเสพติด

กรมการปกครอง จึงส่งพนักงานฝ่ายปกครอง(สายลับ) เข้าไปสืบสวนหาหลักฐานด้วยการแฝงตัวไปใช้บริการ ก่อนพบว่าสถานบันเทิงทั้ง 2 แห่ง เปิดเกินเวลาทุกคืน โดย Dome Party เปิดถึงเวลาตี 3 ส่วน เวก้า สัตหีบ เปิดถึงเวลาตี 4  ซึ่งทั้งสองร้า ไม่เข้มงวดในการตรวจบัตรประชาชน ดูอายุของผู้มาใช้บริการ ส่วนภายในร้าน พบลูกค้าบางส่วนมีพฤติกรรมและการแต่งตัวน่าเชื่อได้ว่าเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้ามาใช้บริการ และมั่วสุมเสพยาเสพติดภายในร้าน

จากการแฝงตัวเข้าไปของเจ้าหน้าที่พบกลุ่มวัยรุ่นจะยืนจับกลุ่มกันในลักษณะรอคิวเข้าห้องน้ำ พร้อมกันครั้งละ 2-3 คนต่อห้อง โดยมีกลุ่มชายวัยรุ่นจูงมือเยาวชนหญิงเข้าไปในห้องน้ำพร้อมกันด้วย หลังจากกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวออกมา สายลับจึงเข้าไปในห้องน้ำทันที พบซองบรรจุยาเสพติดตกเกลื่อนอยู่ตามพื้นห้องน้ำ

ทั้งนี้ ก่อนเข้าจับกุม พนักงานฝ่ายปกครอง (สายลับ) ได้แฝงตัวเป็นนักเที่ยวเข้าสืบสวน เมื่อเวลา 01.30 น. พบว่าร้าน Dome Party และเวก้า สัตหีบ ยังไม่มีทีท่าที่จะเช็กบิลปิดให้บริการ ดีเจ.ยังเปิดเพลง และนักเที่ยวกำลังเต้นกันอยู่อย่างสนุกสนาน ทางร้านยังจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นปกติ สายลับจึงให้สัญญาณแก่ชุดจับกุมเข้าดำเนินการตรวจสอบจับกุม

จ่อปิด 5 ปี 2 ผับดัง แปดริ้ว-สัตหีบ ปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ยาเกลื่อน นักเที่ยวฉี่ม่วง พกปืน- BuiBui99 2

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่จ่อปิด 5 ปี 2 ผับดัง แปดริ้ว-สัตหีบ ปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ยาเกลื่อน นักเที่ยวฉี่ม่วง พกปืน

เมื่อกำลังของเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมมาถึง ร้าน Dome Party พบว่ามีนักเที่ยวกว่า 600 คน กำลังดื่มกินอยู่ภายในร้าน ทันทีที่รู้ว่าถูกเจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อม ภายในผับเกิดโกลาหลเล็กน้อย หลายคนพยายามหลบหนีทางบันไดหนีไฟด้านหลัง แต่เจ้าหน้าที่ตรึงกำลังปิดประตูทางเข้าออกไว้ทุกด้าน และสั่งให้เปิดไฟแสงสว่าง ประกาศให้ทุกคนอยู่ในความสงบ ใช้เวลากว่า 15 นาที จึงควบคุมสถานการณ์ไว้ได้

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้ตรวจค้นตัวนักเที่ยว พบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .45 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุน 8 นัด อาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. พร้อมกระสุน  8 นัด พบยาเสพติดหลายชนิดทิ้งไว้เกลื่อนทั้งใต้โต๊ะ ถังขยะ ถังน้ำแข็ง และในห้องน้ำ พบยาบ้าจำนวน 4 เม็ด ยาเคและยาไอซ์ รวม 90 ห่อ ยาอี 25 เม็ด กัญชา 2 ห่อ พร้อมอุปกรณ์การเสพจำนวนมาก

จ่อปิด 5 ปี 2 ผับดัง แปดริ้ว-สัตหีบ ปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ยาเกลื่อน นักเที่ยวฉี่ม่วง พกปืน- BuiBui99 3

เจ้าหน้าที่ ปปส. จึงนำตัวนักเที่ยวตรวจสอบสารเสพติดในปัสสาวะ พบว่านักเที่ยวมีปัสสาวะสีม่วง 89 คน เป็นชาย 54 คน หญิง 35 คน ไม่พกบัตรประจำตัวประชาชน  211 ราย พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี จำนวน 150 คน อายุต่ำสุดเพียง 14 ปี

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้แจ้งข้อหาแก่ นางชุลีพร กฤตยพงษ์ ผู้รับใบอนุญาตสถานบริการ Dome Party ประกอบด้วย ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เข้าไปใช้บริการ, เปิดทำการเกินกว่าเวลาตามที่กฎหมายกำหนด, ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้มีการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถานบริการ,

ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้มีการนำอาวุธเข้าไปในสถานบริการ, ไม่ตรวจเอกสารราชการที่มีภาพถ่ายและระบุอายุของผู้ซึ่งเข้าไปในสถานบริการ, ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์, ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาห้ามขาย, ยุยงส่งเสริมหรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร

ส่วนที่ร้านเวก้าผับ สัตหีบ พบนักเที่ยวมีปัสสาวะสีม่วง 14 คน เป็นชาย 9 คน หญิง 5 คน และมีเยาวชนเข้าไปใช้บริการ 16 คน ไม่พกบัตรประชาชน 71 คน โดยพบยาเสพติดเคตามีน 6 ซอง จึงแจ้งข้อกล่าวหาเจ้าของเวก้าผับ สัตหีบ ประกอบด้วย เปิดทำการเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด, ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์เข้าไปใช้บริการ,

ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้มีการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถานบริการ, ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาห้ามขาย, ยุยงส่งเสริมหรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร, ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์, ไม่ตรวจเอกสารราชการที่มีภาพถ่ายและระบุอายุของผู้ซึ่งเข้าไปในสถานบริการ

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ยื่นเรื่องสนอต่อผู้ว่าราชการทั้ง 2 จังหวัด มีคำสั่งปิดสถานบริการทั้ง 2 แห่งตามคำสั่ง คสช.ที่ 22/2558 เป็นเวลา 5 ปีต่อไป

จ่อปิด 5 ปี 2 ผับดัง แปดริ้ว-สัตหีบ ปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ยาเกลื่อน นักเที่ยวฉี่ม่วง พกปืน

ตั้งตัวไม่ทัน มันกระชากความรู้สึก! ‘เท่ง เถิดเทิง’เสียใจ‘น้ำตาล เดอะสตาร์’ด่วนลาจาก

วันที่ 14 มิ.ย. ที่ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม พระอารามหลวง ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สถานที่ตั้งสวดพระอภิธรรมศพ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ โดยค่ำคืนนี้เป็นคืนแรก มีคนในวงการบันเทิง และเพื่อนๆพี่เดอะสตาร์ ทั้ง‘เท่ง เถิดเทิง’ ตลกชื่อดังของเมืองไทย , แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ ตลอดจนศิลปินดารา เพื่อนๆร่วมวงการ มาร่วมงานอย่างเนืองแน่น

เท่ง เถิดเทิง เปิดใจว่า ครอบครัวตนกับครอบครัววิโรจน์ฯ หรือคุณพ่อของน้องน้ำตาลนั้น คุ้นเคยกันมาเกือบ 16 ปีแล้วตั้งแต่ทำภาพยนต์เรื่องแอบคนข้างบ้าน ต่อมาก็ได้เล่นภาพยนตร์ด้วยกันเรื่อง เทวดาถ้าจะเท่ง ซึ่งครอบครัวเราทั้งสองกินข้าวด้วยกันทุกครั้งที่มีโอกาส บางทีน้องน้ำตาลก็ซื้ออาหารทะเลไปทำกินที่บ้าน กินเสร็จแล้วพวกเราก็นั่งคุยงานกัน น้องก็ไปร้องคาราโอเกะอยู่ในห้อง เป็นแบบนี้ตลอดจึงมีความผูกพันกันมาอย่างยาวนาน

“วันแรกรู้ข่าวว่าน้องป่วยเข้าโรงพยาบาลก็ยังไม่ตกใจเท่าไหร่ เพราะไม่คิดว่าเหตุการณ์จะไปถึงขนาดนี้ ตอนนั้นก็โทรหาแม่น้ำตาลว่าผมอัดรายการอยู่ ว่างผมจะไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล ครั้นพอรุ่งเช้ามาเห็นเมียผมร้องไห้ก็ใจคอไม่ดี พอถามจึงรู้ว่าน้องเขาไปแล้ว ทำให้ภาพทุกอย่างมันก็ประมวลมาหมดในอดีต ที่เราเคยนั่งกินด้วยกัน ซึ่งระยะหลังเราห่างกันเพราะผมมีงาน น้องเขาก็มีงานและผมก็เห็นความเจริญเติบโตของน้องที่ได้มีโอกาสไปเป็นเดอะสตาร์ ไปเล่นซิงเกิ้ลเพลง ไปเล่นละครซิทคอม

น้องโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเยอะแล้ว ผมเห็นความสดใส เห็นอนาคตของเขาเริ่มจะดีมาก แต่พอมาถึงวันนี้มันเร็วเกินไปความรู้สึกของพวกเราไม่ได้ตั้งตัวกัน ซึ่งมันกระชากความรู้สึกของแฟนคลับของเขา ของคนที่คุ้นเคยกันและเสียดายความสามารถของน้องน้ำตาลเป็นอย่างมาก ไม่รู้จะพูดยังไง ซึ่งผมขอแสดงความเสียใจด้วยและขอให้น้องไปสู่ภาพภูมิที่ดี ผมคิดว่าการสูญเสียน้องน้ำตาลนี้ อาจจะเป็นเพราะสวรรค์ขาดนางฟ้า เลยส่งเทวดามารับน้องไปอยู่บนสวรรค์

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
จ่อปิด 5 ปี 2 ผับดัง แปดริ้ว-สัตหีบ ปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ยาเกลื่อน นักเที่ยวฉี่ม่วง พกปืน

ขณะที่แก้ม เดอะสตาร์ กล่าวว่า ได้มีโอกาสรู้จักกับน้ำตาล เพราะว่าเป็นการประกวดเดอะสตาร์รุ่นติดกัน ตอนที่น้องประกวดนั้นก็มีโอกาสได้เข้าไปดูและเชียร์ด้วย ก่อนหน้าที่น้องจะจากไปนั้น ตนก็ติดตามข่าวของน้องตลอด ตอนแรกใจหายเพราะทราบว่าน้องเข้าร.พ. ด้วยอาการค่อนข้างโคม่า ต่อมาก็ดีใจเพราะทราบว่าแพทย์สามารถหยุดการไหลของเลือดได้แล้ว แต่สุดท้ายก็ค่อนข้างช็อกอีก เพราะมาทราบว่าน้องจากไปอย่างสงบและไม่มีวันกลับมาหาครอบครัวเดอะสตาร์อีกแล้ว

น้องเป็นคนน่ารัก สดใส ร่าเริง เป็นคนที่มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แม้วันนี้น้องจะจากไปอย่างไม่มีวันกลับแล้ว แต่น้องก็ยังเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ น้องให้ในสิ่งสุดท้ายของชีวิตไว้เป็นกรณีทางการศึกษาของแพทย์ เพื่อการช่วยเหลือชีวิตผู้อื่นต่อไปในอนาคตที่อาจจะเกิดอาการเจ็บป่วยเช่นเดียวกับน้องน้ำตาล จะได้มีแนวทางในการรักษาได้ ดังนั้นจึงถือว่าน้องคือผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง แม้ร่างกายจะลาลับจากโลกนี้ไปแล้ว แต่น้องก็จะยังคงเป็นที่จดจำและรักใคร่ของทุกคน โดยเฉพาะครอบครัวเดอะสตาร์

จ่อปิด 5 ปี 2 ผับดัง แปดริ้ว-สัตหีบ ปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ยาเกลื่อน นักเที่ยวฉี่ม่วง พกปืน

คนบันเทิงแห่ร่วมอาลัย ‘หมวดรัน’ น้ำตาล เดอะสตาร์ ครอบครัวขอบคุณทุกกำลังใจ

เมื่อเวลา 19.0 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศล และสวดอภิธรรมศพ ‘น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว’ หลังครอบครัวรับศพจากร.พ.ศิริราช กลับมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่ศาลาเทพกาญจนา

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า หลังจากบรรจุร่างของน้ำตาลลงหีบบรรจุแล้ว ครอบครัวได้จัดดอกไม้สดประดับหน้าหีบและรูปน้ำตาล ด้วยดอกกล้วยไม้สีขาว ดอกกุหลาบสีขาว เป็นรูปนกยูง อย่างสวยงามตระการตา ขณะที่เพื่อนๆเดอะสตาร์ ทั้งฟลุค พชร, กิ่งเหมือนแพร, หญิง ลินทร์พิตา, นัท ณัฐมน, แก้ม วิชญาณี รวมไปถึง เท่ง เถิดเทิง เดินทางมาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพในคืนแรกของ น้ำตาล เดอะสตาร์

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
จ่อปิด 5 ปี 2 ผับดัง แปดริ้ว-สัตหีบ ปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ยาเกลื่อน นักเที่ยวฉี่ม่วง พกปืน

สำหรับกำหนดสวดพระอภิธรรม น้ำตาล เดอะสตาร์ ครอบครัวมีกำหนดสวดพระอภิธรรม ตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 14 มิ.ย. จนถึงวันอังคาร ที่ 18 มิ.ย.ในเวลา 19.00 น. ของทุกวัน จากนั้นจะทำพิธีฌาปนกิจศพในวันพุธ ที่ 19 มิ.ย.นี้เวลา 16.00 น.

อ่านข่าว สุดยื้อ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว

อ่านข่าว พ่อน้ำตาล เล่านาทีหมอแจ้งข่าวร้าย สู้ถึงที่สุด เปิดเพลงหลานรักให้ก่อนจากสงบ!

อ่านข่าว  มอสอาลัย! รดน้ำศพ น้ำตาล เดอะสตาร์ เผยคำสุดท้ายที่พูดกับ หมวดรัน.. สุดเศร้าด่วนจาก

อ่านข่าว หมอเผยสาเหตุเสียชีวิต น้ำตาล ผ่าน 72 ชั่วโมงวิกฤติไม่ได้ พี่เชื่อน้องสู้เต็มที่แล้ว

อ่านข่าว ครอบครัวเคลื่อนศพ น้ำตาล เดอะสตาร์ เศร้า นำร่างกลับบ้านเกิด

อ่านข่าว ไม่มีเธอแล้ว! แฟนหนุ่ม น้ำตาล นั่งร่ำไห้ หลังแฟนสาวจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

อ่านข่าว ครอบครัวเล่านาที น้ำตาลมาบอกลา เพลงเปิดเองในรถ ปิดไม่ได้ วนซ้ำถึง 2 รอบ

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200