10ล้อหลับใน ชนสนั่นมหาชัย เก๋ง-กระบะ-จยย.5คันพังยับ- BuiBui99 1
10ล้อหลับใน ชนสนั่นมหาชัย เก๋ง-กระบะ-จยย.5คันพังยับ

10ล้อหลับใน ชนสนั่นมหาชัย เก๋ง-กระบะ-จยย.5คันพังยับ

10ล้อหลับใน  /  เมื่อเวลา 01.30 น. ของวันที่ 15 มิ.ย. ศูนย์วิทยุนรสิงห์ สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อพุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางพังเสียหาย 5 คัน

เหตุเกิดหน้าร้านจิรเพชร เครื่องประดับ บนถนนซอยเทศบาล 8 มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองฯ ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 60 – 9406 กรุงเทพมหานคร หน้ารถติดสติ๊กเกอร์ บอร์เนียว โลจิสติกส์

มีนายเสกสุข แก้วใส อายุ 33 ปี ชาว ต.บ้านกลาง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ อยู่ในสภาพมึนงง ส่วนรถที่จอดอยู่ข้างทางถูกชน เป็นรถยนต์เก๋งฮอนด้าสีดำ ทะเบียน 8 กฒ 9649 กรุงเทพมหานคร สภาพถูกชนด้านหลังเสียหาย

10ล้อหลับใน ชนสนั่นมหาชัย เก๋ง-กระบะ-จยย.5คันพังยับ- BuiBui99 2

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
10ล้อหลับใน ชนสนั่นมหาชัย เก๋ง-กระบะ-จยย.5คันพังยับ

รถยนต์เก๋งฮอนด้าสีขาว ทะเบียน 7 กท 1548 กรุงเทพมหานคร สภาพข้างรถด้านขวาถูกชนเสียหายทั้งแถบ รถยนต์เก๋งมาสด้า2 สีแดง ป้ายแดง ถูกชนยับทั้งคันจนแทบจะกลายเป็นเศษเหล็ก รถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาว ป้ายแดง ซึ่งบรรทุกตู้แช่อาหารทะเลเต็มหลังรถ ถูกชนจนกระเด็นขึ้นไปขวางลำอยู่บนฟุตบาท หน้ารถกับตัวรถได้รับความเสียหาย

และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ทะเบียน 1กค 966 พิจิตร ล้มตะแคงพังเสียหายเช่นกัน อีกทั้งยังมีทรัพย์สินอื่นๆ ที่เป็นทั้งของราชการ และของประชาชนที่พักอาศัยอยู่ได้รับความเสียหายอีกหลายรายการ

10ล้อหลับใน ชนสนั่นมหาชัย เก๋ง-กระบะ-จยย.5คันพังยับ- BuiBui99 3

นายเสกสุข คนขับรถบรรทุกสิบล้อบอกว่า ตนเองขับรถเปล่าเพื่อจะไปรับของที่ห้องเย็นเอาไปส่งลูกค้า แต่เมื่อขับมาตามทางเกิดหลับใน จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งชนระนาว จนรถที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายหลายคัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร ตรวจหาสารเสพติดและแอลกอฮอล์ในร่างกาย รวมถึงหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะแจ้งความดำเนินคดีฐานขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย และดำเนินการต่อไป

 

 

 

10ล้อหลับใน ชนสนั่นมหาชัย เก๋ง-กระบะ-จยย.5คันพังยับ

ตั้งตัวไม่ทัน มันกระชากความรู้สึก! ‘เท่ง เถิดเทิง’เสียใจ‘น้ำตาล เดอะสตาร์’ด่วนลาจาก

วันที่ 14 มิ.ย. ที่ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม พระอารามหลวง ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สถานที่ตั้งสวดพระอภิธรรมศพ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ โดยค่ำคืนนี้เป็นคืนแรก มีคนในวงการบันเทิง และเพื่อนๆพี่เดอะสตาร์ ทั้ง‘เท่ง เถิดเทิง’ ตลกชื่อดังของเมืองไทย , แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ ตลอดจนศิลปินดารา เพื่อนๆร่วมวงการ มาร่วมงานอย่างเนืองแน่น

เท่ง เถิดเทิง เปิดใจว่า ครอบครัวตนกับครอบครัววิโรจน์ฯ หรือคุณพ่อของน้องน้ำตาลนั้น คุ้นเคยกันมาเกือบ 16 ปีแล้วตั้งแต่ทำภาพยนต์เรื่องแอบคนข้างบ้าน ต่อมาก็ได้เล่นภาพยนตร์ด้วยกันเรื่อง เทวดาถ้าจะเท่ง ซึ่งครอบครัวเราทั้งสองกินข้าวด้วยกันทุกครั้งที่มีโอกาส บางทีน้องน้ำตาลก็ซื้ออาหารทะเลไปทำกินที่บ้าน กินเสร็จแล้วพวกเราก็นั่งคุยงานกัน น้องก็ไปร้องคาราโอเกะอยู่ในห้อง เป็นแบบนี้ตลอดจึงมีความผูกพันกันมาอย่างยาวนาน

“วันแรกรู้ข่าวว่าน้องป่วยเข้าโรงพยาบาลก็ยังไม่ตกใจเท่าไหร่ เพราะไม่คิดว่าเหตุการณ์จะไปถึงขนาดนี้ ตอนนั้นก็โทรหาแม่น้ำตาลว่าผมอัดรายการอยู่ ว่างผมจะไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล ครั้นพอรุ่งเช้ามาเห็นเมียผมร้องไห้ก็ใจคอไม่ดี พอถามจึงรู้ว่าน้องเขาไปแล้ว ทำให้ภาพทุกอย่างมันก็ประมวลมาหมดในอดีต ที่เราเคยนั่งกินด้วยกัน ซึ่งระยะหลังเราห่างกันเพราะผมมีงาน น้องเขาก็มีงานและผมก็เห็นความเจริญเติบโตของน้องที่ได้มีโอกาสไปเป็นเดอะสตาร์ ไปเล่นซิงเกิ้ลเพลง ไปเล่นละครซิทคอม

น้องโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเยอะแล้ว ผมเห็นความสดใส เห็นอนาคตของเขาเริ่มจะดีมาก แต่พอมาถึงวันนี้มันเร็วเกินไปความรู้สึกของพวกเราไม่ได้ตั้งตัวกัน ซึ่งมันกระชากความรู้สึกของแฟนคลับของเขา ของคนที่คุ้นเคยกันและเสียดายความสามารถของน้องน้ำตาลเป็นอย่างมาก ไม่รู้จะพูดยังไง ซึ่งผมขอแสดงความเสียใจด้วยและขอให้น้องไปสู่ภาพภูมิที่ดี ผมคิดว่าการสูญเสียน้องน้ำตาลนี้ อาจจะเป็นเพราะสวรรค์ขาดนางฟ้า เลยส่งเทวดามารับน้องไปอยู่บนสวรรค์

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
10ล้อหลับใน ชนสนั่นมหาชัย เก๋ง-กระบะ-จยย.5คันพังยับ

ขณะที่แก้ม เดอะสตาร์ กล่าวว่า ได้มีโอกาสรู้จักกับน้ำตาล เพราะว่าเป็นการประกวดเดอะสตาร์รุ่นติดกัน ตอนที่น้องประกวดนั้นก็มีโอกาสได้เข้าไปดูและเชียร์ด้วย ก่อนหน้าที่น้องจะจากไปนั้น ตนก็ติดตามข่าวของน้องตลอด ตอนแรกใจหายเพราะทราบว่าน้องเข้าร.พ. ด้วยอาการค่อนข้างโคม่า ต่อมาก็ดีใจเพราะทราบว่าแพทย์สามารถหยุดการไหลของเลือดได้แล้ว แต่สุดท้ายก็ค่อนข้างช็อกอีก เพราะมาทราบว่าน้องจากไปอย่างสงบและไม่มีวันกลับมาหาครอบครัวเดอะสตาร์อีกแล้ว

น้องเป็นคนน่ารัก สดใส ร่าเริง เป็นคนที่มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แม้วันนี้น้องจะจากไปอย่างไม่มีวันกลับแล้ว แต่น้องก็ยังเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ น้องให้ในสิ่งสุดท้ายของชีวิตไว้เป็นกรณีทางการศึกษาของแพทย์ เพื่อการช่วยเหลือชีวิตผู้อื่นต่อไปในอนาคตที่อาจจะเกิดอาการเจ็บป่วยเช่นเดียวกับน้องน้ำตาล จะได้มีแนวทางในการรักษาได้ ดังนั้นจึงถือว่าน้องคือผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง แม้ร่างกายจะลาลับจากโลกนี้ไปแล้ว แต่น้องก็จะยังคงเป็นที่จดจำและรักใคร่ของทุกคน โดยเฉพาะครอบครัวเดอะสตาร์

10ล้อหลับใน ชนสนั่นมหาชัย เก๋ง-กระบะ-จยย.5คันพังยับ

คนบันเทิงแห่ร่วมอาลัย ‘หมวดรัน’ น้ำตาล เดอะสตาร์ ครอบครัวขอบคุณทุกกำลังใจ

เมื่อเวลา 19.0 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศล และสวดอภิธรรมศพ ‘น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว’ หลังครอบครัวรับศพจากร.พ.ศิริราช กลับมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่ศาลาเทพกาญจนา

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า หลังจากบรรจุร่างของน้ำตาลลงหีบบรรจุแล้ว ครอบครัวได้จัดดอกไม้สดประดับหน้าหีบและรูปน้ำตาล ด้วยดอกกล้วยไม้สีขาว ดอกกุหลาบสีขาว เป็นรูปนกยูง อย่างสวยงามตระการตา ขณะที่เพื่อนๆเดอะสตาร์ ทั้งฟลุค พชร, กิ่งเหมือนแพร, หญิง ลินทร์พิตา, นัท ณัฐมน, แก้ม วิชญาณี รวมไปถึง เท่ง เถิดเทิง เดินทางมาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพในคืนแรกของ น้ำตาล เดอะสตาร์

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
10ล้อหลับใน ชนสนั่นมหาชัย เก๋ง-กระบะ-จยย.5คันพังยับ

สำหรับกำหนดสวดพระอภิธรรม น้ำตาล เดอะสตาร์ ครอบครัวมีกำหนดสวดพระอภิธรรม ตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 14 มิ.ย. จนถึงวันอังคาร ที่ 18 มิ.ย.ในเวลา 19.00 น. ของทุกวัน จากนั้นจะทำพิธีฌาปนกิจศพในวันพุธ ที่ 19 มิ.ย.นี้เวลา 16.00 น.

อ่านข่าว สุดยื้อ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว

อ่านข่าว พ่อน้ำตาล เล่านาทีหมอแจ้งข่าวร้าย สู้ถึงที่สุด เปิดเพลงหลานรักให้ก่อนจากสงบ!

อ่านข่าว  มอสอาลัย! รดน้ำศพ น้ำตาล เดอะสตาร์ เผยคำสุดท้ายที่พูดกับ หมวดรัน.. สุดเศร้าด่วนจาก

อ่านข่าว หมอเผยสาเหตุเสียชีวิต น้ำตาล ผ่าน 72 ชั่วโมงวิกฤติไม่ได้ พี่เชื่อน้องสู้เต็มที่แล้ว

อ่านข่าว ครอบครัวเคลื่อนศพ น้ำตาล เดอะสตาร์ เศร้า นำร่างกลับบ้านเกิด

อ่านข่าว ไม่มีเธอแล้ว! แฟนหนุ่ม น้ำตาล นั่งร่ำไห้ หลังแฟนสาวจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

อ่านข่าว ครอบครัวเล่านาที น้ำตาลมาบอกลา เพลงเปิดเองในรถ ปิดไม่ได้ วนซ้ำถึง 2 รอบ

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200