สยอง ศพสาวในพงหญ้า เสื้อถูกถลก แผลข่วนทั่วตัว ผมหลุดออกจากศีรษะ- BuiBui99 1
สยอง ศพสาวในพงหญ้า เสื้อถูกถลก แผลข่วนทั่วตัว ผมหลุดออกจากศีรษะ

สยอง ศพสาวในพงหญ้า เสื้อถูกถลก แผลข่วนทั่วตัว ผมหลุดออกจากศีรษะ ยังไม่รู้ว่าเป็นวิกหรือผมจริง ในตัวไม่พบเอกสาร เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ตร.เร่งหาตัวว่าเป็นใคร

ศพสาวในพงหญ้า วันที่ 14 มิ.ย. ร.ต.ท.นพพล แก้ววันนา รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ประเวศ ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตในพงหญ้า ภายในซอยพรีเมียร์ 1 แยก 22 แขวงหนองบอน เขตสวนหลวง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์, เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นพงหญ้ารกพบศพเพศหญิง อายุประมาณ 35 ปี ไว้ผมยาว สภาพนอนหงาย ใส่เสื้อยืดสีแดง ถกขึ้นมาเหนือราวนม จนเห็นยกทรงสีชมพู ใส่กางเกงเลคกิ้งขายาวสีครีม จากการตรวจสอบร่างกายพบบาดแผลที่แขนขวา และรอยขีดข่วนทั่วลำตัว จึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่ง ร.พ.จุฬา เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า มีผู้ขับรถมาจอดที่จุดดังกล่าวเพื่อปัสสาวะและได้พบศพจึงได้แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน และไม่พบเอกสารหรือหลักฐานระบุตัวตนใดๆ ในตัว ส่วนผมที่หลุดออกจากศีรษะยังไม่แน่ใจว่าเป็นวิกผมหรือผมจริง

สยอง ศพสาวในพงหญ้า เสื้อถูกถลก แผลข่วนทั่วตัว ผมหลุดออกจากศีรษะ- BuiBui99 2

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
สยอง ศพสาวในพงหญ้า เสื้อถูกถลก แผลข่วนทั่วตัว ผมหลุดออกจากศีรษะ

ส่วนบาดแผลที่พบตามลำตัวก็ยังไม่สามารถยืนยันได้ ว่าเป็นบาดแผลจากการถูกทำร้ายหรือว่าเกิดจากสัตว์ ซึ่งอาจจะเป็นสุนัขหรือตัวเงินตัวทอง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสอบสวน ว่าผู้ตายเป็นใคร หาพยานผู้เห็นเหตุการณ์ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ก่อนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200
สยอง ศพสาวในพงหญ้า เสื้อถูกถลก แผลข่วนทั่วตัว ผมหลุดออกจากศีรษะ- BuiBui99 3