ชาวบ้านเอือม ขาใหญ่เปิด บ่อนไฮโล กลางตลาด แจ้งทหารบุกรวบ- BuiBui99 1
ชาวบ้านเอือม ขาใหญ่เปิด บ่อนไฮโล กลางตลาด แจ้งทหารบุกรวบ

ชาวบ้านเอือม ขาใหญ่เปิด บ่อนไฮโล กลางตลาด แจ้งทหารบุกรวบ

บ่อนไฮโล / เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พล.ต.อรรถ สิงหัษฐิต ผบ.มทบ.22 รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีการลักลอบเล่นการพนันไฮโล ที่บริเวณอาคาร 6 ขายผักตลาดวารินเจริญศรี ต.แสนสุข อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี กันเป็นประจำอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย

จึงสั่งการให้ ร.อ.ธีระศักดิ์ สืบพรหม หัวหน้าชุด ชป.รส.ร.6 พัน 2 สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำโดยนางอรุณรัตน์ นันทบุรมย์ ปลัดอำเภอวารินชำราบ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำกำลังเข้าจับกุม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
ชาวบ้านเอือม ขาใหญ่เปิด บ่อนไฮโล กลางตลาด แจ้งทหารบุกรวบ

เมื่อไปถึงพบนักพนันจำนวนมาก กำลังล้อมวงกันเล่นไฮโลอย่างเมามันส์ไม่เกรงสายตาชาวบ้านที่มาจำจ่ายซื้อของในตลาด เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม นักพนันที่พบเห็นต่างตกใจวิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง สามารถจับกุมตัวนักพนันได้ทั้งหมด 6 คน

ชาวบ้านเอือม ขาใหญ่เปิด บ่อนไฮโล กลางตลาด แจ้งทหารบุกรวบ- BuiBui99 2

พร้อมตรวจยึดของกลาง เป็นเงินสด จำนวน 100 บาท , แผ่นบอกแต้ม 1 ใบ , จานรอง 2 ใบ , ลูกเต๋า 3 ลูก , ฝาครอบ 2 ฝา จึงตรวจยึดของกลางและควบคุมตัวผู้ต้องหานำมาบันทึกการจับกุม ที่ว่าการอำเภอวารินชำราบ และนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ชาวบ้านเอือม ขาใหญ่เปิด บ่อนไฮโล กลางตลาด แจ้งทหารบุกรวบ

บุกจับ แก๊งกู้นอกระบบ คาสำนักงานวารินชำราบ เจอบัญชีลูกหนี้อื้อ 13 เล่ม

แก๊งกู้นอกระบบ / เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. พล.ต.ดร.อรรถ สิงหัษฐิต ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 จ.อุบลราชธานี สั่งการให้ ร.อ.ธีระศักดิ์ สืบพรหม หัวหน้าชุดรักษาความสงบเรียบร้อย อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี สนธิประสาน

นางอรุณรัตน์ นันทบุรมย์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อ.วารินชำราบ นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร อส.และ ตำรวจ สภ.วารินชำราบ ร่วมกันวางแผนเข้าจับกุมแก๊งปล่อยเงินกู้นอกระบบ ที่มีพฤติกรรมเข้ามาข่มขู่และด่าท่อลูกหนี้ จำนวน 2 ราย

หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ในพื้นที่อำเภอวารินชำราบ จำนวน 2 ราย ว่าถูกลูกน้องของคนปล่อยเงินกู้นอกระบบข่มขู่และด่าทอ จนรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงได้มาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

ชาวบ้านเอือม ขาใหญ่เปิด บ่อนไฮโล กลางตลาด แจ้งทหารบุกรวบ- BuiBui99 3

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
ชาวบ้านเอือม ขาใหญ่เปิด บ่อนไฮโล กลางตลาด แจ้งทหารบุกรวบ

โดยเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำกำลังเข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 229 ถ.เทศบาล 22 อ.วารินชำราบ พบว่าเปิดเป็นสำนักงานเพื่อให้ชาวบ้านได้มาติดต่อขอกู้ยืมเงิน โดยสำนักงานเป็นอาคารชั้นเดียวภายจัดเป็นห้องทำงานอย่างเป็นสัดส่วน มีการวางโต๊ะทำงาน โดยจากการเข้าตรวจสอบพบพนักงานจำนวน 3 ราย

ประกอบด้วยนายยุทธนา หมั่นหนองทุ่ม อายุ 43 ปี และนายบรรจง เอื้อเฟื้อสุข อายุ 21 ปี โดยทั้งสองเป็นชาว จ.จันทบุรี และเยาวชน 1 คน จากการตรวจค้นภายในสำนักงานพบเงินสด จำนวน 13,590 บาท นามบัตรเงินกู้ ระบุชื่อ “หมูทอง (เงินทุน)” จำนวน 500 แผ่น และสมุดที่บันทึกรายชื่อลูกหนี้ จำนวน 13 เล่ม

ซึ่งจากหลักฐานทั้งหมดเจ้าหน้าที่สันณิฐานว่าอาจจะเป็นการทำธุรกิจเงินกู้นอกระบบ จึงนำตัวบุคคลทั้ง 3 ราย พร้อมของกลางส่งให้ พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ เพื่อสอบสวนว่าเป็นการปล่อยกู้เกินกฎหมายกำหนดจริงหรือไม่ และเจ้าของตัวจริงนั้นเป็นบุคคลใด เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปอีกครั้ง

 

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200