เด็กอนุบาลจมน้ำ 2 ศพ! ชวนกันปั่นจักรยานผ่านสระโดดตูม ย่าใจสลายเลี้ยงมากับมือ- BuiBui99 1
เด็กอนุบาลจมน้ำ 2 ศพ! ชวนกันปั่นจักรยานผ่านสระโดดตูม ย่าใจสลายเลี้ยงมากับมือ

เด็กอนุบาลจมน้ำ 2 ศพ! ชวนกันปั่นจักรยานผ่านสระโดดตูม ย่าใจสลายเลี้ยงมากับมือ

วันที่ 14 มิ.ย. ร.ต.อ.สุมิตร อัครเนตร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งจาก ร.พ.กบินทร์บุรี ว่ามีเด็กชายจมน้ำ 2 รายถูกส่งมารักษาแต่ปรากฎว่าเสียชีวิตก่อนมาถึง ขอให้มาตรวจสอบด้วย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาแล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน

เมื่อไปถึงพบครอบครัวเด็กทั้ง 2 ราย นั่งร้องไห้เสียใจอยู่หน้าห้องฉุกเฉิน ส่วนเด็กที่เสียชีวิตคือ ด.ช.ปัญญากรณ์ อายุ 4 ปี และ ด.ช.ธนดล อายุ 3 ปี บ้านอยู่ ต.บ้านนา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แพทย์ระบุเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ นอกจากยังมีนางเอื้อย ผู้เป็นย่าของด.ช.ธนดล ซึ่งช็อกหมดสติจากการเสียหลานชาย นอนพักรักษาตัวอยู่ในห้องฉุกเฉินด้วย

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เด็กอนุบาลจมน้ำ 2 ศพ! ชวนกันปั่นจักรยานผ่านสระโดดตูม ย่าใจสลายเลี้ยงมากับมือ

เด็กอนุบาลจมน้ำ 2 ศพ! ชวนกันปั่นจักรยานผ่านสระโดดตูม ย่าใจสลายเลี้ยงมากับมือ- BuiBui99 2

สอบสวนทราบว่า เด็กทั้ง 2 คนเรียนโรงเรียนเดียวกัน และบ้านอยู่ติดกัน หลังเลิกเรียนได้ชักชวนกันขี่รถจักรยานเล่นตามปกติ แต่ครอบครัวเห็นหายไปนานจึงพากันออกตามหา จนกระทั่งมาพบจักรยานและรองเท้าวางอยู่ขอบสระน้ำหลังวัดบ้านนา ห่างจากหมู่บ้าน 200 เมตร เมื่อลงไปงมหาจนพบจมน้ำอยู่ก้นสระทั้ง 2 คน จากนั้นรีบพาส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ช่วยปั๊มหัวใจ แต่เด็กขาดอากาศหายใจไปก่อนแล้ว

จากนั้นเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบสระน้ำที่เกิดเหตุ ก่อนสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เด็กอนุบาลจมน้ำ 2 ศพ! ชวนกันปั่นจักรยานผ่านสระโดดตูม ย่าใจสลายเลี้ยงมากับมือ

สลดเด็กหญิงอนุบาล 3 โดน 3 ด.ช.รุมข่มขืนในห้องน้ำ ตะลึงอนุบาล ป.2 ร่วมกันทำ!

เป็นโพสต์ของปู่คนหนึ่งได้ร้องเรียนผ่านเพจ เครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ซึ่งเล่าเหตุการณ์สะเทือนใจ ที่เกิดขึ้นกับหลานสาวชั้นอนุบาล 3 โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ จ.อุบลราชธานี เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่าน โดยปู่และย่าพบความผิดปกติกับหลาน มีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศ เมื่อสอบถามจึงได้ความว่า เด็กโดนเพื่อนที่โรงเรียนกระทำบางอย่าง เมื่อพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล จึงแน่ชัดว่า เด็กถูกล่วงละเมิดทางเพศ โดยเด็กด้วยกัน ซึ่งเด็กหญิงได้รับความเจ็บปวดจากการกระทำดังกล่าวจนอวัยวะเพศเลือดออก

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวยังได้ระบุว่า หลังจากนั้นได้แจ้งความเพื่อเอาผิดในเรื่องดังกล่าว แต่พบว่า โรงเรียนปัดความรับผิดชอบ และอ้างว่าโรงเรียนมีมาตรการดูแลความปลอดภัยเด็กๆ อย่างดี ไม่มีทางจะเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นได้ และหาว่าต้องการทำลายชื่อเสียง ต้องการเรียกร้องเงิน ใส่ร้ายเด็กชาย

ด้านเด็กได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า หลังรับประทานอาหารกลางวันไปเข้าห้องน้ำ พบเด็กชาย 2 คน เรียนอยู่ห้องเดียวกัน และเด็กชายอีกคน เรียนอยู่ ป.2 โรงเรียนเดียวกัน. แอบอยู่ข้างต้นไม้หน้าห้องน้ำ พอตอนน้องเปิดประตูออกมา เด็กชายทั้งสองได้ดันประดูเข้าไปและข่มขืน ส่วนน้องก็ได้กลับชั้นเรียน โดยไม่ได้บอกให้ครูประจำชั้นทราบ

เด็กอนุบาลจมน้ำ 2 ศพ! ชวนกันปั่นจักรยานผ่านสระโดดตูม ย่าใจสลายเลี้ยงมากับมือ- BuiBui99 3

ทั้งนี้มีกระบวนการที่พยายามจะพิสูจน์เหตุการณ์ดังกล่าวระหว่างผู้ปกครองและโรงเรียน จนที่สุด ทางโรงเรียนมีการขอโทษและจะเยียวยาด้วยเงิน 1 หมื่นบาท และขอร้องญาติไม่ให้ติดต่อไปที่หน่วยงานใด เพราะจะถูกตัดเงินสนับสนุน แต่พบว่าการนัดหมายคุยกับผู้ปกครองอีกฝ่ายไม่มีความคืบหน้า ทำให้นับแต่เกิดเหตุเมื่อปลายปีก่อน จนถึงปัจจุบันยังไม่ได้รับความช่วยเหลือและเยียวยาแต่อย่างใด

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200