ระเบิดความมันส์ “ พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2019 ” ฉลอง 60 ปี เมืองพัทยา- BuiBui99 1
ระเบิดความมันส์ “ พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2019 ” ฉลอง 60 ปี เมืองพัทยา

ระเบิดความมันส์ “ พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2019 ” ฉลอง 60 ปี เมืองพัทยา

พัทยามิวสิค / เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. เวลา 20.00 น. ที่ เวทีชายหาดพัทยากลาง นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน“พัทยามิวสิคเฟสติวัล 2019” Pattaya Music Festival 2019

ซึ่งมี นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา นายนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการบริษัทโมโน บอร์ดคาซท์ จำกัด พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติจากทั่วสารทิศ เดินทางมาท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก

งานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา (PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2019) จัดขึ้นครั้งแรกในปี พ. ศ. 2545 เป็นเทศกาลที่ได้รับการบรรจุลงในปฏิทินการท่องเที่ยวของเมืองพัทยานับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวระดับต้น ๆ ของประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
ระเบิดความมันส์ “ พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2019 ” ฉลอง 60 ปี เมืองพัทยา

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างภาพลักษณ์การเป็นเมืองแห่งเสียงดนตรีผ่านสื่อมวลชนแขนงต่างๆเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวและเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจให้แก่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและกระจายรายได้สู่ประชาชนภาคธุรกิจต่างๆของ เมืองพัทยา

ระเบิดความมันส์ “ พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2019 ” ฉลอง 60 ปี เมืองพัทยา- BuiBui99 2

สำหรับเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา หรือ PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2019 ในปีนี้ มีสโลแกนที่ว่าพลิกคืนตำนานการเดินทางของเสียงดนตรี 60 ปี เมืองพัทยา (The journey of Music Pattaya 60 year (1995-2019) เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี เมืองพัทยา

ในฐานะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวจากหมู่บ้านชายทะเลที่เงียบสงบ เปลี่ยนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตากอากาศและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั่วโลก ระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2562 รวม 2 วัน โดยจัดรวม 3 เวที (Music on the beach)

ประกอบด้วยเวทีที่ 1 จะอยู่บริเวณชายหาดพัทยากลาง เวทีที่ 2 อยู่บริเวณชายหาดพัทยาเหนือ (โค้งดุสิต)และเวทีที่ 3 อยู่บริเวณชายหาดจอมเทียน (ลานกีฬาอเนกประสงค์หาดจอมเทียน)

ระเบิดความมันส์ “ พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2019 ” ฉลอง 60 ปี เมืองพัทยา- BuiBui99 3

 

 

ระเบิดความมันส์ “ พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2019 ” ฉลอง 60 ปี เมืองพัทยา

ฝรั่งนอร์เวย์ ฆ่าตัวสยอง ห้อยกลางเมืองพัทยา อึ้งดาดฟ้าอุปกรณ์เพียบ ต้องโรยตัวเก็บศพ

ฆ่าตัวสยองพัทยา – เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 พ.ย. พ.ต.ท.โกสละ งามผ่อง สารวัตรสอบสวน จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวต่างชาติผูกคอตายข้างคอนโด แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยที่ลำคอของผู้เสียชีวิตถูกผูกโยงด้วยเชือกไนล่อนสีแดงที่รัดกับหัวจ่ายดับเพลิงจากดาดฟ้าบนชั้นที่ 31 ของอาคาร ขณะที่ร่างผู้เสียชีวิตห้อยแขวนอยู่ริมผนังของอาคาร ทำให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวมองเห็นไปทั่วบริเวณสร้างความหวาดเสียวเป็นอย่างมาก

จากการตรวจสอบพบว่าบริเวณชั้นดาดฟ้าของอาคาร พบอุปกรณ์หลายอย่าง อาทิ อุปกรณ์จำพวกมีด คัตเตอร์ตัดสติ๊กเกอร์ ไฟฉาย รวมทั้งเขียงไม้ 2 อัน ที่ถูกติดตั้งด้วยท่อเหล็กขนาดความยาวประมาณ 1 เมตร ลักษณะคล้ายถูกดัดแปลงเพื่อทำเป็นอาวุธปืนจำลองโดยมีคราบเลือดเปรอะเปื้อนไปทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังพบจดหมายเขียนข้อความภาษานอร์เวย์ทิ้งวางไว้ 1 ฉบับ ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จนท.ต้องโรยตัวไปเก็บศพ

ส่วนที่ตัวศพพบว่าถูกโยงจากเชือกตัวห้อยอยู่ริมผนังอาคารห้อยต่ำจากดาดฟ้าลงไปประมาณ 3-4 เมตร ทำให้การนำร่างขึ้นมาเป็นไปด้วยความยากลำบาก จึงประสานเจ้าหน้าที่จากหน่วยบรรเทาสาธารณะภัยเมืองพัทยา มาทำการโดยตัวลงไปใช้เชือกรัดที่ตัวศพก่อนนำขึ้นมาด้านบนได้ โดยใช้เวลานานกว่า 3 ชม. เนื่องจากการทำงานเป็นไปด้วยความยากลำบาก

ทั้งนี้พบว่าสภาพศพสวมเพียงกางเกงขาสั้นที่ลำคอถูกรัดจนแน่น ใบหน้าปูด บวมมีคราบเลือดเปรอะเปื้อนทั่วลำตัว จึงประสานเจ้าหน้าที่จากกองวิทยาการเวรและแพทย์มาตรวจสอบสภาพศพอีกครั้ง

วิธีฆ่าตัวตายสุดพิสดาร

ตรวจสอบพบว่าผู้ตายเป็นชาวต่างชาติ สัญชาตินอร์เวย์ อายุ 69 ปี ซึ่งพักอยู่ที่ห้องพัก ชั้นที่ 23 ของอาคาร โดยผู้ตายมาเช่าพักอยู่ได้ระยะเวลาหนึ่งแล้ว ขณะที่การก่อเหตุดังกล่าวคาดว่า ผู้ตายอาจมีปัญหาส่วนตัวบางอย่างจึงปีนขึ้นไปบนดาดฟ้าของอาคาร ก่อนเขียนจดหมายลาตายและก่อเหตุขึ้น โดยสันนิษฐานว่าอาจมีการนำแท่งเหล็กมายึดติดกับเขียงไม้ขนาดใหญ่เพื่อประกอบเป็นอาวุธบางอย่างจ่อยิงตัวเองที่ริมระเบียง

จนทำให้ร่างตกลงมาที่ผนังตึก ที่ลำคอผูกรัดไว้ด้วยเชือกอย่างแน่นหนาห้อยอยู่เป็นเวลานาน ทำให้มีเลือดไหลออกจากร่างเป็นจำนวนมากทั้งบริเวณดาดฟ้า และผนังอาคาร ซึ่งกรณีดังกล่าวจะได้ให้เจ้า หน้าที่วิทยาการเวรมาพิสูจน์ทราบอีกครั้ง ขณะที่ศพผู้เสียชีวิตจะได้นำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูจน์ รวมทั้งการสืบหาข้อมูลถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ ระเบิดความมันส์ “ พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2019 ” ฉลอง 60 ปี เมืองพัทยา

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200