จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก- BuiBui99 1
จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก

จับคาโรงแรม แม่เล้าลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ พาขึ้นแท็กซี่ไปทำงาน จะแบ่งเงินให้ เหยื่อขอตำรวจช่วยพ้นนรก ถูกหลอกมา

บังคับค้ากาม วันที่ 14 มิ.ย. ที่ สน.บางรัก พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.6 สั่งการให้ พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.บางรัก พ.ต.ท.สาธิต สอนชา รอง ผกก.สส.สน.บางรัก พ.ต.ท.พิระวัตร์ วงศ์ศิริเมธีกุล สว.สส.สน.บางรัก พ.ต.ต.อนุพงษ์ อรุณคีรีโรจน์ สว.สส.สน.บางรัก และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางรัก ร่วมกันจับกุม น.ส.พะยอม หรือเล็ก พิทักษา อายุ 47 ปี พร้อมของกลางเงินสด 2,500 บาท ถุงยางอนามัย 1 กล่อง กระเป๋าสะพายสีดำ 1 ใบ โทรศัพท์ 1 เครื่อง ใบเสร็จค่าห้องพัก 1 ใบ จับกุมได้ที่บริเวณภายในห้องพักเลขที่ 404 ชั้น 4 โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางรัก แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.บางรัก ได้รับแจ้งว่ามีนางเล็ก มีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับการเป็นธุระจัดหาเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เพื่อขายบริการทางเพศ จากนั้นจึงวางแผนล่อซื้อ โดยโทรศัพท์นัดหมายให้ นางเล็ก นำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี มาที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งคิดค่าบริการ 2,500 บาท โดยส่ง ร.ต.อ.อำนาจ เต๊กอวยพร รอง สว.สส.บางรัก เป็นผู้ทำการล่อซื้อ จากนั้นได้กำหนดจุดซุ่มดูบริเวณโดยรอบโรงแรมดังกล่าว

จากนั้นเมื่อถึงเวลานัดหมาย นางเล็ก ก็ได้นำเด็กสาวอายุ 13 ปี มาส่งที่โรงแรม ร.ต.อ.อำนาจ จึงส่งมอบเงินให้ แล้วบอกนางเล็ก ให้รออยู่ที่หน้าห้อง หลังจากนั้น ร.ต.อ.อำนาจ จึงส่งสัญญาณให้ชุดจับกุมที่ดักซุ่มอยู่แสดงตัวเข้าจับกุม นางเล็ก ทันที

ขณะที่เด็กสาวอายุ 13 ปี ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนรู้สึกหวาดกลัวหลังถูกหลอกมาขายบริการทางเพศ เนื่องจากไม่เคยทำมาก่อน แต่ นางเล็ก ได้พานั่งแท็กซี่มาที่โรงแรม ขณะที่กำลังขึ้นลิฟท์ก็ว่าอ้างตัวเองเป็นสายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เชื่อฟังและให้ตนยินยอมมาขายบริการ เสร็จแล้วจะให้เงิน 1,500 บาท อยากให้ตำรวจช่วยเหลือตนด้วย

จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก- BuiBui99 2

จากการสอบถาม น.ส.เล็ก ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนจัดหาเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี มาขายบริการทางเพศจริง โดยตนได้นั่งรถแท็กซี่มาพร้อมกับเด็กสาว และพาขึ้นไปเพื่อพบชายภายในห้องพักเลขที่ 404 จริง โดยทำครั้งแรก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อในคำให้การ และจากการสืบสวนทราบว่า ทำลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง โดยเลือกเหยื่อที่มีปัญหาทางบ้านหรือถูกมองว่าเป็นเด็กใจแตกมาเป็นเหยื่อให้ขายบริการ และกินเงินส่วนแบ่งจากการซื้อขายบริการ ซึ่งหลอกให้เพื่อนหาเด็กมาให้ว่าจะพาไปเที่ยวแล้วได้เงินก่อนที่จะพามาขายบริการทางเพศ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาค้ามนุษย์ โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็ก ตาม พ.ร.บ.ปราบปรามการค้ามนุษย์ และเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ซึ่งเป็นการกระทำแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางรัก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก

น้ำตาลเดอะสตาร์เสียชีวิตแล้ว พ่อโพสต์จากไปอย่างสงบและสวยงาม

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. เฟซบุ๊ก ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นของคุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว บิดา น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ น้ำตาล เดอะสตาร์  หรือน.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว ว่า “ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม 02.17น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย”

จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก- BuiBui99 3

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก

ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิวจากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม02.17น.ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย#สงสารลูกจับใจ #หมวดรัน #น้ำตาลเดอะสตาร์

โพสต์โดย ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2019

 สำหรับ น้ำตาล เดอะสตาร์ ..บุตรศรัณย์ ทองชิว  ล้มป่วยหนักกะทันหัน ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. มีเลือดไหลออกทางปาก จมูก และหายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนญาติจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร จากนั้นวันที่ 12 มิ.ย. ส่งตัวต่อมารักษาที่ ร.พ.ศิริราช และวันที่ 13 มิ.ย. ผู้ป่วยมีสัญญาณชีพคงที่ และไม่มีเลือดออกทางท่อหายใจแล้ว แต่การรักษาสุดจะยื้อชีวิตต่อไปได้ หญิงสาวจากไปอย่างสงบ วันที่ 14 มิ.ย. เวลา 02,17 น.

 น้ำตาล เดอะสตาร์อายุ 28 ปี เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน .. 2533   มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร จบการศึกษาปริญญาตรีจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอก Voice  มีชื่อเสียงมาจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5

 มีผลงานภาพยนตร์เรื่องเทวดาท่าจะเท่งรับบทเป็น อมยิ้ม และโด่งดังจากซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ ในบทหมวดรัน

 ดาราสาวเป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องในวงการ และแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจมาถึงน้ำตาลและครอบครัวตลอดเวลาที่ทราบข่าวตั้งแต่ป่วยจนกระทั่งจากไป

อ่านข่าว อาการป่วยของ น้ำตาล เดอะสตาร์

จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก

ตั้งตัวไม่ทัน มันกระชากความรู้สึก! ‘เท่ง เถิดเทิง’เสียใจ‘น้ำตาล เดอะสตาร์’ด่วนลาจาก

วันที่ 14 มิ.ย. ที่ศาลาเทพกาญจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม พระอารามหลวง ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สถานที่ตั้งสวดพระอภิธรรมศพ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ โดยค่ำคืนนี้เป็นคืนแรก มีคนในวงการบันเทิง และเพื่อนๆพี่เดอะสตาร์ ทั้ง‘เท่ง เถิดเทิง’ ตลกชื่อดังของเมืองไทย , แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ ตลอดจนศิลปินดารา เพื่อนๆร่วมวงการ มาร่วมงานอย่างเนืองแน่น

เท่ง เถิดเทิง เปิดใจว่า ครอบครัวตนกับครอบครัววิโรจน์ฯ หรือคุณพ่อของน้องน้ำตาลนั้น คุ้นเคยกันมาเกือบ 16 ปีแล้วตั้งแต่ทำภาพยนต์เรื่องแอบคนข้างบ้าน ต่อมาก็ได้เล่นภาพยนตร์ด้วยกันเรื่อง เทวดาถ้าจะเท่ง ซึ่งครอบครัวเราทั้งสองกินข้าวด้วยกันทุกครั้งที่มีโอกาส บางทีน้องน้ำตาลก็ซื้ออาหารทะเลไปทำกินที่บ้าน กินเสร็จแล้วพวกเราก็นั่งคุยงานกัน น้องก็ไปร้องคาราโอเกะอยู่ในห้อง เป็นแบบนี้ตลอดจึงมีความผูกพันกันมาอย่างยาวนาน

“วันแรกรู้ข่าวว่าน้องป่วยเข้าโรงพยาบาลก็ยังไม่ตกใจเท่าไหร่ เพราะไม่คิดว่าเหตุการณ์จะไปถึงขนาดนี้ ตอนนั้นก็โทรหาแม่น้ำตาลว่าผมอัดรายการอยู่ ว่างผมจะไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล ครั้นพอรุ่งเช้ามาเห็นเมียผมร้องไห้ก็ใจคอไม่ดี พอถามจึงรู้ว่าน้องเขาไปแล้ว ทำให้ภาพทุกอย่างมันก็ประมวลมาหมดในอดีต ที่เราเคยนั่งกินด้วยกัน ซึ่งระยะหลังเราห่างกันเพราะผมมีงาน น้องเขาก็มีงานและผมก็เห็นความเจริญเติบโตของน้องที่ได้มีโอกาสไปเป็นเดอะสตาร์ ไปเล่นซิงเกิ้ลเพลง ไปเล่นละครซิทคอม

น้องโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเยอะแล้ว ผมเห็นความสดใส เห็นอนาคตของเขาเริ่มจะดีมาก แต่พอมาถึงวันนี้มันเร็วเกินไปความรู้สึกของพวกเราไม่ได้ตั้งตัวกัน ซึ่งมันกระชากความรู้สึกของแฟนคลับของเขา ของคนที่คุ้นเคยกันและเสียดายความสามารถของน้องน้ำตาลเป็นอย่างมาก ไม่รู้จะพูดยังไง ซึ่งผมขอแสดงความเสียใจด้วยและขอให้น้องไปสู่ภาพภูมิที่ดี ผมคิดว่าการสูญเสียน้องน้ำตาลนี้ อาจจะเป็นเพราะสวรรค์ขาดนางฟ้า เลยส่งเทวดามารับน้องไปอยู่บนสวรรค์

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก

ขณะที่แก้ม เดอะสตาร์ กล่าวว่า ได้มีโอกาสรู้จักกับน้ำตาล เพราะว่าเป็นการประกวดเดอะสตาร์รุ่นติดกัน ตอนที่น้องประกวดนั้นก็มีโอกาสได้เข้าไปดูและเชียร์ด้วย ก่อนหน้าที่น้องจะจากไปนั้น ตนก็ติดตามข่าวของน้องตลอด ตอนแรกใจหายเพราะทราบว่าน้องเข้าร.พ. ด้วยอาการค่อนข้างโคม่า ต่อมาก็ดีใจเพราะทราบว่าแพทย์สามารถหยุดการไหลของเลือดได้แล้ว แต่สุดท้ายก็ค่อนข้างช็อกอีก เพราะมาทราบว่าน้องจากไปอย่างสงบและไม่มีวันกลับมาหาครอบครัวเดอะสตาร์อีกแล้ว

น้องเป็นคนน่ารัก สดใส ร่าเริง เป็นคนที่มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แม้วันนี้น้องจะจากไปอย่างไม่มีวันกลับแล้ว แต่น้องก็ยังเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ น้องให้ในสิ่งสุดท้ายของชีวิตไว้เป็นกรณีทางการศึกษาของแพทย์ เพื่อการช่วยเหลือชีวิตผู้อื่นต่อไปในอนาคตที่อาจจะเกิดอาการเจ็บป่วยเช่นเดียวกับน้องน้ำตาล จะได้มีแนวทางในการรักษาได้ ดังนั้นจึงถือว่าน้องคือผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง แม้ร่างกายจะลาลับจากโลกนี้ไปแล้ว แต่น้องก็จะยังคงเป็นที่จดจำและรักใคร่ของทุกคน โดยเฉพาะครอบครัวเดอะสตาร์

จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก

คนบันเทิงแห่ร่วมอาลัย ‘หมวดรัน’ น้ำตาล เดอะสตาร์ ครอบครัวขอบคุณทุกกำลังใจ

เมื่อเวลา 19.0 น. วันที่ 14 มิ.ย. ที่วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศล และสวดอภิธรรมศพ ‘น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรัณย์ ทองชิว’ หลังครอบครัวรับศพจากร.พ.ศิริราช กลับมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่ศาลาเทพกาญจนา

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า หลังจากบรรจุร่างของน้ำตาลลงหีบบรรจุแล้ว ครอบครัวได้จัดดอกไม้สดประดับหน้าหีบและรูปน้ำตาล ด้วยดอกกล้วยไม้สีขาว ดอกกุหลาบสีขาว เป็นรูปนกยูง อย่างสวยงามตระการตา ขณะที่เพื่อนๆเดอะสตาร์ ทั้งฟลุค พชร, กิ่งเหมือนแพร, หญิง ลินทร์พิตา, นัท ณัฐมน, แก้ม วิชญาณี รวมไปถึง เท่ง เถิดเทิง เดินทางมาร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพในคืนแรกของ น้ำตาล เดอะสตาร์

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
จับแม่เล้า ลวงเด็กสาววัย 13 บังคับค้ากาม อ้างเป็นสายตำรวจ เหยื่อขอช่วยพ้นนรก

สำหรับกำหนดสวดพระอภิธรรม น้ำตาล เดอะสตาร์ ครอบครัวมีกำหนดสวดพระอภิธรรม ตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 14 มิ.ย. จนถึงวันอังคาร ที่ 18 มิ.ย.ในเวลา 19.00 น. ของทุกวัน จากนั้นจะทำพิธีฌาปนกิจศพในวันพุธ ที่ 19 มิ.ย.นี้เวลา 16.00 น.

อ่านข่าว สุดยื้อ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว

อ่านข่าว พ่อน้ำตาล เล่านาทีหมอแจ้งข่าวร้าย สู้ถึงที่สุด เปิดเพลงหลานรักให้ก่อนจากสงบ!

อ่านข่าว  มอสอาลัย! รดน้ำศพ น้ำตาล เดอะสตาร์ เผยคำสุดท้ายที่พูดกับ หมวดรัน.. สุดเศร้าด่วนจาก

อ่านข่าว หมอเผยสาเหตุเสียชีวิต น้ำตาล ผ่าน 72 ชั่วโมงวิกฤติไม่ได้ พี่เชื่อน้องสู้เต็มที่แล้ว

อ่านข่าว ครอบครัวเคลื่อนศพ น้ำตาล เดอะสตาร์ เศร้า นำร่างกลับบ้านเกิด

อ่านข่าว ไม่มีเธอแล้ว! แฟนหนุ่ม น้ำตาล นั่งร่ำไห้ หลังแฟนสาวจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

อ่านข่าว ครอบครัวเล่านาที น้ำตาลมาบอกลา เพลงเปิดเองในรถ ปิดไม่ได้ วนซ้ำถึง 2 รอบ

 

รีบมาลองเว็บไซต์สล็อตแมชชีนPAY69 ที่ง่ายที่สุดในการสร้างรายได้กันเถอะ: PAY69 ลงทะเบียนสมาชิกใหม่เพื่อรับ 200